What's new

Gặp hạn ở Tân Cương

Gặp hạn ở Tân Cương (Chửi nhau với Tàu bửn)

Đi ăn tối tại phố ăn đêm, cả dãy phố nướng thơm ngào ngạt. Mình gọi mỳ, bia và đồ nướng. Có một bà cụ đạo Hồi mời mình ăn sữa chua ko lạnh, mình chưa ăn loại sữa chua kiểu này bao giờ và mình đã phạm một sai lầm chết người là mua sữa chua ko lạnh ăn...

Trên đường về bụng mình có dấu hiệu ko ổn,về tới nhà trọ cơn ác mộng bắt đầu. Mình bị Tào Tháo đuổi... Bác Tào Tháo này ko buông tha mình trong suốt mấy ngày sau...

Hành trình chính của đêm hôm đó là từ phòng trọ chạy ra nhà vệ sinh chung! Miệng khô và nhạt, buồn nôn, bụng lạnh khó chịu đau âm ỉ. Bổ sung ngay lượng nước mới mất vào thì ngay lúc sau phải chạy ra nhà vệ sinh tiếp. Chui vào nằm đắp chăn vì bỗng thấy toàn thân lạnh run lên. Bây giờ có mệnh hệ gì ở đây thì bố mẹ mình biết đâu mà tìm con. Cầu trời Phật phù hộ độ trì cho con tai qua nạn khỏi. Ko biết sáng mai có đỡ hơn ko? Giá bây giờ lết xuống tầng 1 xin cô nhân viên ít muối thì đỡ quá! Mình nhắm mắt nằm im trên giường cố quên đi cơn đau bụng đang hành hạ. Buổi đêm chỉ ngủ chập chờn được có một tý.

Sáng dậy toàn thân khật khừ, bụng nôn nao, người rũ ra ko còn chút sức lực gì cả. Giờ tàu chạy là 9h:02 phút, 5 tiếng đồng hồ ngồi tàu sẽ làm mình chết mất, chưa kể cái nhà vệ sinh luôn đông người trên tàu. Lết ra phòng bán vé (may quá chỗ mình ở gần ga tàu), đổi vé đi vào giờ này sáng mai. Hỏi đường ra hiệu thuốc, gớm sao nó xa thế. Đi bộ dưới nắng nóng tới đó mất tới hơn 15 phút. Mua thuốc uống và thuốc pha với nước để bổ sung lượng nước muối mất đi. Sau đó mua mấy hộp chè bát bảo về ăn. Cả ngày hôm đó nằm li bì trong phòng trọ, người lúc nóng lúc lạnh, vẫn phải vào nhà vệ sinh tới 2 lần. Ăn cái gì cũng thấy buồn nôn, uống thuốc cứ phải rón rén từng tý một vì sợ ào một cái thì dạ dày ko chịu nhận.

Đến tối đỡ hơn một chút, người có vẻ ko còn vẫn đề gì, bụng đói cồn vào, mình thấy thèm rau kinh khủng. Mò xuống quán ăn bên cạnh, gọi một đĩa rau dặn cho ít mỡ. Quán ăn có một mình mình, bà chủ quán ra ngồi bắt chuyện. Một người đàn ông bước vào quán gọi mấy món. Ông ta chỉ khoảng gần 40. Thấy mình ăn uống có vẻ kì quặc ông ta hỏi chuyện. Nói một lúc mình bảo mình là người VN. Ông ta ồ lên, rồi bảo:
- Nước của mày cũng giống TQ phải ko? đều là xã hội chủ nghĩa?
- Ừ!
- Tao thấy đảng của bọn mày ko tốt, ngày trước Trung Quốc viện trợ cho nước mày vũ khí, lương thực để đánh Mỹ, thế mà VN chúng mày ăn cháo đá bát!

