[TP HCM] ⚡CỦ CHI chuyến đi 1/2 ngày⚡️

MinhTuTinPhatTravel

Phượt tử
👉
👉
👉
👉
👉
CHỈ THAM GIA NHÓM
🧧
💸
🧧
750.000 vnđ/pax
⚡
CUCHI CHUYẾN ĐI 1/2 NGÀY
⚡️

**Đưa đón tại khách sạn và lái xe đến Củ Chi (60km – 1,5 tiếng). Khi đến nơi, hãy xem một bộ phim tài liệu về Chiến tranh Việt Nam.
**Khám phá khu vực sinh hoạt được xây dựng đặc biệt với bếp, phòng ngủ, kho chứa đồ, nhà xưởng vũ khí, bệnh viện dã chiến, trung tâm chỉ huy giúp bất cứ ai sống trong hầm Củ Chi đáp ứng nhu cầu cơ bản của họ.
**Khám phá nhiều cánh cửa bị bỏ lại và những cái bẫy nguy hiểm trong các đường hầm giống như mê cung và tìm hiểu thêm về vũ khí thủ công và bẫy được sử dụng trong Chiến tranh Việt Nam. Nhìn thấy những hố bom khổng lồ và mức độ dày 10–13 feet của đất trên cao có thể hỗ trợ sức chịu đựng trọng lượng 55 tấn xe tăng và thiệt hại nổ của bom đạn để lại từ cuộc chiến.
**Phá tầm bắn để bắn vài khẩu súng thật Ak47, M16, M30, M60 (phí bắn riêng).
**Điểm nổi bật của chuyến đi là bò và trải nghiệm thị trấn ngầm của Đường hầm Củ Chi. Đây là phần tuyệt vời nhất của chuyến đi khi bạn thực sự bò vào đó để cảm nhận nó như thế nào trong chiến tranh. Khách bị chứng sợ sợ bò bên trong, từ trên đất vẫn thấy.
**Nếm thử trà pandan và tapioca (đồ ăn của du kích trong chiến tranh) trước khi trở lại Sài Gòn. Chuyến đi kết thúc khoảng 1h30-2h chiều.
BAO GỒM:
-Vận chuyển (Đưa đón và trả hàng tại quận 1, 3, 4).
-Hướng dẫn viên nói tiếng Anh có kinh nghiệm tốt.
- Chai nước.
-Tất cả vé tham quan.
- Nếm thử cá tapioca.
-Ăn nhẹ như bánh mì.
CÁC LOẠI TRỪ:
-Bất cứ thứ gì không được đề cập ở trên.
-Lòng biết ơn.
xedap.jpg


xedap1.jpgxedap2.jpgxedap3.jpgxedap4.jpgxedap5.jpg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,007
Bài viết
1,157,435
Members
190,343
Latest member
ntechsolar
Back
Top