What's new

Chỉ dùm em nơi ở ở Trà Vinh

keen_vt

Phượt thủ
Em chuẩn bị phượt Trà Vinh với em trai. Đây là chuyến phượt đầu tiên nhân dịp lễ hội Ok Om Bok. Anh chị nào biết chỗ ở an toàn, rẻ và gần mấy nơi hay ho thì chỉ em với. Em xin chân thành cảm ơn :)
 
H

hung_happy

Guest
KHÁCH SẠN GIA HÒA đó bạn. 2* giá mềm, thang máy, wifi, thân thiệt, phòng sạch sẽ... thường mình đi công tác vẫn ghé đó
 

toinguoimientay

Phượt thủ
Em chuẩn bị phượt Trà Vinh với em trai. Đây là chuyến phượt đầu tiên nhân dịp lễ hội Ok Om Bok. Anh chị nào biết chỗ ở an toàn, rẻ và gần mấy nơi hay ho thì chỉ em với. Em xin chân thành cảm ơn :)
Nếu chỉ cần chỗ ngã lưng nghĩ rẻ và tiện để tham quan các điểm, bạn có thể lựa chọn các phòng trọ,nhà nghỉ dọc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai đoạn gần khu vực cổng chào có khá nhiều, giá từ 70 - 120-150k(phòng quạt, phòng lạnh), khu vực này vào trung tâm không xa đi Ao Bà Om, các chùa Miên cũng khá tiện,có nhiều quán cafe hay dọc đoạn này. Một số cái bạn gọi thử:
Thành Trí 03 K9, NTMK 0743.842413
Tuyết Linh 11 NTMK 0743.860860
Lưu Luyến 16 K9, NTMK 0743.848460
 

phongtran2008

Phượt tử
Về Trà Vinh quê mình thì bạn ko phải lo chặc chém đâu. Giá cả rất phải chăng. chỉ cần bạn hỏi người đi đường từ 18 tuổi trở lên. lên. đảm bảo bạn có nhiều thông tin hơn cả tôi đấy.
Đừng tưởng SG mới có bún bò huế ngon nhé. ở đầu đường số 1 có một quán mà đảm bảo bạn ăn rồi khó quên. đó là món ăn sáng. Trưa bạn ăn bún nước lèo với heo quay hay bánh canh lòng heo ở ngã ba đường lò heo với đường số 1. xế chiều thì chuối nướng, hủ tiếu xào, chuối chiên trên đường Lê Lơi. Sau đó ra KCN thả diều.
tối thì nhậu gà ta hấp mướp kế bên chùa Trúc Lâm. ngăm trăng ở quấn Nguyễn cạnh bờ sông Cổ Chiên hay lên "9 xa chuổi" uống cafe nghe nhạc dance. (đường sân bay á)
Ôi sao tôi nhớ quê tôi quá.
Quay lại nhà nghĩ. hì hì. lạc đề quá !

Ngon bổ rẽ mà cực kỳ an toàn là nhà nghĩ của quân đội trên đường số 5. Các đội đua nghe ngo ngủ ở đây nên hơi ồn nhưng rất vui. bạn sẽ biết nhiều hơn về con người Trà Vinh chất phát nếu ở đây.
Còn các khách sạn tốt hơn là : Thanh Trà, cửu long, lưu luyến, gia Hòa.
Trà Vinh ko lớn lắm nên bạn có thể di chuyển khắp nới ko xa lắm.

Không cần phải đặt phòng trước. Trà Vinh quê em còn ít người biết lắm. nên có ngủ bụi cũng ko ai quấy rầy các bác. ( trừ mấy anh 113 thôi :D )
 

thetourist

Phượt tử
Xin lỗi vì em đào mộ topic này lên. Em sắp về TV chơi thăm em gái dịp tết. Tầm vài ngày thôi, nhưng vì là cận tết nên em ko hoạch định đc chi phí, cũng như đây là lần đầu e ở lại đêm tại TV (Có ra TV 1 lần nhưng đi bằng xe máy, sáng đi chiều về).
Em đã post topic tại [url]https://www.phuot.vn/threads/15011-Tr%C3%A0-Vinh-3-ng%C3%A0y-2-%C4%91%C3%AAm-c%E1%BA%A7n-t%C6%B0-v%E1%BA%A5n?p=308082#post308082[/url]

Rất mong đc giúp đỡ:D
 

conlele

L.A.I. nhân
Khi xưa đi công tác thì hay ở KS Cửu Long (của Nhà nước), giá tầm 350-450k/đêm.

______________
Tết Tây vừa rồi cách đây 2 tuần đi 2 người lớn + 1 trẻ con thì chọn Trà Vinh Palace, một khách sạn tư nhân chất lượng rất tốt:
- Phòng 1 giường đôi + 1 giường đơn
- Rộng rãi như Palace thiệt,
- Máy móc thiết bị tương đối tốt, không brand-new nhưng mà đều xài tốt
- Phòng tắm rộng, có cả bồn tắm
- Khu vực quanh khách sạn yên tĩnh - mát mẻ

Giá phòng: 300 ngàn/đêm. Phòng 1 giường hình như 220k - 250k/đêm.
 

ntclick

Phượt tử
Trà vinh thì ở khách sạn lưu luyến gần ao bà om ấy bạn đi qua tiện. Website của nó đây: [url]http://luuluyenhotel.com/[/url] bạn có thể vào đó coi sơ qua mấy hình ảnh nó chụp phòng cho rõ tiện nghi ra sao.
 
Last edited: