What's new

Chào 2015

15.jpg

Các bạn phượt thân mến,

Chúng ta vừa bước hết năm 2014, một năm tiếp tục phát triển mạnh mẽ của cộng đồng yêu du lịch nói chung và diễn đàn Phuot.vn nói riêng. Hoạt động của diễn đàn cũng như của các hội nhóm ngày càng đa dạng, số lượng các chuyến đi được tổ chức cũng như các bài viết đều tăng lên đáng kể. Đã có nhiều điểm đến mới được chia sẻ, nhiều chuyến đi có cung đường thú vị.
Chỉ riêng trong năm 2014, số lượng thành viên trên diễn đàn Phuot.vn tăng hơn 45.000 tài khoản, nâng tổng số thành viên lên hơn 148.000. Số lượng topic hơn 44.000 và số lượng bài viết hơn 938.000 bài. Fanpage của diễn đàn tại địa chỉ www.facebook.com/phuot.vn đã có hơn 140.000 người theo dõi.

Sinh nhật lần thứ tám của diễn đàn được tổ chức thành công vào tháng 7 vừa qua tại Nha Trang, Khánh Hòa thể hiện sự lớn mạnh của các hội phượt tại các khu vực. Ban điều hành diễn đàn sẽ tiếp tục phát huy cách thức này trong các lần tổ chức sinh nhật phượt.
Trong năm 2014, diễn đàn Phuot.vn cũng đã có một số hoạt động phối hợp với các doanh nghiệp để tổ chức các chuyến đi cho thành viên. Chương trình tiêu biểu là Phototour lần thứ hai mang tên “Theo cánh hải âu” do Vespa tài trợ với sự tham gia của thành viên diễn đàn và các nhà báo góp phần giới thiệu cộng đồng phượt với công chúng rộng rãi hơn. Diễn đàn cũng đã phối hợp triển khai chương trình “Thỏa khí phách cùng phượt 2.0” do nhãn hàng Mountain Dew tài trợ và cuộc thi “Bứt phá giới hạn bản thân” do nhãn hàng Sting tài trợ.
Các hoạt động vì cộng đồng cũng được diễn đàn tổ chức trong năm qiua, tiêu biểu là chương trình "Vì môi trường xanh, sạch, đẹp tại Vườn quốc gia Ba Vì” do nhóm Phượt Hà Nội triển khai, cũng như nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, chương trình thiện nguyện khác, ...

Bên cạnh đó, những mặt chưa tốt của phong trào phượt có chiều hướng gia tăng, ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng phượt. Đáng lo nhất là có nhiều chuyến đi được tổ chức thiếu an toàn và kỷ luật, một số thành viên gặp tai nạn giao thông trên đường phượt, trong đó có người tử vong. Một vấn đề khác cũng bị các thành viên phản đối mạnh mẽ là tình trạng thiếu ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan của một số thành viên. Ngoài ra, còn có những biến tướng như việc tổ chức chuyến đi để trục lợi, hay tình trạng thành viên tham gia chuyến đi thiếu tinh thần chủ động và kỹ năng đồng đội, ỷ lại vào người tổ chức, … Ban điều hành diễn đàn cũng cùng tiếng nói với cộng đồng phượt lên án mạnh mẽ những điều đó, những biến tướng đó, luôn hoan nghênh khi các thành viên sẵn sàng lên tiếng phản đối, chỉ trích, đồng thời luôn mong muốn mỗi thành viên giữ vững tinh thần chủ động, kỹ năng đồng đội, ý thức an toàn và kỷ luật trong từng chuyến đi.

Các bạn phượt thân mến,

Ban điều hành Phuot.vn trân trọng cảm ơn các thành viên đã chung tay xây dựng diễn đàn và tổ chức các hoạt động trong năm qua. Chúng ta cùng bước vào năm 2015 với hy vọng cộng đồng phượt và diễn đàn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đa dạng và phong phú hơn nữa.

Chúc mừng năm mới 2015!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,062
Bài viết
1,157,845
Members
190,377
Latest member
tinhhoi700
Back
Top