What's new

Chia sẻ kinh nghiệm khi phỏng vấn lấy Visa Mỹ !

Erickfann

Phượt thủ
Chào các bác em còn vài ngày nữa là khởi hành đi Mỹ rồi tự nhiên vài người bàn ra bàn vô cái vấn đề của em làm em rối trí quá, vấn đề của em sau:
Em được cấp visa b2 hoa kì loại M 1 năm, em xin trên form là xin đi 15 ngày, nhưng bây giờ em muốn ở lâu hơn và em đã đặt vé 35 ngày, như vậy có ảnh hửong gì khi nhập cảnh Mỹ không ạ? Vì trên visa k ghi bạn được ở mỹ bao lâu mà nhân viên xuất nhập cảnh cửa khẩu mỹ quyết định, em đang lo và đi hỏi thì không ai rành và trả lời đủ kiểu:
Có người nói phải đi thông báo với lãnh sự quán lại, có người thì nói vẫn được nhưng lần sau người ta không cấp visa nữa, có người thì nói miễn là đừng ở quá hạn trên cái dấu trong passport khi nhân viên đóng vào ví dụ vé máy bay của bạn là 35 ngày thừong thì người ta đóng là 3 thang hoặc 6 tháng nhưng bạn ở lâu hơn 3-6 tháng thì lần sau ko đc cấp visa nữa.

Nhưng Mỹ lại có chưong trình cấp lại thị thực thì nhữung người có visa đều có quyền xin đc cấp lại và ko phỏng vấn. Tiện thể có ai đi Newyork từ ngày 28/12 thì join nhé, em bay hãng united air..

Cám ơn các bác các anh chị đã thông não giúp cho em
 

Tphat2009

Phượt thủ
Re: Thời gian lưu trú tại Mỹ bằng Visa B2 M 1 năm

Chào các bác em còn vài ngày nữa là khởi hành đi Mỹ rồi tự nhiên vài người bàn ra bàn vô cái vấn đề của em làm em rối trí quá, vấn đề của em sau:
Em được cấp visa b2 hoa kì loại M 1 năm, em xin trên form là xin đi 15 ngày, nhưng bây giờ em muốn ở lâu hơn và em đã đặt vé 35 ngày, như vậy có ảnh hửong gì khi nhập cảnh Mỹ không ạ? Vì trên visa k ghi bạn được ở mỹ bao lâu mà nhân viên xuất nhập cảnh cửa khẩu mỹ quyết định, em đang lo và đi hỏi thì không ai rành và trả lời đủ kiểu:
Có người nói phải đi thông báo với lãnh sự quán lại, có người thì nói vẫn được nhưng lần sau người ta không cấp visa nữa, có người thì nói miễn là đừng ở quá hạn trên cái dấu trong passport khi nhân viên đóng vào ví dụ vé máy bay của bạn là 35 ngày thừong thì người ta đóng là 3 thang hoặc 6 tháng nhưng bạn ở lâu hơn 3-6 tháng thì lần sau ko đc cấp visa nữa.

Nhưng Mỹ lại có chưong trình cấp lại thị thực thì nhữung người có visa đều có quyền xin đc cấp lại và ko phỏng vấn. Tiện thể có ai đi Newyork từ ngày 28/12 thì join nhé, em bay hãng united air..

Cám ơn các bác các anh chị đã thông não giúp cho em



http://blogs.usembassy.gov/philippines/?p=1474
 

Audioman71

Phượt quái
Re: Thời gian lưu trú tại Mỹ bằng Visa B2 M 1 năm

Chào các bác em còn vài ngày nữa là khởi hành đi Mỹ rồi tự nhiên vài người bàn ra bàn vô cái vấn đề của em làm em rối trí quá, vấn đề của em sau:
Em được cấp visa b2 hoa kì loại M 1 năm, em xin trên form là xin đi 15 ngày, nhưng bây giờ em muốn ở lâu hơn và em đã đặt vé 35 ngày, như vậy có ảnh hửong gì khi nhập cảnh Mỹ không ạ? Vì trên visa k ghi bạn được ở mỹ bao lâu mà nhân viên xuất nhập cảnh cửa khẩu mỹ quyết định, em đang lo và đi hỏi thì không ai rành và trả lời đủ kiểu:
Có người nói phải đi thông báo với lãnh sự quán lại, có người thì nói vẫn được nhưng lần sau người ta không cấp visa nữa, có người thì nói miễn là đừng ở quá hạn trên cái dấu trong passport khi nhân viên đóng vào ví dụ vé máy bay của bạn là 35 ngày thừong thì người ta đóng là 3 thang hoặc 6 tháng nhưng bạn ở lâu hơn 3-6 tháng thì lần sau ko đc cấp visa nữa.

