What's new

[Chia sẻ] Hang Dơi Long Khánh - cao to đen hôi

BlackBird

Phượt thủ
Đầu tiên, xin khuyến cáo nho nhỏ dành cho các bạn xuất phát từ TPHCM (đặc biệt dân độc hành):
- Không xuất phát quá muộn vào buổi chiều
+ Thời gian gấp rút gấp rút không được thoải mái
+ Sau khi gửi xe ở nhà người dân, tối về không biết nhà nào là nhà nào để lấy xe, hai bên là cây cối um tùm che cả đầu, ngả 3 ngả 4 liên tục và nhà thường nằm cách cổng nhà gần cả chục mét, chưa kể cổng lại bị cây cối che che đi.
+ Và là người qua đường nên đi vào đất người lạ vào buổi tối cũng là điều k tốt (có ma thì sao =(( )

ĐƯỜNG ĐẾN HANG DƠI

Theo GGM mà đi thì chúng ta có đường gần nhất là về hướng QL51 - Qua khỏi chổ bán sữa bò - Đến đường rẽ trái vào KCN Long Đức (có bảng to ghi rõ ràng) - Vừa đến KCN sẽ có đường rẻ phải (chếch 45độ với hướng 12giờ) - Cứ chạy sẽ đến TL769 (trên đường này có biển báo chỉ dẫn rõ ràng) ... Theo GGM

Còn mình đã chạy xuống Hương Lộ 10, rõ ràng biển báo ghi rẽ trái -> Dầu Giây, nhưng cũng cắm đầu chạy đường xấu hơn (Thích off-road mà kaka). Chậm hơn dự kiến hơn 30phút, trễ lịch trình. Cơ mà được cái Hương lộ 10 nằm giữa rừng cao su, mát mẻ tuyệt diệu.

Đây là đoạn từ ngã 3 chàn hảng :)) rẽ trái vào


Còn đoạn kia đẹp lắm, mà ghi 70, thế là veòoooooo, không kịp chụp.


Có đoạn đường hai chiều này. Otô mỗi bên 3 làn, xe máy 2 làn. Tổng cộng có đến 10 làn đường tất cả. (Mà chả thấy ma nào chạy =)) )


QUa chuyến này công nhận Đồng Nai có nhiều con đường to mà thằng mà láng mà mịn quá. Tốc độ quy định là 70 . Muahaha . . .

Đoạn vừa rẽ vào Lương Thế VinhChạy được một lúc đường lại càng đẹp hơn . Oh yeah off-road

 

BlackBird

Phượt thủ
Vừa rẽ vào Lương Thế Vinh, điều đầu tiên mình nhận ra đó là ... sao các bạn nữ ở đây xinh thế =)) Mấy bác ơi cho con ở rễ nhé =)) Muahaha ...

Trên đường vào dù có hơi tiếc nuối những hình ảnh tuyệt với kia :)) Nhưng cũng tập trung chuyên môn tý, tổng cộng mình đã gặp và hỏi đường 4 người. Một anh chạy xe cùng chiều với mềnh thì không biết Hang Dơi là gì (?) Còn 3 người còn lại, mỗi người chỉ một kiểu. Chỉ có 1 người nói Hang Dơi là đi thẳng, nhưng rất dễ lạc, khuyên là tối rồi, hôm khác hãy zô (c)

Lúc đó trời tối tối rồi, chuyển mưa, mà 3 người mình gặp, 2 phụ nữ, 1 đàn ông, ai cũng bị bệnh gì đó, một bên mặt của họ bị thừa thịt ra, xế xuống, có khi nào là thừa sắt trong máu không, không quan trọng, nhưng ... không phải kỳ thị, mình hỏi đường và họ rất tốt khi trả lời, chỉ là, mình đi một mình, mà gặp 1 lần 3 người liên tiếp, bị gần giống nhau, mí mắt to ra xệ xuống, má to ra, chạy xệ xuống ...

God bless you!

