What's new

[Tin tức] Giant giới thiệu dòng mũ bảo hiểm có công nghệ mips mới

HuyVo

Phượt tử
Giant sẽ giới thiệu cho các bạn một dòng mũ bảo hiểm mới có hệ thống bảo vệ não MIPS để gia tăng độ an toàn khi bạn sử dụng khi bạn đi đạp trên đường trường hoặc đường mòn.


Mũ bảo hiểm này dành cho các biker sử dụng cho đường núi hoặc những tay đua, từng được thắng giải Rail helmet, và tất cả mũ bảo hiểm đều được tích hợp công nghệ MIPS. Mũ dành cho những bike chạy đường trường, Giant đã giới thiệu dòng Rev và Rivet được chứng minh bởi những người chiến thắng tại các cuộc đua Tour de France và những cuộc đua uy tín khác. Cũng như dòng mũ bảo hiểm Strive, đều là những dòng bảo hiểm dành cho những tay đua đường trường thích mạo hiểm.

MIPS được cấp bằng sáng chế về thiết kế có thể bảo vệ não trong việc giảm những tác độc gốc cạnh có thể trực tiếp tác động đến sự căng não. Được phát triển bởi nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ chế sinh học và khoa học thần kinh tại Viện Công nghệ Hoàng gia và Viện Karolinska ở Thụy Điển, MIPS bắt chước hệ thống bảo vệ riêng của não bộ bên trong hộp sọ bằng cách thêm một lớp giảm sự ma sát giữa đầu và mũ bảo hiểm.

Với tất cả các mũ bảo hiểm Giant MIPS mới, vỏ và lót được ngăn cách bởi một lớp ma sát thấp tích hợp cho phép các đội mũ bảo hiểm để trượt tương đối với đầu khi nó phải chịu một tác động góc cạnh. Mỗi mũ bảo hiểm được thiết thống nhất từ một khối để cho hệ thống MIPS không làm cản trở những đặc tính khác của mũ bảo hiểm như là hệ thống thông gió, sự thoải mái và vừa vặn.Dòng mũ bảo hiểm Rev với màu sắc thời trang
Dòng mũ bảo hiểm mới Rail MIPS được xây dựng trên thiết kế ban đầu và từng được kiểm nghiệm bởi những tay đua thuộc Team Giant Factory Off-Road để tập luyện và thi đấu dưới những điều kiện khắc nghiệt tại những cuộc đua như Enduro World Series. Mũ bảo hiểm có thiết kế đặc trưng với những rãnh đặc biệt được mở rộng bảo vể cả ở phía sau và 18 lỗ thông hơi lớn làm tăng tối đa sự thông thoáng. Hệ thống thông khí AirFlow dẫn luồng khí thông qua những đường bên trong mũ giữ sự thoáng mát cho tay đua ngay cả ở tốc độ thấp.Các đường rãnh mà BikeRadar thử nghiệm năm ngoái và được gọi là "đường rãnh của mũ bảo hiểm sử dụng hàng ngày tốt nhất", mà họ đã từng thử nghiệp -được thiết kế với các tính năng đường mòn đặc biệt bao gồm một dây đeo goggle tích hợp, một máy ảnh gắn kết, và tấm che mặt có thể điều chỉnh.

Điều mới cho năm 2017, chính là mô hình Roost MIPS được thiết kế cho những tay đua off-road tham vọng muốn tìm kiếm sự thoải mái cao, hệ thống thông gió làm mát đầu, và tăng cường bảo vệ của MIPS. Đa phần những tính năng của dòng sản phẩm này đều giống với dòng Rail bao gồm hệ thống rãnh đặc biệt với phần mơ rộng bao phủ cả ở phía sau, hệ thống thông hơi AirFlow , hệ thống Cinch Pro Fit và một máy ảnh có thể gắn kết. Roots cũng được gắn một nam châm tích hợp cho phép người lái dễ dàng kết nối một đèn hậu Giant Numen + Link.Dành cho những tay đua đường trường và những tay đua, hệ thống bảo vệ MIPS được gắn ở cả các dòng mũ bảo hiểm Rivet và Rev. Cả hai dòng mũ này đã được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của đội đua Giant-Alpecin bao gồm John Degenkolb và Tom Dumoulin. Degenkolb đã dựa vào Rivet để chiến thắng tai một chặng đua cũng như ở những giải Milan-San Remo và Paris-Roubaix. Dòng mũ Rev được lựa chọn bởi Team Giant-Alpecin’s và những tay đua GC trong hai mùa giải vừa qua. Với sự thoải mái nhẹ và thông thoáng tối đa, Rev giúp Dumoulin giành chiến tại cuộc đua 2016 Tour de France ở Andorra.Và với dòng mũ hoàn toàn mới năm 2017 là Strive MIPS với kiểu dáng hình dạng làm tròn, và hệ thống thông khí AriFlow, đó chính là mục đích cho những tay đua muốn khám phá những cung đường từ bằng phẳng đến những thách thức tăng tốc trên những đoạn đường dốc sỏi gồ ghề. Strive cũng có nam châm tích hợp gắn kết cho phép người lái dễ dàng kết nối một đèn hậu Giant Numen+ Link cho tầm nhìn lớn hơn trên đường.
nguồn: giant-bicycles.com
Dịch bởi: [URL="http://giant.vn/"]gian.vn[/URL]
 
Top