Bố sư cái thằng ôn vật này, bà đang mệt và điên đây. Mình cố nén cơn tức lại hỏi nó:
- Tại sao mày nói thế?
- Thì nước mày dám tranh chấp đảo Tây Sa(Hoàng Sa) và Nam Sa(Trường Sa) trên Nam Hải với TQ. (Trung Quốc gọi biển Đông là Nam Hải vì biển này nằm phía nam TQ ). Mấy cái đảo đó là của nước tao, tự dưng chúng mày nhảy ra tranh kêu là của nước mày...
- Bằng chứng nào mà mày bảo là đảo đó của TQ?
- Có xương cốt của tổ tiên bọn tao ở đó!
- À thì ra thế, tao hỏi mày nhé, nếu nói như mày thì quá đơn giản.Tao chỉ cần du lịch đến một đảo nào ko có người ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, sau đó tao chết ở đó, và thế là khi các nhà khảo cổ học tìm ra xương cốt của tao, họ sẽ bảo à, đảo này là của người VN của nước VN. Thế thì mày có tin được ko?
 
Last edited:
Mặt cái thằng cha đó nghệt ra vì thấy mình cãi có vẻ có lý? Mình nói tiếp:
- TQ bảo tổ tiên của TQ sinh sống ở đảo trên Nam Hải, nhưng người VN tao, tổ tiên của tao cũng sống ở đó cũng có xương cốt ở đó....Nếu TQ muốn nói đảo đó của TQ thì phải có bằng chứng cụ thể, văn bản cụ thể, đừng có lôi mấy cái vụ xương cốt ra đây.
- Ơ thế nước mày cũng nói như thế à? Cũng có xương cốt của người VN ở đảo à? nhưng mà tính theo niên đại về tuổi của xương cốt thì nước tao lâu hơn!!
- Cái vụ tổ tiên ai đến trước dễ như trở bàn tay, có mà chính phủ nước mày bí mật cho người đem xương cốt có niên đại cổ xưa đến chôn ở đảo này, để tranh chấp với bọn tao...
- Nhưng lãnh hải nước tao kéo dài tới sát Malaixia cơ mà, nghĩa là còn qua cả nước mày!!! Vì vậy mấy cái đảo đó thuộc về nước tao là lẽ đương nhiên

Ô hô, cái thằng lợn Tàu này, cái tư tưởng bành trướng của mày kinh quá đấy! Mình nổ ra ầm ầm:
- Tao nói cho mày nghe, mày nhìn cả cái bản đồ đi, TQ chúng mày đã bao la như thế , biển phía đông của chúng mày cũng có một đống thế mà chúng mày tham lam dám tính toàn bộ phần Nam Hải là của chúng mày. Biển Nam Hải của TQ chỉ nên tính đến đảo Hải Nam thôi. Bọn tao cũng có lãnh hải của chúng tao. Bây giờ nước mày dám vẽ cả toàn bộ lãnh hải TQ trên bản đồ xuống tới tận phía nam là quần đảo Zengmu'ansha sát với Malaixia, rồi vòng lên phía đông giáp cả Philippin. Mày thử nghĩ xem những nước đó hoàn toàn có thể đòi chủ quyền trên biển chứ, họ còn ở gần mấy cái quần đảo TS và HS hơn Trung Quốc nhiều. Họ cũng có thể nói là tổ tiên của tao ở đây và đòi đảo. Hơn nữa toàn bộ khu vực biển Nam này nên được coi là của chung, mỗi nước chỉ có lãnh hải xa mấy km tính từ đất liền, chứ ko nên ôm gọn toàn bộ biển như bản đồ của TQ. Phần biển chính giữa đó là của tự nhiên, tại sao nước mày tham lam ôn trọn toàn bộ phần biển đó? Chỉ để cho mấy nước ở Đông Nam Á một tý ty lãnh hải? Nước này đã quá to rồi mà sao còn tham lam thế? Nước mày có giỏi thì đi làm kinh tế mới ở miền tây TQ đi, cả một vùng rộng lớn đầy tài nguyên, như thế đủ giàu lắm rồi, đừng có mà đi tranh chấp đảo điếc gì, vì quá vô lý!!!!

Mình nổ ra một tràng liên thanh, ko ngờ là mấy phút trước đó mình còn đang lử lả thở ko ra hơi vì mệt. Ko khéo phải cảm ơn cái vụ cãi nhau này vì nó làm mình tức toát mồ hôi, sức lực kéo về, quên cả bác Tào Tháo vẫn đang rình rập đâu đây.

