What's new

[Hỏi đáp] Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc với gia đình đông người ?

_iNOOB_

Phượt tử
Em lập thớt này mong các bác đã có kinh nghiệm đi gia đình đông người vào tư vấn và góp ý giúp em ạ. Năm nay tầm cuối tháng 10 đầu tháng 11 nhà em có dự định tới Phú Quốc nghỉ 5 ngày 4 đêm. Vướng ở cái là gia đình đi khá đông tầm 10 người lớn và 2 trẻ nhỏ (một 7 tuổi, một 2 tuổi) nên em cũng chưa tính được nên lưu ý những gì để chuẩn bị cho tốt.

Em vs bà xã tham khảo chỗ ở thì chốt xung quanh Dương Đông thôi cho tiện đi lại, nhưng để di chuyển tới những địa điểm khác như Rạch Vẹm, Bãi Sao và xuống An Thới thuê cano ra chơi 4 hòn (Mây rút trong, Mây rút ngoài, Móng Tay, Gầm Ghì), và 2 điểm nữa là Suối Tranh vs TT bảo tồn chó xoáy PQ nữa thì chưa biết tính thuê xe 16 chỗ hay cứ 2 taxi 7 chỗ để đi.

Qua tìm hiểu thì với kiểu resort phù hợp tiêu chí gần Dương Đông, em mới thấy có cái Sea Star Resort, tuy hơi cũ nhưng giá ổn cho 4 đêm, cũng có bãi riêng, rồi bể bơi và phòng bungalow view biển (loanh quanh thấy hơn 3tr - 3tr5/ cho 4 đêm) có kèm bữa sáng (nhưng cái này cũng không quan trọng lắm vì nhà em có thể đi bộ ra ngay ngoài ăn.

Cái em chưa tìm hiểu được là dịch xụ xe cộ để đi ra những điểm kia với số người như nhà em, các bác có kinh nghiệm tư vấn giới thiệu giúp em ạ. Các nhà hàng mà phù hợp với gia đình xung quanh trục Trần Hưng Đạo có cần lưu ý gì không? Nếu nhà em ra Rạch Vẹm chơi từ 9h sáng đến 2h chiều, ăn ở những nhà hàng nổi đó thì nhà nào đáng trải nghiệm ạ? :D Nhà nào em lên mạng xem cũng thấy review tốt :p Xem youtube thì thấy chắc như nhau phải không ạ?

Nhà em thì không có nhu cầu Vin với Sun vì tụi nhỏ cũng không thích những chỗ đó. Nên em muốn cứ trải nghiệm tự nhiên gần gũi với thiên nhiên thôi ạ. Em cảm ơn các bác.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,353
Bài viết
1,159,338
Members
190,546
Latest member
mberengehills
Back
Top