What's new

[Hỏi đáp] Hỏi thông tin về du lịch Nepal

Ta^m Bi`nh

Phượt tử
Chào các bạn,

Tháng 11 tới mình sẽ tham gia tình nguyện theo một chương trình của một NGO tại Nepal. Chương trình mình tham gia kéo dài 1 tháng và mình dự kiến là dành thêm khoảng 10 - 15 ngày ở Nepal để đi tham quan các nơi khác nên tổng thời gian ở Nepal của mình sẽ rơi vào khoảng 40-45 ngày. Mình cũng tự đi du lịch một mình ở một số nước Châu Á rồi nhưng chưa bao giờ đi theo hình thức như này và cũng chưa bao giờ đến Nepal nên mình rất mong các bạn trong forum hỗ trợ tư vấn cho mình một số thông tin dưới đây:

1. Visa: Thông thường làm visa sẽ phải kê khai các thông tin về ngày đến, ngày về, vé máy bay, địa chỉ ở tại Nepal. Trong thời gian tham gia tình nguyện, mình sẽ ở tại khu vực do NGO cung cấp (dạng như một trại lính được gọi là base) và có thời gian cụ thể, tuy nhiên, thời gian mình định dành ra để đi khám phá Nepal thì không có kế hoạch cụ thể mà tùy tình hình thực tế, liệu như vậy có thể xin được visa không, hay mình bắt buộc phải có kế hoạch chi tiết về thời gian mình ở Nepal?

2. Đi từ Việt Nam sang Nepal: hiện ở Việt Nam mình tìm hiểu không có hãng hàng không nào có chuyến bay trực tiếp đến Nepal. Các bạn tư vấn giúp mình lộ trình đi từ Việt Nam sang Nepal thế nào để thuận tiện và rẻ nhất, vì chương trình mình tham gia là chương trình mở, tình nguyện viên phải tự túc chi phí đi lại nên mình cần tiết kiệm hết sức có thể.

Cảm ơn các bạn rất nhiều và mong nhận được sự hỗ trợ từ các bạn!
 
Không có hãng hàng không nào bay trực tiếp đến Kathmandu cả,bạn phải quá cảnh,tuỳ bạn chọn giá eco thường hay giá rẻ
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,402
Bài viết
1,159,622
Members
190,567
Latest member
banhocsinhgtt
Back
Top