Mình nhớ ngày xưa trước khi sang Tàu lần đầu tiên, phòng đối ngoại trường mình tập họp bọn mình lại và dặn rằng: nếu người Tàu có hỏi gì về vấn đề chính trị thì ko được nói lung tung mà phải hết sức "xã giao" mà nêu lên "16 chữ vàng" trong quan hệ giữa hai nước là: láng giềng hữu hảo, hợp tác toàn diện, khép lại quá khứ, hướng tới tương lai. Nhưng mà bây giờ ở đây mình cóc thèm nhớ đến cái bài 16 chữ vàng, mình thấy nó nực cười hơn bao giờ hết, vì ngoại giao bao giờ cũng giả dối, làm chó gì được đâu. Mình cứ nói cho bõ tức, cho bõ cơn mệt, cho dù nói xong có bị bọn công an Tàu đến bắt đi mình cũng cóc sợ. Ở tù dầu sao cũng là 1 kinh nghiệm quý!

Thằng cha Tàu Tưởng kia, đuối lý lại thấy bộ dạng chắc rất hung dữ của mình, chỉ nói thêm vớt vát:
- Ừ ừ mày nói cũng có lý....

Hết màn cãi nhau lại bò về nhà trọ nghỉ. Người mình vẫn chưa hết khó chịu nhưng mà máu vẫn sùng sục! Thôi mai lên tàu cố mà chị đựng vậy. Vật vờ qua được buổi đêm. Sáng dậy thấy đỡ hơn nhưng người cứ như là mất hết trọng lượng, nhẹ hẫng, mặc quần bò vào mới thấy sợ, vì quần rộng ko thể tưởng tượng được. Gầy đi quá nhiều quá!!!. Đúng là hạn nặng ở Tân Cương! Ko biết về nhà bố mẹ mình sẽ thế nào khi thấy mình?


PS: Khí thế chống Trung Cộng lên cao vùn vụt, chả lẽ em khoanh tay đứng nhìn? Thôi em pot lại nguyên xi bài chửi nhau của em với thằng Khựa bẩn (đã pot ở 1 diễn đàn (đã sập) cách đây 3 năm).
 
Last edited:
...- Thì nước mày dám tranh chấp đảo Tây Sa(Hoàng Sa) và Nam Sa(Trường Sa) trên Nam Hải với TQ. (Trung Quốc gọi biển Đông là Nam Hải vì biển này nằm phía nam TQ ). Mấy cái đảo đó là của nước tao, tự dưng chúng mày nhảy ra tranh kêu là của nước mày...
- Bằng chứng nào mà mày bảo là đảo đó của TQ?
- Có xương cốt của tổ tiên bọn tao ở đó!
- À thì ra thế, tao hỏi mày nhé, nếu nói như mày thì quá đơn giản.Tao chỉ cần du lịch đến một đảo nào ko có người ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, sau đó tao chết ở đó, và thế là khi các nhà khảo cổ học tìm ra xương cốt của tao, họ sẽ bảo à, đảo này là của người VN của nước VN. Thế thì mày có tin được ko?

Cám ơn bác Mây đã chửi lại chúng nó. Lần sau bác chỉ cần bảo: ngay ở Hà Nội cũng có nhiều xương của tụi nó lắm, sao không dám đến nhận chỗ ấy là của nước nó? Đó là ở gò Đống Đa đấy!
 
....ngay ở Hà Nội cũng có nhiều xương của tụi nó lắm, sao không dám đến nhận chỗ ấy là của nước nó? Đó là ở gò Đống Đa đấy!

Đúng rồi. Đối với bọn này cứ phải nói như thế mới tỉnh ra được.
Cám ơn May lang thang, Cám ơn Dudi.
 
Last edited:
Xương bọn Khựa có bổ như xương mèo, xương hổ không để mình làm cao Bành trướng bác nhỉ?
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,427
Bài viết
1,159,831
Members
190,574
Latest member
Hanghoavmex1
Back
Top