What's new

Đi Cắm Trại Gia Đình Cần Chuẩn Bị Gì ?

Natuhai

Phượt thủ
Cùng gia đình tận hưởng không khí thiên nhiên là cách tốt nhất để gắn kết và khám phá thiên nhiên. Cắm trại bao gồm nhiều hoạt động thú vị mà bạn có thể làm. Bạn sẽ chiêu đãi người thân những món ăn ngon khi đi cắm trại.
Lập kế hoạch cho một chuyến đi ngoài trời là rất quan trọng để giữ an toàn và được bảo vệ. Bạn sẽ cần chuẩn bị một số thứ trước khi đến nơi hoang dã.

Nếu bạn định dành thời gian ở ngoài trời trong một thời gian dài, điều quan trọng là phải mang theo thiết bị cắm trại sẽ giúp kỳ nghỉ của bạn thú vị.

Nếu không có một số đồ dùng cắm trại cần thiết, bạn có thể kết thúc chuyến đi ngay khi có mưa. Hãy làm theo hướng dẫn này và gia đình bạn sẽ lại vui vẻ đi chơi ngoài trời cùng bạn.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách để chuẩn bị cho một sự trải nghiệm ngoài trời và những thứ cần có trong một chuyến cắm trại gia đình.

TÔI CẦN NHỮNG GÌ KHI TỔ CHỨC CẮM TRẠI GIA ĐÌNH?

Nếu bạn muốn dành thời gian vui vẻ ngoài trời, bạn nên chuẩn bị cho mình. Lập kế hoạch không phải là một điều khó khăn nếu bạn cân nhắc những điều cần thiết để bảo vệ những người thân yêu của bạn trong môi trường hoang dã.

Lập kế hoạch tổ chức cắm trại gia đình


Hãy nghĩ về những điều cơ bản trước và sau đó cân nhắc thực hiện những điều sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ và đáng giá.

Một chiếc lều ngoài trời, quần áo, đồ ăn là những thứ cơ bản cần mang theo. Tuy nhiên, bạn nên nghĩ đến toàn bộ quá trình cắm trại trước khi đến địa điểm cắm trại yêu thích của mình.

Giả sử bạn sẽ chuẩn bị bữa ăn bên lửa trại. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần mang theo bộ nấu ăn, lò sưởi, thực phẩm, tủ mát, v.v. Hãy suy nghĩ kỹ về những thứ bạn cần cho một hoạt động cụ thể và chuẩn bị những thứ đó ở một vị trí cụ thể để bạn không quên chúng.

Bây giờ hãy xem đâu là những thứ cần thiết mà bạn nên mang theo bên mình.

TÔI CẦN LỀU CỠ NÀO ĐỂ CẮM TRẠI VỚI GIA ĐÌNH?

Bạn sẽ cần một chiếc lều lớn để có thể tận hưởng sự thoải mái và riêng tư của mình. Bạn có biết loại lều nào được các gia đình yêu thích nhất không?

Lều Mông Cổ Glamping Brighten 12.3 NatureHike NH20ZP005 dành cho 8-12 ngườiCác bậc cha mẹ thích những chiếc lều bạt lớn vì chúng thoáng khí và mang lại cảm giác như đang ở nhà.

Tuy nhiên, tôi nên nhắc bạn về một số đặc điểm của lều để bạn sẽ quyết định xem nó có phù hợp với chuyến phiêu lưu của mình hay không. Những chiếc lều này rộng rãi và bền tuy nhiên chúng nặng do chất liệu bông.

Nếu bạn sẽ đi cắm trại bằng ô tô và ở trong thiên nhiên trong một thời gian dài thì nơi trú ẩn này sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn ngày, tốt hơn là bạn nên mua một chiếc lều nhỏ hơn, có thể dựng nhanh và phục vụ bạn ở một vài đêm ngoài trời.

MẶC GÌ KHI ĐI CẮM TRẠI?

Trang phục phù hợp có thể quyết định chuyến đi của bạn kéo dài hay bạn sẽ về nhà ngay sau khi đến nơi cắm trại. Bạn sẽ ở trong tự nhiên vì vậy nó có nghĩa là bạn có thể đối mặt với mưa, gió hoặc bão. Bạn nên chuẩn bị tinh thần khi thời tiết trở nên tồi tệ hơn.

Đi quần áo bằng chất liệu tổng hợp. Tại sao không lấy quần áo cotton? Cotton thân thiện với da và mang lại cảm giác thoải mái nhưng nó sẽ không bảo vệ bạn khỏi bị ướt.

Vải cotton hút ẩm nhanh và khô chậm; đây là lý do tại sao bạn nên mang theo quần áo chất liệu khác tốt hơn để bảo vệ cơ thể. Hãy xem xét một chiếc áo khoác đi mưa, một chiếc mũ và một đôi giày tốt cho tất cả các bạn.

Bạn là cha mẹ của một đứa trẻ sơ sinh và đi cắm trại trong thời tiết xấu? Trẻ sơ sinh rất nhạy cảm nên bạn nên mang theo đồ để bé luôn cảm thấy thoải mái.

Đừng lo lắng khi bạn ra ngoài trời cùng với em bé, tuy nhiên, hãy cân nhắc cách dựng lều cắm trại với em bé trong thời tiết lạnh có gió.

Bạn sẻ thích: Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Đồ Đi Dã Ngoại Với Trẻ Nhỏ Cuối Tuần

ĂN GÌ KHI CẮM TRẠI?

Thức ăn cắm trại nên dễ làm. Bạn có thể nấu thức ăn ở nhà và mang theo bên mình. Mặt khác, rất vui khi mang các nguyên liệu và chế biến thức ăn tại khu cắm trại qua lửa trại. Tôi đề nghị bạn nên để trẻ em tham gia giúp đỡ bạn.

nên để bé giúp đỡ trong khi đi cắm trại gia đình


TÔI NÊN MANG THEO NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM NÀO KHI ĐI CẮM TRẠI?

Chọn thực phẩm mà bạn sẽ mang đi khi cắm trại có thể rất khó khăn. Bạn phải lưu ý rằng bạn sẽ không thể mang theo tất cả các loại thực phẩm vì một số chúng rất nhanh hỏng.

Cân nhắc mang theo thức ăn khô và các loại thức ăn lâu chín khác, dễ chế biến trên lửa trại hoặc bếp cắm trại di động. Cân nhắc sử dụng những cái sau:

➡️ Đồ ăn đóng hộp

➡️ Đồ khô

➡️ Thịt bò khô

➡️ Quả Ốc chó

➡️ Thanh protein

➡️ Trái cây và rau khô

➡️ Nướng

➡️ Mỳ khô, miếng

THỰC PHẨM NHANH HỎNG CẦN TRÁNH

Bạn nên để ý những gì gia đình bạn tiêu thụ. Một số loại thực phẩm có thể hư hỏng rất nhanh. Chúng có thể làm tổn thương dạ dày của bạn hoặc thậm chí tồi tệ hơn . Hãy để những loại thực phẩm này ở nhà:

➡️ Trứng làm sẵn

➡️ Hải sản

➡️ Sữa và các sản phẩm từ sữa khác

➡️ Xúc xích tươi

➡️ Thịt tươi sống

Cân nhắc để thức ăn không bị hỏng nhanh. Bạn có thể lấy thực phẩm tươi và cho vào ngăn mát. Bằng cách này, nó sẽ tươi và không bị hư hỏng quá nhanh.

Có nên làm món ăn khi đốt lửa trại ?

Hãy cân nhắc làm món ăn khi đốt lửa trại này vì những đứa trẻ thích nó! Bạn có thể mua kẹo dẻo hoặc bạn có thể vui đùa với trẻ em làm nhiều thứ khác. Bạn thích cái nào hơn?

nhung dua tre rat thich nuong keo ten lua trai khi di cam trai gia dinh


Nếu bạn quyết định làm cho đứa trẻ của bạn vui thì đây là một cách. Mua trái cây như chuối, dâu tây hoặc trái cây khác mà con bạn yêu thích. Dán các miếng hoa quả lên que và nhúng chúng vào lớp kẹo dẻo mà bạn mua ở cửa hàng hoặc tự làm ở nhà .

CHUYẾN ĐI CẮM TRẠI ĐÁNG NHỚ

Mục đích của cắm trại gia đình là để thư giãn khỏi các nghĩa vụ hàng ngày và có một số khoảnh khắc đẹp trong thiên nhiên. Tôi cung cấp cho bạn một số mẹo sẽ làm cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên tuyệt vời và đáng nhớ.

