What's new

chaluanhalam

Phượt tử
Sài Gòn hay còn gọi là Tp.HCM được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông. Bởi thế mà nơi đây cũng là nơi tập trung tất cả những hương vị tinh tuý nhất của ẩm thực. Trong đó không thể không nói đến Chả Lụa.
Chả Lụa là một món ăn thuần tuý, đơn giản và dễ làm nhưng lại rất đặc trưng, rất riêng biệt và có phần sang trọng trong Thiên đường ẩm thực của người Việt.
Xuất phát từ miền Bắc, chả lụa đã theo chân những người dân di cư đi đến tất cả các vùng trên đất nước Việt Nam. Từ đó mỗi một vùng miền sẽ có cách nêm nếm, gia giảm khác nhau cho hợp với khẩu vị của người dân địa phương. Nhưng tựu trung lại tất cả những người kinh doanh chân chính đều muốn mang lại cho thực khách những miếng chả ngon và đạt chuẩn.
Để tìm được những kg chả lụa ngon và sạch tại thành phố Hồ Chí Minh không khó. Rất nhiều nơi rao bán, quảng cáo. Nhưng trong thời buổi kinh doanh có nhiều cám dỗ thì việc buôn gian bán lận là điều khó tránh khỏi. Vì thế mà không ít cửa hàng đã buôn bán theo kiểu “ treo đầu dê – bán thịt chó”. Và chỉ khi có các cơ quan ban nghành vào cuộc thì sự thật mới được phơi bày.
Để tồn tại được trong môi trường kinh doanh “ Vạn người bán – trăm người mua” này. Thời gian gần đây Chả Lụa Sạch Nhà Làm là một địa chỉ uy tín, tin cậy cho các bà nội trợ. Mua Chả lụa sạch nhà làm tại đây các bà nội trợ sẽ rất an tâm bởi chất lượng và cung cách phục vụ.
  • Chả luôn luôn mới và sạch, ngon đúng chuẩn.
  • Chả Lụa Sạch Nhà Làm có nhiều loại hương vị cho thực khách lựa chọn nhưng tiêu biểu là Chả Lụa hương vị Bắc và chả lụa điểm tiêu đặc trưng của quê hương Bình Thuận. Khi cắt miếng chả ra ta sẽ cảm nhận rõ rệt mùi vị rất riêng và lạ. Chả Lụa sạch nhà làm có màu hồng nhạt của màu thịt nạc heo, bề mặt chả lỗ rỗ cho thấy trong miếng chả không hề có pha chế thêm một loại gia vị nào khác. Thích nhất là khi ăn trúng những miếng tiêu còn nguyên hạt ta mới cảm nhận được vị nồng ấm như thể tấm lòng của người chế biến gửi gắm tâm tư đến cho ta.
  • Để có được những cây Chả lụa ngon mang đến phục vụ khách hàng Chả Lụa Sạch Nhà Làm đã phải sàng lọc kĩ càng trong khâu chọn thịt. Thịt nạc heo là nguyên liệu chính quyết định độ ngon cho chả. Thịt phải được lấy ra từ con heo vừa mới mổ còn ấm, tiếp theo là khâu xay và quết thịt cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi cây chả lụa sạch nhà làm thường được gói với trọng lượng 500g dễ dàng cho việc sử dụng và bảo quản. Chả gói chắc tay, được bảo quả bằng một lớp màng bọc thực phẩm được phép sử dụng trong việc chế biến thực phẩm. Lá chuối dùng gói chả luôn luôn tươi mới và được cắt từ trong vườn nhà. Tất cả các công đoạn làm ra cây chả sạch và ngon được hoàn thiện sau khi hấp chín. Mùi thơm của thịt, tiêu pha quyện trong sự tươi mới của lá chuối tạo ra mùi vị rất đặc trưng. Hương vị ấy, ngon thơm sẽ không thể hoà tan và lẫn lộn với bất cứ một hương vị nào khác.
Hãy là người người tiêu dùng thông thái. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy. Chẳng ai có thể đánh cắp quyền được ăn ngon ăn sạch của ta cả.
Với Chả Lụa Sạch Nhà Làm , tất cả từ Thị đến Vị đều sẽ làm ta hài lòng.
Chả Lụa Sạch Nhà Làm chuyên cung cấp Sỉ & Lẻ
Liên hệ: 0918.47.57.86
Email: [email protected]
>>Xem thêm Chả lụa ngon Tphcm
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,303
Bài viết
1,115,031
Members
186,698
Latest member
Thiched
Top