tragtrag858

Phượt thủ
Cập nhật giá Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin mới nhất tháng 4/2022
Liên hệ trực tiếp Hotline: 0909 588 116 Ms.Hiền để nhận giá tốt nhất
Máy lạnh giấu trần Daikin hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió được lắp ở trên trần hoặc giấu trần để thiết bị không lộ ra ngoài. Điều này giúp các bộ phận của điều hòa được bảo vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, tăng tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời, các dây nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hoạt động rất bền bỉ, ít hỏng hóc, êm ái và không phát ra tiếng động trong quá trình sử dụng.
m%C3%A1y-l%E1%BA%A1nh-gi%E1%BA%A5u-tr%E1%BA%A7n-daikin(13).png
Máy không chiếm dụng không gian phòng,do đó các chi tiết nội thất và đồ đạc trong phòng vẫn sẽ được giữ nguyên mà vẫn được làm mát như thường. Dàn lạnh có thể lắp bên trong hoặc bên ngoài căn phòng đều được. Người thợ kỹ thuật sẽ luồng ống gió từ dàn lạnh đi vào bên trong không gian cần làm lạnh.
Người sử dụng sẽ gần như không biết máy được lắp ở đâu vì đặc trưng của các dòng điều hòa giấu trần vận hành cực kì êm ái. Trên trần sẽ có một khe gió thổi và một khe gió hồi. Bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị lắp đặt thiết kế cho mình miệng gió thổi phù hợp với nhu cầu và sở thích.
► Xem giá bán Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin tại đây: //maylanhanhsao.com/san-pham/may-lanh-giau-tran/giau-tran-daikin
may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio-daikin-2022.png


may-lanh-giau-tran-daikin-2022.png

Gọi cho văn phòng đặt hàng ngay hôm nay:
(028) 22 155 026 Ms.Hiền
Email báo giá theo số lượng: [email protected]
Website chính thức của công ty:
maylanhanhsao.com/
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,094
Bài viết
1,158,078
Members
190,405
Latest member
cozydecor12
Back
Top