Bác GOOGLE MÁP bảo là rẽ phải 3 lần, xong rẻ trái 1 lần rồi rẻ phải 2 lần thì đi bộ. @@ Sặc! Hôm 17h rồi, tý nữa làm sao mà ra khỏi đó. Mà đi vào đây có mấy cái ngã 3 thích lắm, 1 bên là đường có đá mi giống clip, một bên là đường đất đỏ (sìn lầy), cũng ráng chạy zô (tưởng ngả 3) ai dè đi vào cái cổng của cái nhà người ta -_- Bác Máp chắc phải biết nói chuyện luôn thì hay.

[video=youtube;eOPBISYmKN8]https://www.youtube.com/watch?v=eOPBISYmKN8[/video]

Chả hiểu sao VIDEo không nghe gì nhỉ :|

Chuyến Hang Dơi Long Khánh đành hẹn lại dịp khác, có bạn đồng hành và có thời gian nhiều hơn. Lần sau vào đây chắc chắn sẽ giả vờ ghé lại mấy nhà của mấy bác kia xem tình hình ... gia đình thế lào :))

Mình di chuyển xuống Suối Tre nơi được ví như "Đà Lạt của Miền Đông"
 

BlackBird

Phượt thủ
Ấp ủ Hang này để lại sau vậy. Hang chả chạy đâu được. Nhanh thôi sớm thôi hang ạ

Hành trình đi Công Viên Văn Hóa Suối Tre cũng nằm ngoài sự mong đợi. Sau những hàng cao su dày đặt hai bên đường (hoàn toàn có thể đi đường đất đỏ vào tìm một góc nào đó để cắm trại nếu thực sự đã hết đường đi, trời mưa hoặc không tìm được đường do bị lạc (không thể lạc đc - thích thì zô cắm thôi, kaka )

Chạy theo hướng QL1 về Dầu Giây sẽ gặp một cây xăng lớn bên phía tay trái "Cây xăng Suối Tre". Bên phải - thuận đường ta đang chạy là hướng đi vào (Đó là cách nhớ đường của mình - thật ra mình vào trong này bằng đường vào Khu Công Nghiệp Suối Tre )Bác Google Mập không có lổi trong tình huống này, rõ ràng đã có con đường đất phía trước :)) Ai đó đã đào cái đường thoát nước cắt ngang đường đi :| >.<Đi học đó giờ toàn làm dịch vụ. Xuống mấy Khu Công Nghiệp dưới Đồng Nai mới thấy được cái sự rộng lớn của một KCN, cái sự sáng tạo của những người công nhân- kỹ sư làm việc, học được nhiều điều từ những kiến trúc cũng như cách làm. Trong này thấy yên bình quá, cơ mà lâu lâu cũng có công ty ghi "vốn hoàn toàn của Nhật, chúng tôi yêu Việt Nam" ... v..v...

Tình hình chính trị không mong muốn. Ngay cả nước Phi-líp-pin nói là đồng minh với ta. Cũng chưa chắc đã là tốt. Hy vọng các bạn đừng đem chuyện này chuyện nọ mà chửi mà đánh đồng toàn bộ những người lãnh đạo nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, nếu có chỉ là số ít thôi, và chúng ta sẽ xử lý được. :)

À, đây là trong Suối Tre. Nhìn góc chụp tương tự Hồ Gươm phết ấy nhỉ :))Nhiết độ đo được ở đây là 26 độ C, kỳ lạ, vừa ở bên Hang Dơi là 30 độ."Xa xa kia là Núi Chưa Chan chăng ? Chắc thế rồi, rõ ràng đó là hướng Đông, hướng về Xuân Lộc". Chúng ta hẳn là đếu có cái cách định hướng của mình. Sáng thì nhìn mặt trời thôi, cơ mà đôi khi ta cứ tính hướng theo hướng 12h, 3h, 6h và 9h ấy nhỉ, cứ hình dung và tưởng tượng rõ. Chả lạc được đâu (c)

Đánh dấu lãnh thổ trước khi ra về. Chuyển mưa đến kinh hoàng.Quên xóa biển số rồi. Sợ nhất viết bài lung tung chạy xe ra đường bị chèn lọt cống :'( Đã thúi nay càng thúi hơn :'(

Hẹn ngày trở lại nhé mấy con mụ Dơi Muahaha ...
Bạn nào có hứng thú PM phát! Hoặc SMS vào sđt: 01-Cà Mau-Kon Tum-Lào Cai-101 mình gọi lại sau.
FB: FB.com/voquocthuan94