Chành xe đi Quảng Ninh Giá rẻ và uy tín - Hưng Thịnh

vantaihungthinh1

Phượt tử
Vận tải Hưng Thịnh là một trong những chành xe chuyển hàng uy tín và có giá cước cạnh tranh nhất, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vận tải Bắc Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp 63 tỉnh thành, dịch vụ chuyển hàng nhanh và uy tín chính là thương hiệu của Hưng Thịnh. Chuyển hàng đi quảng Ninh là một trong những tuyến vận chuyển chủ lực, đây là yếu tố tác động giúp cho nền kinh tế phát triển dựa vào các yếu tố cung cầu cũng như phát triển tình hình chung của cả xã hội.

Với nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường chúng tôi luôn cam kết tạo ra nhiều giá trị mang yếu tố cốt lõi, dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, giá rẻ và đảm bảo tính an toàn hàng hóa là cao nhất. Chuyển hàng sài gòn quảng ninh được xuất phát tại kho HCM đi Hà Nội và điểm cuối là Quảng Ninh, Bạn đang có nhu cầu gửi hàng dù số lượng hàng ít hay nhiều chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ chuyển hàng cho quý khách. Với nhu cầu của từng khách hàng Hưng Thịnh sẽ đưa ra các gói vận chuyển hàng khác nhau tùy theo nhu cầu của từng khách hàng sao cho phù hợp với quý khách hàng nhất.

Để kết nối với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi, Hưng Thịnh nhận ký hợp hợp đồng với tất cả các khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi quảng ninh, giảm giá trực tiếp 20% cước phí vận chuyển cho các đối tác là Doanh Nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân ký Hợp đồng vận chuyển từ 1 năm trở lên. chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách các dịch vụ kèm theo như Bốc xếp hàng hóa, chi phí nâng hạ hàng hóa và chi phí lưu kho.

Để có thêm thông tin về chúng tôi. bạn gọi ngay hotline : 0947750030 Mr. Thịnh
Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh
MST : 0315001342
Kho B6, Bãi xe Nguyễn NGọc, 60/11 Ql1a, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
47,574
Bài viết
1,089,342
Members
182,901
Latest member
kiferva54fd
Top