[Thông tin] Hợp tác giữa Vietluxtour với trường đh kinh tế tài chính tp.hcm

fiditourbinh88

Phượt tử
Sáng ngày 26/7, Vietluxtour đã tham dự Lễ ký kết “Đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp” giữa trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) với 13 doanh nghiệp thuộc nhóm ngành lữ hành, cơ sở lưu trú và dịch vụ ăn uống.
Hợp đồng ký kết đã mở ra cơ hội hợp tác, đẩy mạnh giao lưu, tạo môi trường học tập mới cho sinh viên đang theo đuổi các khối ngành dịch vụ này. Trên tinh thần hợp tác này, UEF sẽ gửi sinh viên đến doanh nghiệp tham gia kiến tập, thực tập, đóng góp nguồn nhân lực cho đơn vị; đồng thời việc hợp tác cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và thúc đẩy chuyển giao tri thức…

LeKyKetTruongDaiHoc2-min.jpg

Đại diện Vietluxtour cùng các doanh nghiệp Lữ hành trong buổi ký kết hợp tác với Trường UEF

Về phía doanh nghiệp, Vietluxtour sẽ tạo điều kiện cho sinh viên UEF tham gia vào các công việc tại đơn vị, huấn luyện và đào tạo thêm các kỹ năng thực tiễn cho sinh viên, giúp các bạn thêm vững vàng về kiến thức và kỹ năng trước khi ra trường.

Cũng trong buổi lễ ký kết, đại diện Công ty Lữ Hành Vietluxtour – Bà Trần Thị Bảo Thu – Giám đốc Tiếp Thị Truyền Thông cũng tham gia chương trình tọa đàm với chủ đề: "Xây dựng hệ sinh thái phát triển ngành dịch vụ tour du lịch - Khách sạn - Nhà hàng". Qua nội dung tọa đàm này, Vietluxtour đã chia sẻ góc nhìn của doanh nghiệp mình trong giai đoạn hiện nay đối với nhóm ngành dịch vụ Lữ hành. Đồng thời, mong muốn hợp tác chặt chẽ hơn với các trường đào tạo nói chung và UEF nói riêng trong việc thiết kế các chương trình đào tạo, kiến tập sâu sát với định hướng phát triển của sinh viên ngành và nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp.


LeKyKetTruongDaiHoc3-min.jpg

Bà Trần Thị Bảo Thu - Giám đốc Tiếp thị Truyền thông Vietluxtour trong buổi tọa đàm

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM và các doanh nghiệp. Kỳ vọng, với sự hợp tác này, hệ sinh thái Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững, từ đó tạo cơ hội để sinh viên có thể tiếp cận với các môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và các doanh nghiệp có thể kết nối với các sinh viên tài năng, chuẩn kỹ năng, giỏi nghiệp vụ, những ứng viên tương lai tiềm năng cho nguồn nhân lực của đơn vị.

LeKyKetTruongDaiHocVLT%204-min.jpg

Đại diện Trường UEF và các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,007
Bài viết
1,157,459
Members
190,343
Latest member
ntechsolar
Back
Top