[Chưa chốt đoàn] LÀO CAI - HÀ GIANG - CAO BẰNG những ngày trời chớm sang đông

thichanbanhflan

Phượt tử
Group có 5 bạn. Nhưng từ lúc lập group không có ai lên tiếng gì về kế hoạch đi . Xem như lập để ngó nhau chơi thôi 😁😁😁. Cũng vẫn là tự thân lo liệu cho chuyến đi của mình 😁😁😁.
Hi, vậy hả anh, vậy anh có kế hoạch đi cụ thể chưa ạ, cho em tham khảo với được không ạ?
 

Phongsaigon

Phượt tử
Cám ơn Ad. Vậy 1,2 ngày cuối tìm điểm nào đó mà có thể lê la lết bộ thăm thú được cho bớt ê cái mông và ngán cái ghi đông 😁😁😁
anh TAP-DI add zalo 0909 450 460 mình vô group với, mình đang sắp xếp cong việc, có thể anh em đi chung.
 

TAP-DI

Phượt thủ
Còn 1 tuần nữa plan này sẽ khởi hành . Mình đã đặt thuê xe của Giang Sơn Company từ Hà Giang và trả xe tại Cao Bằng cùng 1 bạn cũng đi từ Sài Gòn như bạn Burivu đã hướng dẫn , vì mình muốn có nhiều thời gian cho những điểm đến nên đã loại Sapa trong plan lần này. Sapa hẹn dịp khác.
Mình cám ơn các bạn đã vào topic xem và chia sẽ thông tin để sau cùng mình đã lên được plan hoàn chỉnh đúng mục đích chuyến đi.
Có 1 bạn sẽ từ Sapa chạy xe qua Hà Giang ghép với bên mình .Topic vẫn còn nhận thêm bạn nào muốn tham gia.
_ 27/09 Chơi Hà Nội tùy vào giờ bay của mỗi người , tối khởi hành đi Hà Giang .
_ 28 /09 Sáng khởi hành và ngủ đêm tại Quản Bạ.
_ 29 /09 Sáng khởi hành và ngủ đêm tại phố cổ Đồng Văn.
_ 30 /09 Sáng khởi hành và ngủ 02 đêm tại Mèo Vạc để tham quan + tặng quà cho các bé ( chi phí riêng của mình ).
_ 02 /10 Sáng khởi hành và ngủ đêm tại Cao Bằng.
_ 03 /10 Tối khởi hành về Hà Nội.
_ 04 /10 Sáng bus làng cổ Đường Lâm và bay về Sài Gòn tùy giờ book vé của mỗi người .
 
Last edited:

Thimphu

Phượt tử
Bạn nên thuê một xe máy từ Hà nội rồi chạy 1 vòng, Hà nội sapa gửi xe, đến Sapa lấy xe rồi đi Bắc Hà - Hoàng su phì - Hà giang - yên minh - lũng cú - Đồng văn - mèo vạc - Bảo lạc - Xuân trường - Pác Pó - Cao bằng - Thác bản dốc, rồi lại gủi xe Cao bằng về hà nội. Đi như thế bạn sẽ thoải mái và tận hưởng chuyến đi được nhiều hơn
hi bạn
mình cũng có lịch trình đi ra bắc ngày 27/9 và về 04/10 như vây ah. lịch trình của mình chỉ lf hà giang và cao bằng ah. ko biết có join chung với bạn dc ko ?
Mình định đi Sapa Hà Giang đầu tháng 10, mình chưa join Phượt lần nào nên muốn biết thêm tham gia đi cùng ntn, có lịch trình cố định thì xho mình biết để book vé nhé! Thanks
 

TAP-DI

Phượt thủ
Mình định đi Sapa Hà Giang đầu tháng 10, mình chưa join Phượt lần nào nên muốn biết thêm tham gia đi cùng ntn, có lịch trình cố định thì xho mình biết để book vé nhé! Thanks
Chào bạn.
Bạn tham gia sau thì vui lòng đọc hết những comment trong topic. Việc đọc kỹ toàn bộ comment mà các bạn trên phuot.vn góp ý kết hợp cùng việc tra google map sẽ giúp bạn hình thành dần trong ý tưởng 1 cung đường phù hợp cho mình. Những vấn đề phụ như thời tiết , điểm tham quan , homestay v.v.. có thể tham khảo rất dễ dàng trên google.
Sau cùng nếu bạn bận đến mức không thể đọc hết những comment hoặc không có thời gian tìm thông tin trên mạng thì xin vui lòng đọc kỹ riêng phần lịch trình mình đã chốt sau đó suy nghĩ xem plan như vậy có phù hợp với bạn hay không. Nếu thấy phù hợp và bạn đồng ý tham gia thì vui lòng cho mình xem qua vé máy bay đã book qua zalo ( bạn hoàn toàn có thể che những phần thông tin bạn cho là nhạy cảm) rồi mình sẽ thông báo ngắn gọn những điểm chính yếu cũng như cung cấp thông tin những homestay mình đã book để nghỉ đêm ở mỗi chặng .
Điều cần thiết đầu tiên là bản thân muốn đi vì chỉ có như vậy mình mới có lý do bước qua 1 vài chướng ngại để thực hiện chuyến đi mình yêu thích.
Vì topic lập đã lâu , ngày khởi hành đã gần kề nên mình sẽ không thay đổi plan nữa.
Mời bạn bắt đầu đọc lại nhé .
 
Last edited: