[TP HCM] Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

visainfo

Phượt thủ
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ [URL='https://zaodich.webtretho.com/forum/usertag.php?do=list&action=hash&hash=visainfo']#visainfo[/URL] ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG:

☑ Không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục, giấy tờ, cách thức mà sẽ được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.
☑ Được cấp visa 98% dưới sự đảm bảo từ dịch vụ uy tín.
☑ Tiết kiệm được thời gian của bản thân và những chi phí phát sinh không đáng có.
☑ Giao và trả hồ sơ tận tay Khách hàng.
☑ Chi phí dịch vụ hợp lý.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : [URL='http://zaodich.webtretho.com/forum/links.php?url=http://visainfo.vn/phi-dich-vu']PHÍ DỊCH VỤ[/URL]
 

visainfo

Phượt thủ
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ #visainfo ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG:

☑ Không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục, giấy tờ, cách thức mà sẽ được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.
☑ Được cấp visa 98% dưới sự đảm bảo từ dịch vụ uy tín.
☑ Tiết kiệm được thời gian của bản thân và những chi phí phát sinh không đáng có.
☑ Giao và trả hồ sơ tận tay Khách hàng.
☑ Chi phí dịch vụ hợp lý.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : PHÍ DỊCH VỤ
 

visainfo

Phượt thủ
GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ( loại 1 tháng-3 tháng):

a. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:


Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân... tạm trú tại Việt Nam.

b. HỒ SƠ BAO GỒM: (01 bộ)

- 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu NA9 ) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành ( có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú).
- Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa), phiếu xuất nhập cảnh.
- 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp : Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, chi nhánh công ty nước ngoài, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh...).
- Giấy giới thiệu của Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cử người đại diện đi nộp hồ sơ.

Hoặc liên hệ qua dịch vụ Visainfo, chúng tôi sẽ làm hết mọi việc. Hotline: (+84) 903-858-656 - [URL='https://l.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fwww.visainfo.vn%2F%3Ffbclid%3DIwAR1JVUwPC2GPFYtczo7MXJYdqcpXj5qGqfv-zkTQxYPLr1aEeqi0c_74EYM&h=AT0In2QWcKTd8Zp5XZanBEWb-dvr0tTu590nBSUEUlwfNHF13_eyOffYzRxETe8fIrTAE1-hBwpA3D7vH8_vy-_EeHltNANCkbBlsf2DFssh0QrhprIln1C19JgekSiaJyjwuSWTAhA2u96IdKAK01VmK2IB-R1K0OkiB4TybREl_h3Ft23rlyD3K9oXAoyGbJH03jRfx3BFADyVeJM8jwDudHA0O_Ia7DJImFeW--UIvzwoYAOGaK1kkyPJrzz6t402_RI-lK9Ek6g5nPrhlG0WIpxokipOXJhgFEHhgprf9tJU-JDbOcFnTiErSh88XomORp5hPM11CwNDGBQxORg2yEZidHDMNkPg3BQg7Q-BkFlnRkfirrPpeGtlcPgc4YnSCwbD1dfTkbDcoD3eUbb9dy--V7LYFyzN-Hfsof8YCnUtv0ZyDN6SHfJzLvJ3CnY6SX47KUYLMTzcDPHQSj41bHntywn_IKp1w3qk8mZsFNk9yEg1Qo07LRKSwtaqu_qWB-4TjZy34kpBofCHWCTfsjlE4mo-GFo3MMtTldroXcYiiCl49XH741ak1A89S6VWxX0GxZ0jrEbBs_68OzL8GMZA9ssW-Ee9nS5RoxPC1IxLusRAhpyiS6aN']www.visainfo.vn[/URL]
 
Last edited:

visainfo

Phượt thủ
- Bạn là nhà đầu tư nước ngoài hay một công dân nước ngoài đang làm việc hoặc du lịch tại Việt Nam?
- Bạn có mong muốn gia hạn Visa Việt Nam hoặc gia hạn thẻ tạm trú?
- Bạn thật sự cần tìm một công ty có thể cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp?



