What's new

Hãy Yêu

ít ra báo chí cũng đươc " tự do ngôn luận" tí chút rồi

Thứ Năm, 24/01/2008, 08:19 (GMT+7)

Nên có "Ngày biển, đảo VN"

TT (VŨNG TÀU) - Đó là đề xuất của nhiều đại biểu tham dự hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền biển, đảo năm 2007 và nhiệm vụ năm 2008 do Ban Tuyên giáo trung ương tổ chức ngày 23-1 tại TP Vũng Tàu.

Hội nghị đã đánh giá sát thực công tác tuyên truyền biển, đảo của các bộ, ngành, đơn vị tham gia công tác tuyên truyền biển, đảo năm 2007 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2008.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo trung ương đánh giá công tác tuyên truyền biển, đảo năm 2007 đã đạt được một số kết quả tích cực trong chỉ đạo, hướng dẫn, phối hợp tuyên truyền, cũng như trong việc huy động được nhiều "binh chủng" tham gia công tác tuyên truyền biển, đảo với nhiều hình thức đa dạng, phong phú và hấp dẫn.

Đặc biệt, nội dung tuyên truyền biển, đảo năm 2007 đã chú trọng đến việc tuyên truyền các cơ sở pháp lý, bày tỏ phản ứng, đấu tranh dư luận, khẳng định chủ quyền VN tại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

BÌNH MINH
 
Thứ Sáu, 11/01/2008, 08:31 (GMT+7)

Đoàn luật sư TP.HCM ra tuyên bố về Hoàng Sa, Trường Sa

TT (TP.HCM) - Đoàn luật sư TP.HCM vừa ra tuyên bố nêu rõ: quyết định phê chuẩn việc thành lập thành phố Tam Sa của Quốc vụ viện Trung Quốc là sự phủ nhận lịch sử và bất chấp công lý về chủ quyền của VN; Hoàng Sa và Trường Sa đã, đang và sẽ mãi mãi là lãnh thổ không tách rời của VN.

Đoàn luật sư TP.HCM khẳng định: VN có chủ quyền bất khả xâm phạm đối với Hoàng Sa và Trường Sa cả về phương diện pháp lý lẫn phương diện thực tế theo công pháp quốc tế. Chủ quyền của VN đối với Hoàng Sa và Trường Sa đã được ghi nhận rõ ràng trong nhiều tài liệu, chứng cứ lịch sử của cả VN lẫn Trung Quốc và quốc tế.

Đ.L
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,434
Bài viết
1,159,895
Members
190,579
Latest member
hansanjaferye827
Back
Top