What's new
Re: Chọn mua một máy GPS.

Tiện thể đây cho em gửi lời mời đến các bác quan tâm. Em đã và sẽ cố gắng duy trì một cái ý tưởng nhỏ mọn là đọc thấy cáu gì, viết lại cái đấy thành một bản tin con con, mỗi tuần 1 bản liên quan đến công nghệ định vị vệ tinh (và cả công nghệ khác). Nếu trong anh em có bác nào quan tâm tới những cái này, vui lòng gửi địa chỉ mail đến cho em, em sẽ gửi các bác đều đặn vào tối Chủ Nhật để sáng Thứ Hai các bác có thể ngó qua cho vui. Đường link dưới đây là một trong số những bản tin mà bên đã làm đấy ạ:

http://www.anthi.com.vn/?q=tin-tuc-...gsat-8-mang-he-thong-phat-tin-hieu-phan-sai-t

Tụi em rất muốn nhận được nhiều ý kiến góp ý, hướng dẫn của các bác để nội dung đầy đủ hơn, hay và phù hợp hơn nữa.
Trân trọng cảm ơn các bác!
 
Re: Chọn mua một máy GPS.

Chuyến Hòn Giao vưèa qua mình đã thấy 62csx của Phương Nguyên nhìn đẹp và nghe bảo đồ hoạ đẹp với chạy nhanh lắm.Đâu như hơn 300 đồng ấy.
 
nhờ các bác tư vấn giúp, em đang tìm mua máy GPS cầm tay để đi rừng ( rừng sâu, hẻm núi, vùng biên giới...) yêu cầu độ nhạy sóng cao, cần nhất là đi đến đâu máy tự đánh dấu để ko bị lạc :) giá từ 400us đổ lại thôi ạ
 
Trên phượt rất nhiều bác dùng Garmin 60CSX vừa bến lại có thể tự đánh dấu đường đi. bắt vệ tinh nhanh dù trong nhà hay chỗ cây cối rậm rạp. giá từ 400us đổ lại. bác tìm hiểu thử xem.
 
Qua tham khảo mình thấy trên thị trường hiện có máy 62S là bản thay thế 60CSx với vài nâng cấp và giá cũng cao hơn 60csx ko nhiều lắm. Nếu ko quan tâm đến vấn đề giá thì có nên chọn 62s ko ạ?
 
Last edited:
qua tham khảo mình thấy trên thị trường hiện có máy 62S là bản thay thế 60CSx với vài nâng cấp và giá cũng cao hơn 60csx ko nhiều lắm. nếu ko quan tâm đến vấn đề giá thì có nên chọn 62s ko ạ?

Vài nâng cấp của bạn là thế này:
_ Đồ họa: thế hệ mới, nếu bạn đã dùng những dòng Oregon, Nuvi thì nó giống vậy.

attachment.php


_ Unit-to-unit transfer (shares data wirelessly with similar units): yes : tức là nhóm bạn cùng xài 62S ngồi uống trà chanh, chém gió rồi send data cho nhau mà không cần lappy.

_ Số lượng POI lưu trong máy: các bạn lưu ý 60CSx chỉ lưu tracklog là ra SDCard, còn POI cá nhân + route thì giới hạn. Với 62S thì
Waypoints/favorites/locations: 2000
Routes: 200
Track log: 10,000 points, 200 saved tracks

(so với
Waypoints/favorites/locations: 1000
Routes: 50
Track log: 10,000 points, 20 saved tracks )

_ Photo navigation (navigate to geotagged photos): yes : tức là giả sử tôi tặng bạn 1 album ảnh đã được geotag, bạn xem thấy chỗ nào đẹp, thích thì "GO". CLB GPS đang định triễn khai tiết mục này.

_ Electronic compass: yes (tilt-compensated, 3-axis) : xem la bàn không cần phải "đặt song song với mặt đất" nữa nhé.

_ Built-in memory: 1.7 GB (móa)

-------------------

Bạn có điều kiện như thế thì chúc mừng nhé. Mọi người tôn sùng con 60CSx quá, thật chất nó đã discontinue mấy năm rồi. Nó là một model tốt, nổi tiếng: giống Nokia 8250 vậy :D

p/s: bạn có thể mất chút thời gian, edit bài của bạn: viết hoa đầu câu cho đẹp nhé, chúc sớm hoàn tất phi vụ này :)
 
Hôm thấy Phuongnguyen xài con như vầy (nhờ anh BM mua ở Mỹ thì phải) mình cũng khoái , hổng biết VN bán bao nhiêu vậy bác Tín.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,077
Bài viết
1,157,949
Members
190,392
Latest member
iwinclubgaming
Back
Top