What's new

Du lịch bụi Trung Quốc ( Tháng 6 hoặc 7/2015)

Các admin ơi, xí xóa cho em chút nhé.

Năm 2015, em định đi du lịch bụi Trung Quốc, dự kiến Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu, Hàng Châu....trong vòng 4-6 tuần, có lẽ khoảng tháng 6 hoặc tháng 7/2015.
Em: Tiếng Anh thì xiềng nhưng tiếng Trung thì... dở ẹc.
Vé máy bay, để em canh từ từ :) ( vì bây giờ còn quá sớm mà, đã có ai bán đâu mà mua). Tiền bạc thì...để dành từ từ, em không lo vụ này.
Em...cần tìm MỘT (1) bạn đồng hành biết tiếng Trung để đi chung cho vui, còn nếu không tìm được thì ...em sẽ đi học vậy. Em còn hơn một năm mà :D.
Mấy anh vui lòng để cho topic của em tồn tại tới ...hết tháng 3 nhe.

Cảm ơn mọi người đã đọc tin.
Jippo.
 
hi Bylun,
Mình chỉ có thể đi vào Tết Âm Lịch hoặc mùa hè được thôi ( tháng 6, 7, 8) nhưng mà...2 cái Tết rồi thì mình đã trốn nhà đi rồi, đi nữa e...:D, mà đi Tết thì họ cũng ăn Tết như mình thôi à. Mình sẽ coi lại vụ tháng mấy nha.
Bạn đi TQ rồi hả? nóng lắm là nóng cỡ nào? cỡ như Bagan, Myanmar vào cuối tháng 4, đầu tháng 5 không? tới cỡ đó, mình vẫn chịu được.
đi Tết thì chắc chắn là lạnh lắm, bạn chịu được không? mình cũng ...vô tư luôn :)
 
mình thấy hấp dẫn cung này quá..nhưng mà 20 ngày là ổn..có cần đi nhiều cỡ 1 thấng không?nếu đi tầm 20 ngày thì mình tham gia được...hi
 
Ôi Tô Châu, Hàng Châu quá đẹp :x
Đi TQ rất đẹp và thú vị, nói chuyện, mua bán mặc cả với họ rất thik
À b học tiếng đi, họ nói tiếng Anh ít lắm :D
 
Bắc Kinh mùa hè nóng cũng ngang Ấn Độ và Myanmar, lại bị cát vàng thổi từ Nội Mông, mấy năm nay lại thêm ô nhiễm ngày càng kinh khủng nên khó chịu lắm
 
haizza..@bylun: mình có đọc tin thời tiết, thấy nhiệt độ cũng không đến nỗi kinh khủng, mình sẽ check lại kỹ càng nhe. mình có ông bác ở Beijing, mình sẽ hỏi ổng vậy.
@vuonghailong: nghỉ làm 3 tuần thì ok, đi khoảng 20 ngày thì cũng đẹp mà. bạn biết tiếng Trung không?
@Tăm Hưm: ừ, mình hỏi chỗ học tiếng rồi, đầu tháng 4 sẽ đi học, vì bây giờ lớp đó đã học 1 tuần rồi, họ không cho vô nữa :), học để tự tin!
Đợt AA sale vừa rồi, mình thấy có vé Tết âm lịch sang năm, chỉ cần nghỉ làm 6 ngày là đi một lèo được 3 tuần, thích lắm nhưng...không dám mua, Tết năm ngoái mình đi Ấn 3 tuần, Tết năm nay đi Nepal 2 tuần rồi nên...:D.
 
Mình cũng muốn tham gia chuyến này. Bạn chủ topic có tính toán chi phí chưa, để mình còn liệu. Bạn cho mình facebook để tiện liên lạc nhé :D
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,251
Bài viết
1,138,097
Members
189,094
Latest member
plhealthy
Back
Top