What's new

Lào - Thái - Cam 6-15/4

Chào cả nhà. Tháng 4 tới nhóm tụi em có kế hoạch đi Lào - Campuchia. Lần đầu tụi em đi Đông Dương nên hành trang chỉ là gom những chia sẻ của các bạn đi trước trên Phượt. Em có đọc thông tin thì thấy hầu hết nhà mình đi ngược với cung đường của tụi em. Vì thé em mạo muội post lên đây lịch trình để xin ý kiến đóng góp của mọi người với ạ.
6 -8/4: SG - Vinh - Luang Prabang (Chặng này tụi em dự định đi máy bay ra Vinh rồi đón xe đi Luang. Chi phí và phương tiện đi lại thì đã có thông tin)
9 -10/4: Luang - Vientiane (Chặng này dự định đi xe bus từ Luang về Vientiane. Chặng này em chưa rành về giá cả cũng như phương tiện đi lại cụ thể. Cả nhà cho em ý kiến với ạ)
11 -12/4: Vientiane - BKK - Siemreab (Chặng này dự định đi bus tới Nongkhai rồi đi tàu hỏa tới BKK theo chỉ dẫn của 1 bác. Theo chỉ dẫn thì tàu sẽ tới BKK sáng, tụi em muốn đi ngay tới Siemreab liệu có được không nhỉ? Và mua vé xe ở đâu? Nhờ cả nhà ạ)
12 - 13/4: Siemreab (Chặng này thì chắc tụi e tự lo được)
14 - 15/4: Siemreab - Phnompenh - SG (Chặng này thì cũng có được nghe nhiều thông tin của cả nhà, nên hy vọng cũng tự xử được luôn)

Đấy, kế hoạch của nhà em là như thế. Cả nhà vào ném đá giúp tụi em nhé. Nhân tiện là cũng chào mời anh chị em cô dì chú bác nào có kế hoạch đi trùng thời gian thì tham gia chung với nhà em nhé. Chúng em đi có 6 con yêu nhền nhền thôi. :d. Cám ơn cả nhà
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,459
Bài viết
1,159,932
Members
190,594
Latest member
travel2024
Back
Top