What's new

Đang đi du lịch, chàng trai bất ngờ nhận cuộc gọi họp với khách hàng và cách xử lý đầy bất ngờ!

doanthucong

Phượt tử
Minh - chàng trai Marketing sau những tháng ngày làm việc vất vả đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đến các địa điểm nổi tiếng. Sự hứng khởi và niềm đam mê khám phá đang thôi thúc anh đi khắp nơi, từ những con phố sầm uất đến những ngọn núi hùng vĩ.

Tuy nhiên, giữa lúc đang ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, điện thoại di động của Minh bất ngờ reo lên. Đó là cuộc họp kick off dự án quan trọng với một khách hàng mới. Dù đang nghỉ ngơi và thư giãn, Minh không ngần ngại kết nối vào cuộc họp nhờ công cụ meeting online: Google Meet!

Với trí óc tỉnh táo và sự linh hoạt, Minh kết nối với cuộc họp từ một quán cà phê nhỏ ven đường. Âm thanh nhộn nhịp của đường phố kết hợp với hương vị cà phê thơm ngon tạo ra một bầu không khí sôi động và sảng khoái. Dù không ở trong một môi trường công sở truyền thống, Minh vẫn tự tin và chuyên nghiệp trong cuộc họp. Trong suốt cuộc họp, Minh chia sẻ ý kiến và đóng góp ý tưởng một cách tích cực. Anh không chỉ thể hiện sự chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về dự án mà còn truyền đạt được sự nhiệt huyết và đam mê của mình đối với công việc. Dù đang ở xa, Minh vẫn tạo ra một ấn tượng tích cực với khách hàng mới.

Cuối cùng, sau cuộc họp, Minh tiếp tục chuyến hành trình du lịch của mình với tâm trạng phấn khích và hạnh phúc. Anh tự hào về khả năng kết nối và làm việc hiệu quả từ mọi nơi, đồng thời thưởng thức mỗi khoảnh khắc của cuộc đời và con đường khám phá mới mẻ trước mắt.

Vậy, điều gì giúp Minh có thể tự tin và thoải mái tham gia cuộc họp với khách hàng khi đang trong "nghỉ dưỡng"? Đó là do Minh đã biết và xem qua bài viết kick off là gì, từ đó có bước chuẩn bị và sẵn sàng tham gia dự án bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, du lịch thư giãn nhưng không muốn "mất khách" hay gián đoạn công việc, ảnh hưởng đến KPI thì hãy chuẩn bị mọi thứ giống như Minh nhé!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,708
Bài viết
1,161,997
Members
190,731
Latest member
hung0346966902
Back
Top