MANG THEO MÁY ẢNH

Chúng tôi đang chụp ảnh để ghi nhớ khoảng thời gian vui vẻ mà chúng tôi đã có. Nếu bạn trở về nhà sau cuộc phiêu lưu cắm trại, bạn sẽ ghi nhớ nó một thời gian nhưng hình ảnh sẽ tồn tại mãi mãi. Tốt nhất là máy ảnh của bạn không thấm nước để thời tiết không thành vấn đề.

Nếu bạn không có nó, bạn đừng lo lắng. Hãy mua một chiếc máy ảnh mà bạn có thể mua được, nó không nhất thiết phải là mẫu mới nhất hoặc máy ảnh của một thương hiệu có uy tín.

CHỤP ẢNH ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

Tôi nghĩ rằng hòa mình vào thiên nhiên là khoảng thời gian quý giá nhất để chúng ta có thể thư giãn và khám phá thiên nhiên. Động vật là một phần quan trọng của hệ sinh thái và bạn có cơ hội tuyệt vời để xem chúng sống như thế nào.

Khi bạn ở trong trại, hãy lập kế hoạch cho ngày hôm sau của bạn để hoạt động. Hãy chất đầy quần áo, thức ăn, nước uống vào ba lô và bắt đầu khám phá.

Nói chuyện với con bạn và cho chúng biết chúng nên cư xử như thế nào trong tự nhiên. Động vật nhút nhát trong tự nhiên, vì vậy bạn nên đủ yên tĩnh để nhìn thấy chúng.

Đặt máy ảnh của bạn gần để bạn có thể chụp ảnh nhanh chóng. Bạn có thể đeo nó quanh cổ hoặc trong túi ba lô. Cho bọn trẻ chụp ảnh nữa.

Điều quan trọng là bạn để chúng làm những việc để chúng có thể học hỏi và cảm thấy tự tin hơn (mang củi, lấy nước, giúp dựng lều, v.v.).

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

Hình ảnh gia đình là vô giá, bạn có đồng ý không? Chụp ảnh bạn đang nấu ăn, bắt cá, đi bộ đường dài, tạm dừng một chút để ăn nhẹ cùng nhau, v.v. Đừng quên chụp ảnh con bạn; chúng sẽ thích nhìn thấy chúng khi chúng lớn lên.

chụp ảnh thiên nhiên khiến đứa trẻ thích thú và tự khám phá thiên nhiên


Bạn tham khảo thêm máy ảnh mini chụp lấy ảnh ngay

TẠO MỘT ALBUM

Công nghệ đang thay đổi nhanh chóng và phát triển. Bạn có thể có những bức ảnh của mình trên ổ cứng máy tính và có thể xem mỗi ngày nhưng điều tuyệt vời thực sự là để chúng vào Album ảnh gia đình.

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn và in chúng ra để vào album, nơi bạn sẽ lưu giữ tất cả những khoảnh khắc cắm trại của gia đình. Tôi khuyên bạn nên gắn nhãn album với các địa điểm để bạn sẽ có một album gia đình hoàn hảo.

THỰC HIỆN MỘT CHUYẾN ĐI CẮM TRẠI GIA ĐÌNH VUI VẺ

Cắm trại là để tận hưởng niềm vui, đặc biệt là khi bạn ở bên những người thân yêu của mình. Một chuyến đi cắm trại vui vẻ đòi hỏi bạn phải có kế hoạch vì vậy hãy chuẩn bị những thứ cần thiết để bạn có thể tận hưởng cuộc sống ngoài kia.

Đưa con bạn đi khám phá vì chúng sẽ học được nhiều điều về thiên nhiên. Ngoài ra, hãy chụp ảnh khi hai bạn dành thời gian bên nhau.

Việc tạo ra những kỷ niệm đẹp sẽ ảnh hưởng tích cực đến trẻ vì chúng sẽ nhớ về khoảng thời gian chất lượng dành cho cha mẹ.CHÚC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI AN TOÀN VÀ THÚ VỊ !
Hãy Like và Share nếu bạn thấy bài viết hữu ích!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,443
Bài viết
1,159,910
Members
190,586
Latest member
haosunhouse
Back
Top