[Cần bán] Cách chọn camera an ninh gia đình tốt nhất cho bạn

r2nhatminh

Phượt tử
Việc theo dõi ngôi nhà, trẻ em hoặc thú cưng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ sự phổ biến của camera an ninh gia đình được kết nối, hiện đại. Ngày nay, chúng ở khắp mọi nơi, cho phép bạn chơi Big Brother từ bất cứ đâu. Việc này cũng thường rất dễ dàng – chỉ cần khởi chạy một ứng dụng, chọn camera của bạn và bạn sẽ có thể biết liệu kẻ trộm vừa đột nhập hay đó chỉ là một con mèo trèo qua rèm cửa.

Tuy nhiên, đó không chỉ là về phát trực tiếp. Những máy ảnh này được trang bị công nghệ thông minh, nghĩa là chúng có thể quay video khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh, nhận diện khuôn mặt của những người quen thuộc và thậm chí cảnh báo cho bạn khi chúng phát hiện ra người lạ hoặc cho bạn biết nếu người chuyển phát nhanh để quên một gói hàng trước cửa nhà.

Với rất nhiều sản phẩm có sẵn và sự phổ biến của camera an ninh mọc lên như nấm, thật khó để biết nên mua loại camera nào. Đó là nơi chúng tôi bắt đầu. Trong hướng dẫn bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích một số tính năng cần chú ý – điều gì làm nên sự khác biệt giữa những camera đơn thuần tốt với những camera an ninh tuyệt vời. Nếu bạn muốn bỏ qua lựa chọn của chúng tôi về các camera an ninh gia đình tốt nhất mà bạn có thể mua, hãy nhấp vào một trong các liên kết bên dưới.

Bạn cần loại camera an ninh gia đình nào?

Có hai loại camera an ninh gia đình chính: trong nhà và ngoài trời. Máy ảnh trong nhà có xu hướng rẻ hơn và thường dựa vào nguồn điện chính (thường thông qua bộ chuyển đổi USB), trong khi máy ảnh ngoài trời sẽ có một số dạng chống thời tiết và thường chạy bằng pin để cho phép thiết lập DIY dễ dàng hơn.

Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng thiết bị không dây trong nhà, nhưng hãy nhớ rằng máy ảnh chạy bằng pin thỉnh thoảng cần được sạc lại, điều này thật khó khăn, đặc biệt nếu bạn gắn máy ảnh ở nơi khó tiếp cận.


Chất lượng video có quan trọng không?

Nếu camera của bạn không có khả năng quay video sắc nét, chi tiết trong mọi loại điều kiện ánh sáng, bạn có thể không phân biệt được các chi tiết quan trọng như biển số hoặc khuôn mặt. May mắn thay, thời của video có độ phân giải thấp, mờ, mờ phần lớn đã bị loại khỏi lịch sử và hầu hết các camera sẽ quay ở 1080p hoặc cao hơn ngày nay.

Tuy nhiên, điều đánh dấu các camera tốt nhất là cách xử lý video. Tính năng quan trọng nhất ở mặt trước này là HDR. Các máy ảnh có HDR lấy tín hiệu video từ camera và làm sáng các vùng tối trong khi vẫn đảm bảo các vùng sáng của hình ảnh không bị lóa và khó nhìn. Các camera không có HDR có xu hướng gặp khó khăn trong việc cân bằng các vùng sáng và vùng tối, dẫn đến việc thường khó nhận ra các chi tiết quan trọng.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,346
Bài viết
1,159,275
Members
190,542
Latest member
kampala3335
Back
Top