What's new

Cuộc thi "Bứt phá Điểm cực hạn Bản thân"

Toibutpha

Phượt thủ
BỨT PHÁ ĐIỂM CỰC HẠN BẢN THÂN​

Chinh phục Phan Xi Păng chỉ trong vòng 45h #toibutpha
Lặn không bình dưỡng khí đến độ sâu 10m #toibutpha
Vượt sa mạc cát và leo ghềnh đá chinh phục Cực đông – Mũi Đôi trong 36h #toibutpha
Đâu là điểm cực hạn của bạn ?

Cùng Sting bứt phá và chinh phục điểm cực hạn của bản thân và giành các chuyến đi phượt với tổng giá trị lên đến 25.000.000 VNĐ.

1. Chương trình diễn ra vào lúc nào? Từ 13/11/2014 đến 24/12/2014

2. Thành viên nào được quyền tham gia? Tất cả thành viên thích trải nghiệm bứt phá trên 15 tuổi sinh sống tại Việt Nam

3. Làm sao để tham gia cuộc thi?
Truy cập ngay Fanpage Sting World (https://www.facebook.com/stingworld) để biết thể lệ, thông tin bứt phá hoặc truy cập www.phuot.vn để tham gia chương trình

Cuộc thi gồm 2 giai đoạn bứt phá:

3.1. Bứt phá cá nhân: (Từ 13/11/2014 đến 03/12/2014)

- Bước 1: Truy cập ngay www.phuot.vn , đăng ký/ đăng nhập tài khoản, lập topic với tên thật bứt phá và post bài dự thi trong box https://www.phuot.vn/forums/187.

- Bước 2: Sử dụng ảnh bứt phá của cá nhân và gắn vào khung ảnh Sting (Download khung ảnh Sting tại đây, link http://goo.gl/kezkCv). Sau đó, hãy đăng tải bức ảnh hoàn chỉnh của mình kèm dòng chia sẻ thể hiện bạn đã bứt phá như thế nào và đừng quên hash-tag #toibutpha để hợp lệ. Bạn có thể nộp nhiều ảnh (tối đa 10) cho một bài dự thi. Ban có thể lập nhiều topic để nộp nhiều bài dự thi khác nhau.
VD: Tôi đã lặn sâu hơn 30m dưới lòng đại dương #toibutpha
15586768479_c6f8318080_o.png


- Bước 3: Kêu gọi chiến hữu bình chọn bằng cách nhấn nút Like dưới post đầu tiên của bài dự thi để có cơ hội nhận ngay phần quà bất ngờ từ Sting.

3.2. Bứt phá cùng đồng đội: (bắt đầu từ 04/12/2014 đến 24/12/2014)

- Bước 1: Truy cập ngay www.phuot.vn , đăng ký/ đăng nhập tài khoản và mở ngay một topic với tên thật bứt phá trong box https://www.phuot.vn/forums/187.

- Bước 2: Sử dụng ảnh bứt phá cùng đồng đội, chiến hữu và gắn vào khung ảnh Sting (Download khung ảnh Sting tại đây, link http://goo.gl/kezkCv). Sau đó, hãy đăng tải bức ảnh hoàn chỉnh của mình kèm dòng chia sẻ thể hiện bạn và đồng đội đã bứt phá như thế nào và đừng quên hash-tag #toibutpha để hợp lệ. Ảnh dự thi của nhóm phải có sự xuất hiện của ít nhất 3 thành viên, và phải thể hiện được tinh thần đồng đội cũng như sự liên kết của các thành viên với nhau. Bạn có thể nộp nhiều ảnh (tối đa 10) cho một bài dự thi. Ban có thể lập nhiều topic để nộp nhiều bài dự thi khác nhau.
VD: Vượt qua đồi cát bằng xe máy và bứt phá 8km thử thách leo ghềnh đá để đến với Cực Đông Mũi Đôi chỉ trong 36h #toibutpha
15157970794_aebc7dded0_o.png


- Bước 3: Kêu gọi chiến hữu bình chọn để có cơ hội nhận ngay phần quà bất ngờ từ Sting.

4. Cách chấm giải bứt phá:
Quy cách chấm giải dựa trên 2 tiêu chí:
Giải tuần: Giải có lượt like cao nhất vào thời điểm tổng kết like bình chọn. Thời điểm tổng kết like bình chọn sẽ lần lượt là 9h00 ngày 20/11, 9h00 ngày 27/11 và 9h00 ngày 4/12. Like bình chọn chỉ tính like trên post đầu tiên (#1) của topic dự thi. Bài dự thi không giành giải tuần được tiếp tục dự thi các tuần tiếp theo.
Giải đặc biệt: Giải do BTC bình chọn cho bứt ảnh bứt phá nhất của từng giai đoạn. Trong trường hợp ảnh đã được giải tuần được bình chọn nhận giải đặc biệt, ảnh có lượt like nhiều thứ nhì của tuần đó được nhận giải tuần thay cho ảnh đã được bình chọn giải đặc biệt.

5. Giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 25.000.000 được quy định như sau:
Giải bứt phá cá nhân
- 01 giải mỗi tuần trị giá 1.500.000/giải sẽ dành cho người thắng cuộc với lượt like cao nhất. Tổng cộng: 03 giải.
- 01 giải đặc biệt trị giá 3.000.000/giải dành cho người thắng cuộc do BTC bình chọn với tấm ảnh thể hiện tinh thần Sting bứt phá nhất.
Giải bứt phá cùng đồng đội
- 01 giải mỗi tuần trị giá 3.500.000/giải sẽ dành cho người thắng cuộc với lượt like cao nhất. Tổng cộng: 03 giải.
- 01 giải đặc biệt trị giá 7.000.000/giải dành cho người thắng cuộc do BTC bình chọn với tấm ảnh thể hiện tinh thần Sting bứt phá nhất.

6. Ảnh tham gia như thế nào là hợp lệ?
- Ảnh phải là ảnh thuộc quyền sở hữu của người dự thi (không chấp nhận hình ảnh tải từ Internet hoặc sao chép từ người khác).
- Đối với hình thức dự thi nhóm, người đại diện nhóm nộp bài dự thi phải đảm bảo sự chấp thuận tham gia cuộc thi của tất cả các thành viên trong nhóm.
- Hình ảnh phải đảm bảo thuần phong mỹ tục Việt Nam, không truyền tải những thông điệp không phù hợp với Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Nội quy diễn đàn Phuot.vn. BTC có toàn quyền quyết định với những hình ảnh không hợp lệ.
- Ảnh dự thi phải đáp ứng đủ các yêu cầu về thử thách mà người chơi nhận được từ BTC theo quy định ở Điều 3.

7. Nhận giải thế nào đây?

Hàng tuần, BTC sẽ công bố danh sách trúng thưởng tại Fanpage Sting World (https://www.facebook.com/stingworld) và website www.phuot.vn.
Sau khi cuộc thi kết thúc, trong vòng 45 ngày, BTC sẽ trao giải cho người chiến thắng theo hình thức chuyển khoản hoặc trao tiền mặt.

8. Quyền và trách nhiệm của người chơi

- Trong thời gian 7 ngày kể từ lúc thông báo danh sách trúng thưởng đăng tải trên Fanpage Sting World (https://www.facebook.com/stingworld) hoặc website www.phuot.vn, Sting mem có nhiệm vụ inbox thông tin cá nhân (bao gồm họ tên, số điện thoại, số CMND, số TK Ngân Hàng) về cho chương trình bằng 02 cách sau: Inbox thông tin nhận giải gồm họ và tên, CMND, số điện thoại, địa chỉ kèm các thông tin liên quan khác về Fanpage Sting World (https://www.facebook.com/stingworld) và gửi thông tin đến [email protected].
- Trong mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.
- Mỗi thành viên được gửi nhiều bài dự thi nhưng chỉ được nhận giải 1 lần trong mỗi giai đoạn (cuộc thi). Thành viên đã nhận giải của giai đoạn thi cá nhân vẫn được nhận giải của giai đoạn thi nhóm.
- Hình ảnh, tên và thông tin của người trúng giải sẽ được Ban tổ chức sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm.
- BTC giữ quyền chính được tạm dừng hoặc thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên diễn đàn.
- Phượt thủ cần đảm bảo về an toàn cũng như tự chịu trách nhiệm với những hành động của bản thân.
- Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
- BTC có quyền loại bỏ các thành viên bị nghi ngờ có hành vi gian lận hay vi phạm các điều khoản quy định trong cuộc thi.

Bứt phá cùng Sting và rinh quà ngay !
 
Last edited by a moderator:
[LƯU Ý] Bắt đầu nhận bài dự thi giai đoạn thi cá nhân, CHƯA NHẬN BÀI DỰ THI NHÓM

Chào các bạn, chúng tôi có lưu ý với các bạn những điểm sau:

1 - Từ ngày 13/11 đến ngày 3/12 là giai đoạn thi cá nhân. Các bạn vui lòng không post bài thi theo nhóm vào giai đoạn này vì sẽ bị ẩn đi và sau đó được yêu cầu post lại.

2 - Các bạn càng post bài dự thi sớm thì càng có lợi thế, vì bài dự thi không trúng giải tuần này được tiếp tục xét trao giải của tuần tiếp theo.
 
Last edited:
Tiếc là lần bứt phá của mình đã tới ranh giới của mình nên chằng cỏn tâm trí để chụp choẹt , chỉ nghĩ tới việc tìm đủ mọi cách để sống sót về tới nhà :)
Khâm phục các bạn tới điểm cực hạn mà còn tâm trí pose hình :D
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,475
Bài viết
1,159,978
Members
190,599
Latest member
StarterMedia
Back
Top