Hãy để dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ bạn, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ hiệu quả với chi phí tốt nhất, liên hệ ngay: 0914 001 585 hoặc tham khảo thêm bảng giá tại : [URL='http://zaodich.webtretho.com/forum/links.php?url=http://visainfo.vn/phi-dich-vu']PHÍ DỊCH VỤ[/URL]
 

visainfo

Phượt thủ
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI VISAINFO.VN

VISAINFO.VN chuyên cung cấp dịch vụ về visa Việt Nam cho người nước ngoài nhập cảnh với mục đích du lịch, thương mại và làm việc tại Việt Nam. Quý khách sẽ tìm thấy những dịch vụ cần thiết cũng như những thông tin hữu ích về visa Việt Nam tại VISAINFO.VN
 

visainfo

Phượt thủ
Hướng dẫn hồ sơ xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài [URL]http://visainfo.vn/tham-khao-thu-tuc/visa-nhap-canh-gia-han-visa[/URL]
 

visainfo

Phượt thủ
HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ

THÔNG TIN CHUNG

Các văn bản, giấy tờ liên quan đến công dân và doanh nghiệp nước ngoài, cần chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự để được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.CƠ QUAN CHỨNG NHẬN, HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ:

SỞ NGOẠI VỤ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (BỘ NGOẠI GIAO)
Địa chỉ: Số 6 Alexandre De Rhodes, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

VISAINFO.VN thực hiện các dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật, chứng thực các bản dịch, bản sao các giấy tờ, văn bản… tại các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam và các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam. Vui lòng liên hệ:

[URL='http://visainfo.vn/dich-vu/dich-vu-hop-phap-hoa-lanh-su']VISAINFO.VN[/URL] | Phone: (028) 3862-3684 | Mobile: (+84) 903-858-656
 

visainfo

Phượt thủ
Để chọn cho mình một loại visa đúng với nhu cầu và mục đích, bạn nên tìm hiểu các ký hiệu Visa đi Mỹ sau đây:

1. Loại Visa du lịch/công tác, gồm:
- B-1: Công việc tạm thời.
- B-2: Du lịch, tham quan, thăm thân.
- B-1/B-2: Kết hợp hai mục đích trên.

2. Visa bảo lãnh định cư dành cho các thành viên trực hệ
Nhóm visa không hạn chế về số lượng được cấp hằng năm, bao gồm các visa dành cho các thành viên trực hệ sau:
-IR1/CR1: Vợ/chồng của công dân Hoa Kỳ.
-IR2/CR2: Con đẻ hay con riêng của vợ/chồng công dân Hoa Kỳ, con còn độc thân, dưới 21 tuổi.
-IR3: Con nuôi của công dân Hoa Kỳ
-IR4: Con nuôi của công dân Hoa Kỳ (được nhận nuôi ở Hoa Kỳ)
-IR5: Cha/mẹ đẻ hay cha/mẹ kế của công dân Hoa Kỳ
-K1: Hôn phu (thê) của công dân Hoa Kỳ.
-K3: Vợ/chồng và con riêng của vợ/chồng công dân Hoa Kỳ.

3. Visa bảo lãnh định cư dành cho các thành viên gia đình
Ký hiệu nhóm visa bị giới hạn số lượng cấp, bao gồm các visa sau:
-F1: Con độc thân của công dân Hoa Kỳ.
-F2A: Vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi của Thường Trú Nhân.
-V: Thị thực không di dân cho vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi của Thường Trú Nhân để đến Hoa Kỳ chờ giải quyết hồ sơ bảo lãnh di dân F2A.
-F2B: Con độc thân trên 21 tuổi của Thường Trú Nhân.
-F3: Con đã kết hôn của công dân Hoa Kỳ.
-F4: Anh, chị, em của công dân Hoa Kỳ.

