12h trưa thứ 2 mới về đến nhà, thân xác tàn tạ, chỉ có tinh thần là bất tử :))
T Tuan Lai Phượt thủ 28-02-2012 #21 12h trưa thứ 2 mới về đến nhà, thân xác tàn tạ, chỉ có tinh thần là bất tử )
T thien-an kun Phượt thủ 28-02-2012 #22 Sau này mà có đi phượt chắc chỉ đi với so-lonely thôi, được cái em nó hiền lành tháo vát làm dâu được hố hố....)))
Sau này mà có đi phượt chắc chỉ đi với so-lonely thôi, được cái em nó hiền lành tháo vát làm dâu được hố hố....)))
L Ljnk Phượt thủ 28-02-2012 #23 thien-an kun said: Sau này mà có đi phượt chắc chỉ đi với so-lonely thôi, được cái em nó hiền lành tháo vát làm dâu được hố hố....))) Click to expand... Chuẩn quá ) Lết xác đi off thôi @.@ chỉ vì ly nước mía T_T Tí em kêu nước mía ko đá nha a Sâu ) đang bệnh rồi )
thien-an kun said: Sau này mà có đi phượt chắc chỉ đi với so-lonely thôi, được cái em nó hiền lành tháo vát làm dâu được hố hố....))) Click to expand... Chuẩn quá ) Lết xác đi off thôi @.@ chỉ vì ly nước mía T_T Tí em kêu nước mía ko đá nha a Sâu ) đang bệnh rồi )
Lyka Riêng 1 góc trời 28-02-2012 #24 thien-an kun said: Sau này mà có đi phượt chắc chỉ đi với so-lonely thôi, được cái em nó hiền lành tháo vát làm dâu được hố hố....))) Click to expand... Anh Sâu luôn là zậy, chuẩn hẻm cần chỉnh Tuần này đu theo đi anh? hehehe
thien-an kun said: Sau này mà có đi phượt chắc chỉ đi với so-lonely thôi, được cái em nó hiền lành tháo vát làm dâu được hố hố....))) Click to expand... Anh Sâu luôn là zậy, chuẩn hẻm cần chỉnh Tuần này đu theo đi anh? hehehe
so_lonely2002 heAvensNoW.jaR 29-02-2012 #25 Ò ò, tối qua uống ly nước mía xong về ngủ ngon quá zzz Các thành viên tham gia chuyến đi.
so_lonely2002 heAvensNoW.jaR 29-02-2012 #27 Thiếu ảnh của bạn manir, xem tạm ở tấm chụp chung đầu topic nhé Last edited: 29-02-2012
N ngocbichvnd Phượt tử 29-02-2012 #29 anh Sâu, mai mốt đi đâu rủ tụi em đi nữa nhé, em là em thix anh Sâu rồi đó.