What's new

[THÔNG BÁO] Làm gì nếu bạn không nhận được thư kích hoạt?

CVN

Phuot.vn
Staff member
Diễn đàn Phượt yêu cầu mỗi nick sau khi đăng ký phải được kích hoạt để xác nhận địa chỉ email dùng khi đăng ký nick chưa từng được dùng để đăng ký nick khác và là địa chỉ đang hoạt động.

Vì vậy sau khi đăng ký nick bạn cần kiểm tra hộp thư của mình, mở email do diễn đàn Phượt vừa tự động gửi đến và làm theo hướng dẫn bên trong.

Email kích hoạt thường sẽ chuyển đến hộp thư của bạn gần như tức thì. Trong trường hợp không nhận được email kích hoạt, bạn hãy kiểm tra từng bước một như sau:

1. Chắc chắn rằng địa chỉ email bạn dùng để đăng ký nick là địa chỉ email của bạn và nó vẫn đang hoạt động bình thường. Một số ví dụ về khả năng này là: địa chỉ Yahoo mail đã bị Yahoo tạm dừng vì lâu không dùng đến, địa chỉ email đuôi @yahoo.com.vn nhưng khi đăng ký lại chỉ nhập @yahoo.com v.v...

2. Kiểm tra trong Junk/Spam box trong phần mềm mail cài trên máy tính của bạn (ví dụ: Outlook, Apple Mail...) xem phần mềm đó có lọc nhầm thư của diễn đàn không.

3. Nếu vẫn chưa tìm thấy mail kích hoạt thì bạn hãy làm bước tiếp theo là truy cập mail từ giao diện web, kiểm tra Bulk/Junk/Spam box, mở email kích hoạt từ diễn đàn đã bị các dịch vụ mail nhận nhầm là Spam, click chuột vào nút "Not Spam" (hay tương tự thế) để báo với dịch vụ mail rằng email đó không phải là Spam. Việc các dịch vụ mail miễn phí như Yahoo hay Gmail nhận nhầm email từ Phượt là spam là do hàng ngày có rất nhiều email có nội dung khá giống nhau gửi từ Phượt tới các địa chỉ Yahoo/Gmail, giống như spam vậy (tất nhiên diễn đàn của chúng ta không gửi mail spam :) )

Sau đó bạn làm theo hướng dẫn trong email kích hoạt để hoàn tất quá trình đăng ký nick của mình.

Sau khi làm cả 3 bước trên mà vẫn không thấy email kích hoạt, mời bạn gửi email tới CVN @ phuot.vn để được hỗ trợ. Khi gửi email bạn vui lòng cung cấp nick của bạn và gửi từ địa chỉ mail bạn dùng để đăng ký nick.

Cảm ơn sự hợp tác của các bạn!
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,042
Bài viết
1,157,725
Members
190,368
Latest member
Thearomatic04
Back
Top