What's new

[Chia sẻ] Homestay Đà Nẵng Cho Gia Đình Du Lịch Giá Rẻ

dihomestay

Phượt tử
Thông tin về Đi Homestay Đà Nẵng cho gia đình

[URL="http://dihomestay.com/homestay/homestay-da-nang-cho-gia-dinh/"]Homestay Đà Nẵng cho gia đình[/URL] – dịch vụ homestay nguyên căn đà nẵng. Đi homestay là một homestay mới mở nằm ngay trung tâm du lịch Thành Phố Đà Nẵng. Cách bãi biển đẹp nhất hành tinh 200m và cách trung tâm thành phố đáng sống nhất Việt Nam 4km

Tham khảo giá phòng và các dịch vụ khác tại đây: [URL="http://dihomestay.com"]Đi Homestay Đà Nẵng[/URL]Khi các bạn muốn thuê [URL="http://dihomestay.com/homestay/di-homestay-da-nang-homestay-nguyen-can-da-nang/"]homestay nguyên căn đà nẵng[/URL] tại đây các bạn sẽ nhận được 20 chỗ ngủ bao gồm 3 phòng ngủ và 3 phòng tắm.

Phòng gia đình được trang bị đầy đủ: bàn làm việc, tivi, tủ lạnh, tủ quần áo, điều hòa, toilet riêng. Có thể ở trên 4 người.


Phòng đôi là phòng ấm cúng nhất với sàn gỗ được lót thảm và tường cũng được ốp gỗ. thích hợp với những cặp đôi

Và cuối cùng là Phòng tập thể hay còn gọi là phòng dorm với sức chứa có thể lên 16 người. Được trang bị tủ quần áo có khóa, bàn làm việc ngay tại giường kèm theo đó là đèn riêng cho mỗi giường.

Cuối cùng là phòng bếp được trang bị đầy đủ, thích hợp cho những ai thích thuê hoemstay có bếp để trổ tài nấu nường.Các bạn có thể truy cập vào website sau để đặt phòng trực tiếp : [url]http://dihomestay.com[/url]