What's new

Friend

Phượt thủ
Bạn thích đi du lịch - phượt nhưng thiếu thông tin? Một ứng dụng cung cấp hàng ngàn thông tin du lịch - phượt mang tên Gowdee giúp ích được gì cho bạn?
attachment.php
attachment.php


KHÁM PHÁ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM MỚI: Gowdee giới thiệu hàng ngàn địa danh trải dài từ Bắc đến Nam, bao gồm: danh lam thắng cảnh nổi tiếng, địa điểm vui chơi giải trí, bãi biển hoang sơ, núi non hiểm trở, những địa danh ít người biết đến...
ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG: Gowdee chia sẻ với bạn những đặc sản tuyệt hảo, tìm kiếm những địa điểm ăn uống gần đó, bao gồm cả những quán ăn ngon-bổ-rẻ mà chỉ có người dân bản địa mới biết!
ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN: Gowdee cung cấp danh sách khách sạn từ bình dân đến cao cấp, homestay hay nhà bè, và cả những địa điểm cắm trại. Gowdee mang đến cho bạn nhiều ưu đãi giảm giá cực kì hấp dẫn, bạn có thể so sánh giá cả, tìm giá rẻ nhất và đặt phòng khách sạn trực tuyến ngay lập tức.
PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: Gowdee hướng dẫn đường đi, thông tin liên lạc và cách đặt vé tàu xe, địa điểm cho thuê xe máy...
GỢI Ý LỊCH TRÌNH VÀ CHI PHÍ: Gowdee hỗ trợ bạn lên lịch trình và chi phí cho chuyến đi một cách hợp lý nhất, đảm bảo không bỏ sót các địa điểm du lịch - phượt thú vị nhất Việt Nam.
ĐÁNH GIÁ ĐỊA ĐIỂM: Gowdee là nơi để bạn chia sẻ cảm xúc và hình ảnh, đồng thời tham khảo các nhận xét, đánh giá khách quan từ người dùng khác.
BẢN ĐỒ: Gowdee hỗ trợ bản đồ phân loại chi tiết tại các điểm đến.

attachment.php
attachment.php


Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn, đặc biệt từ trải nghiệm của chính Gowdee và đội ngũ cộng tác viên “thổ địa” cùng những “phượt thủ” đầy kinh nghiệm có mặt trên toàn quốc.
Giao diện được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, trình bày rõ ràng, giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Gowdee luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn khám phá và chinh phục mọi nẻo đường!

Gowdee hiện có mặt trên Google Play (Android) và App Store (iOS).
-----
Cần hỗ trợ hoặc góp ý, vui lòng email về: [email protected]
Facebook fanpage: www.facebook.com/GowdeeApp
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,990
Bài viết
1,157,342
Members
190,332
Latest member
petsorize
Back
Top