What's new

[Chia sẻ] Du lịch hàn quốc 2 tuần vào mùa xuân (phần 1)

Do link bài chia sẻ của mình ở website bị die, mà ở topic cũ này: https://www.phuot.vn/threads/298131...2-tuần-đi-south-korea-(hàn-quốc)-vào-mùa-xuân mình không edit được nội dung. Nếu admin có đọc bài này thì close hoặc xóa dùm mình link topic cũ nhé.

Đầu tiên, mình viết những trải nghiệm của mình sau đây cũng là vì 2 lý do: 1 là niềm vui chia sẻ, trao đổi với những người có cùng niềm đam mê to lớn du lịch phượt. 2 là thực hiện theo tinh thần của phượt thủ trên phuot.vn là, thừa hưởng kiến thức của người trước thì phải chia sẽ lại với những người sau.
Hy vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho những người đang và sắp có ý định đi phượt 1 mình HQ nhé!
Do mình đã soạn sẵn ở website nên không có thời gian post bên đây nữa, nên xin cho phép mình gửi link cho mọi người theo dõi:
http://anhrua.net/bai-viet/du-lich-han-qu0c-2-tuan-vao-mua-xuan-phan-1.html
Nếu có thắc mắc, trao đổi thì chúng ta bàn luận nhé!
 
Bạn ơi ngày về bạn bắt đầu ra sân bay khoảng mấy giờ thì kịp vậy bạn? Mình thấy bên Fortune chỉ check out lúc 8:00am nên ko biết mình có được check out sớm ko?
 
Bạn ơi ngày về bạn bắt đầu ra sân bay khoảng mấy giờ thì kịp vậy bạn? Mình thấy bên Fortune chỉ check out lúc 8:00am nên ko biết mình có được check out sớm ko?

Hello VickyChen, sorry mình busy cuối năm quá nên bgio mới trả lời bạn. Fortune có người trực lúc 6h-7h sáng rồi. tuy nhiên sáng đi sớm thì tối trc đó mình check out cũng dc. Nhưng lúc 7h sáng mình đi ra thì đã thấy có nhân viên rồi, mình gửi đồ lại đi wa Jeju và các tỉnh o fia Nam 1 tuần mới quay lại lấy. :D
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,808
Bài viết
1,162,829
Members
190,806
Latest member
singhalindustries
Back
Top