4. Visa định cư theo các chương trình ưu tiên công việc (Employment Based)

Nhóm visa này bao gồm các visa sau:
-E1/EB1: Nhân viên thuộc diện ưu tiên
-E2/EB2: Chuyên viên có bằng cấp cao
-E3/EB3: Làm việc định cư
-E4/EB4: Di dân theo diện thị thực đặc biệt
-E5/EB5: Đầu tư định cư Mỹ

𝐶ầ𝑛 𝑡ư 𝑣ấ𝑛 𝑣𝑖𝑠𝑎 𝑐á𝑐 𝑙𝑜ạ𝑖, 𝑣𝑢𝑖 𝑙ò𝑛𝑔 để 𝑙ạ𝑖 𝑡𝑖𝑛 𝑛ℎắ𝑛 ℎ𝑜ặ𝑐 𝑙𝑖ê𝑛 ℎệ 𝑡𝑟ự𝑐 𝑡𝑖ế𝑝: 0914 001 585 ℎ𝑜ặ𝑐 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑘ℎả𝑜 𝑡ℎê𝑚 𝑏ả𝑛𝑔 𝑔𝑖á 𝑡ạ𝑖 : ℎ𝑡𝑡𝑝://𝑣𝑖𝑠𝑎𝑖𝑛𝑓𝑜.𝑣𝑛/𝑝ℎ𝑖-𝑑𝑖𝑐ℎ-𝑣𝑢
 

visainfo

Phượt thủ
NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ #visainfo ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG:

☑ Không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục, giấy tờ, cách thức mà sẽ được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.
☑ Được cấp visa 98% dưới sự đảm bảo từ dịch vụ uy tín.
☑ Tiết kiệm được thời gian của bản thân và những chi phí phát sinh không đáng có.
☑ Giao và trả hồ sơ tận tay Khách hàng.
☑ Chi phí dịch vụ hợp lý.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : PHÍ DỊCH VỤ
 

visainfo

Phượt thủ
THẺ THƯỜNG TRÚ

THÔNG TIN CHUNG

Những trường hợp được cấp thẻ thường trú:

Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt nam thuộc một trong các trường hợp sau đây được xem xét, giải quyết cho thường trú: "Là vợ, chồng, con, cha, mẹ của công dân Việt Nam thường trú ở Việt Nam”

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC (tham khảo):

1. Đơn xin thường trú - [URL='http://visainfo.vn/tai-mau-don']Mẫu N9A (download)[/URL]

2. 04 ảnh mới chụp cỡ 3x4 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu;

3. Bản lý lịch tư pháp có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền của nước mà người đó là công dân hoặc của nước mà người đó có nơi thường trú;

4. Công hàm của cơ quan có thẩm quyền của nước mà người đó là công dân đề nghị giải quyết cho người đó được thường trú tại Việt Nam (Kèm phiếu chuyển của cơ quan ngọai giao Việt Nam);

5. Giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam (mẫu N10) có xác nhận của UBND phường, xã (kèm bản sao CMND, hộ khẩu của người bảo lãnh), tùy trường hợp cụ thể người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải xuất trình giấy tờ chứng minh có nhà ở hợp pháp hoặc có nguồn tài chính hợp pháp để đảm bảo có nhà ở và cuộc sống cho người được bảo lãnh.

6. Bản sao giấy tờ chứng minh là vợ, chồng, con, cha, mẹ, của công dân Việt Nam thường trú ở Việt Nam;

7. Bản sao hộ chiếu, bản sao visa hoặc thẻ tạm trú còn giá trị sử dụng tại thời điểm nộp hồ sơ (xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu);

8. Các giấy tờ, tài liệu liên quan khác (nếu có);Các giấy tờ nêu trong hồ sơ (trừ giấy bảo lãnh và hộ chiếu) phải dịch ra tiếng Việt và công chứng hoặc hợp pháp hoá theo quy định của pháp luật.

(Nguồn: Cơ quan xuất nhập cảnh)