[Toàn quốc] Công ty thám tử Lương Gia chuyên theo dõi giám sát hôn nhân ngoại tình.

quangcaothamtutu

Phượt thủ
Trong tình yêu và hôn nhân, hạnh phúc không bao giờ một mình hiện hữu mà luôn đi cùng với bất hạnh, khổ đau tột cùng. Xuất hiện phần nhiều là bởi kẻ thứ ba.


Kẻ thứ ba, trở thành nỗi ám ảnh với những người trong cuộc, bất kể là đàn ông hay đàn bà. Khi một mối quan hệ rơi vào bi kịch, chính là khi người thứ ba xuất hiện, người đau lòng nhất sẽ là người đàn bà.


Phản bội một lần hay nhiều lần thì cũng đều là phản bội. Nếu ngay khi người bạn đời mắc sai lầm, bạn lập tức nổi giận, dùng những lời không hay để trách cứ, nhiếc móc thì quả là thất bại. Hãy tôn trọng để cho người ấy cơ hội trình bày và hãy tỉnh táo để lắng nghe. Càng không nên kết tội một cách vội vã.


Một cuộc hôn nhân tốt đẹp, là khoan dung với sự không hoàn hảo của đối phương. Vợ có phẩm chất, chồng có khuôn mẫu.


Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát trong hôn nhân là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt: giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai? của một “đối tượng” nào đó và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trong thời gian tiến hành công việc. Mục đích của việc giám sát là nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được “đối tượng” mà mình cần quan tâm cho dù không thật sự ở bên cạnh.

Đội ngũ thám tử tư Lương Gia của chúng tôi có thể hoạt động 24/24, mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ qúy vị.


ĐỪNG NGẦN NGẠI HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:


TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 24/24

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI:

0909 39 39 02

CÔNG TY THÁM TỬ LƯƠNG GIA VIỆT NAM

525/7/12 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú. TPHCM

Tel : (028) 22.39.00.39 - (028) 2.242 8881 - Mobile: 0908.39.39.01 - 0909.39.39.02

Email: thamtu@thamtuluonggia.com - thamtu@thamtutuluonggia.com

Website: [URL]https://thamtuluonggia.com[/URL] - [URL]https://thamtutuluonggia.com[/URL]