Nhưng Mỹ lại có chưong trình cấp lại thị thực thì nhữung người có visa đều có quyền xin đc cấp lại và ko phỏng vấn. Tiện thể có ai đi Newyork từ ngày 28/12 thì join nhé, em bay hãng united air..

Cám ơn các bác các anh chị đã thông não giúp cho em
Mình khai HS lần đầu là 10 ngày ,khi pv thành công mình mua vé đi 21 ngày không vấn đề gì bạn ạ !

www.facebook.com/Audioman71
 

hoanganh_nenp

Phượt tử
Re: Thời gian lưu trú tại Mỹ bằng Visa B2 M 1 năm

Những link các bạn khác đều có đủ thông tin, nhưng nếu bạn chưa rõ, mình trả lời trực tiếp:

Em được cấp visa b2 hoa kì loại M 1 năm, em xin trên form là xin đi 15 ngày, nhưng bây giờ em muốn ở lâu hơn và em đã đặt vé 35 ngày, như vậy có ảnh hửong gì khi nhập cảnh Mỹ không ạ? Không
Có người nói phải đi thông báo với lãnh sự quán lại SAI, có người thì nói vẫn được nhưng lần sau người ta không cấp visa nữa SAI , có người thì nói miễn là đừng ở quá hạn trên cái dấu trong passport khi nhân viên đóng vào ĐÚNG ví dụ vé máy bay của bạn là 35 ngày thứong thì người ta đóng là 3 thang hoặc 6 tháng nhưng bạn ở lâu hơn 3-6 tháng thì lần sau ko đc cấp visa nữa.
Thời hạn visa là thời hạn bạn có thể cầm hộ chiếu + visa đến cửa khẩu để nhập cảnh.
Thời hạn lưu trú của bạn được xác định bởi nhân viên xuất nhập cảnh ở cửa khẩu. Khi nhập cảnh, nhân viên sẽ đóng lên hộ chiếu thời hạn bạn được lưu trú.
 

nhanmap

Phượt thủ
Re: Thời gian lưu trú tại Mỹ bằng Visa B2 M 1 năm

Chào bạn hiện tại trường hợp của bạn có thể đi bình thường và cũng không gặp trở ngại khi xin visa hay gia hạn lần kế tiếp.
Nguồn: ****tour.
 

khanhkhoa

Phượt thủ
Nhờ Tư vấn Xin visa du lịch Mỹ trường hợp khó và lạ. Help me

Chào các bác ở Diễn đàn,

Em muốn nhờ các bác tư vấn giúp em trường hợp như thế này:

Điểm mạnh của em là:

- Em là nam. 32 tuổi, sở hữu 1 căn nhà tại Bình Thạnh, Tp HCM. Là giám đốc 1 công ty. Có 1 tỷ gởi Ngân hàng. Đã đi du lịch các nước: Sing, Malay, Campu, Thai, Trung Quoc, Jeju (Hàn Quốc).

Điểm yếu của em:

- 10 năm về trước em có kết hôn và có phỏng vấn nhưng bị rớt. Và hồ sơ trả về Sở di trú Mỹ.
- Đến tháng 4/2013, chị em có mở hồ sơ diện F4 (anh chị em chờ đợi tr6n dưới 12 năm).


Trường hợp của em như vậy có xin được Visa du lịch tự túc Mỹ không các bác?! Mong nhận được sự giúp đỡ và tư vấn các các tiền bối. Em xin cảm ơn.
 

blackhill

Phượt quái
Re: Nhờ Tư vấn Xin visa du lịch Mỹ trường hợp khó và lạ. Help me

thế hiện nay bác đã có vợ VN chưa? tại sao kết hôn mà phỏng vấn bị rớt? theo mình là 50:50
 

khanhkhoa

Phượt thủ
Re: Nhờ Tư vấn Xin visa du lịch Mỹ trường hợp khó và lạ. Help me

Mình đang làm giấy ly dị. Và hiện tại độc thân. Mình đã rớt 1 lần nên bây giờ, cũng rất lo ngại. Hy vọng, nhận được sự tư vấn của mọi người.
thế hiện nay bác đã có vợ VN chưa? tại sao kết hôn mà phỏng vấn bị rớt? theo mình là 50:50
 
Top