What's new

[Tin tức] KHÁM PHÁ XE ĐẠP

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm vượt bậc trên hai bánh xe? Hãy đến với công ty chúng tôi! Xe Đạp An Nhiên tự hào giới thiệu đến bạn bộ sưu tập xe đạp đa dạng, phong cách và chất lượng vượt trội - đảm bảo làm hài lòng cả những người mê xe, thích địa hình hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng xe trong cuộc sống hàng ngày.


Xe đạp địa hình cho trẻ em​

Chúng ta hãy dành thời gian nhiều cho con cái bằng những hoạt động vui chơi, giải trí, cùng tập luyện đi xe đạp cho con cũng là một hoạt động khá hay, vừa giúp con có sức khỏe tốt, cải thiện được chiều cao, giúp con có thêm niềm vui. Bên cạnh đó bạn cần lựa chọn xe đạp phù hợp với chiều cao cũng như độ tuổi của con.

Xe đạp cho người cao tuổi​

Chất lượng đặt lên hàng đầu: Cần phải lưu ý tới chất lượng đầu tiên khi mua xe đạp cho người dùng này. Nên chọn xe đạp thể thao của thương hiệu nổi tiếng như: THỐNG NHẤT của Việt Nam…
Một số mẫu xe đạp thể thao phù hợp với người cao tuổi của dòng xe đạp Thống Nhất: - M26-01; MTB 26-05-LDH; SLX 26-01; SLX 27,5-01; GRX AT...

Xe đạp thể thao đối với sinh viên và người đi làm.​

1. Xe đạp phổ thông​

Cho dù bạn là một sinh viên hay một nhân viên trẻ xe đạp phổ thông luôn là lựa chọn hàng đầu. Với thiết kế thanh lịch, trọng lượng nhẹ và tính tiện lợi, xe đạp phổ thông đưa bạn đến mọi nơi một cách nhanh chóng và an toàn.


2. Xe đạp địa hình​

Xe đạp địa hình sẽ mang đến cho bạn cơ hội để thỏa mãn niềm đam mê này. Với bánh xe dày và thiết kế chắc chắn, xe địa hình vượt qua mọi địa hình, hệ thống phanh phuộc giảm xốc.

Địa chỉ mua xe đạp Thống Nhất chính hãng ở đâu?​

Nếu bạn có quỹ thời gian eo hẹp hoặc ở những khu vực xa mà có nhu cầu mua xe không thể đến tận cửa hàng thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới, nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng và tận tình.
Thông tin liên hệ:

· Địa chỉ: 20/8 Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
· Hotline: 094 800 6566 – 094 363 0880

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và trở thành bạn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình thú vị này!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,407
Bài viết
1,159,687
Members
190,569
Latest member
NhaKhoaShark123
Back
Top