[Cần bán] Lựa chọn chủ đề của bức tranh phù điêu xi măng

doanmai2509

Phượt quái
Ý nghĩa của tranh phù điêu xi măng trong trang trí nội thất

Giá trị đầu tiên của một bức tranh phù điêu là dùng để “tô điểm” 99+ mẫu tranh phù điêu xi măng dưới 20 triệu đồng cho không gian ngôi nhà, căn phòng… Các bức tranh khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau nhất định, có thể kể đến như sau:

99-mau-tranh-phu-dieu-xi-mang-duoi-20-trieu-dong-1.jpg


– Mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho tổng thể không gian– Thể hiện sự ấn tượng và thu hút khách mỗi khi đến nhà– Thể hiện sự gần gũi, êm ấm trong không gian gia đình.

Lựa chọn loại tranh phù điêu phù hợp

Bạn nên xem xét kỹ lưỡng ưu nhược điểm của từng loại chất liệu tranh phù điêu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

99-mau-tranh-phu-dieu-xi-mang-duoi-20-trieu-dong-2.jpg


Trên thị trường hiện có 2 dòng tranh cao cấp được ưa chuộng là tranh phù điêu thuỷ tính và tranh phù điêu 3D. Cả 2 loại này đều được chế tạo thủ công, có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tranh phù điêu xi măng và độ bền cao, 99+ mẫu tranh phù điêu xi măng dưới 20 triệu đồng màu sắc chân thật, tinh tế.3.2 Lựa chọn chủ đề của bức tranh

Bạn cần xem xét chủ đề của bức tranh trước khi chọn mua cho tường nhà mình. Đa phần mọi người thấy tranh đẹp, đúng sở thích thì quyết định mua mà bỏ qua việc kết hợp với không gian nội thất. Việc lựa chọn tranh phù hợp với không gian trang trí trong nhà sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp.3.3 Lưu ý đến yếu tố phong thuỷ

Phong thuỷ là một phạm trù khá rộng, trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến các yếu tố phong thuỷ khi treo tranh phù điêu, cụ thể như sau:– Không nên treo tranh có cảnh ảm đạm, màu tối vì sẽ không gian trở nên u ám, ảnh hưởng đến không khí gia đình.– Nếu treo tranh sơn thuỷ cần chú ý chọn tranh có hướng nước chảy vào phía trong nhà– Nếu treo tranh thuyền hoặc ngựa thì mũi thuyền và đầu ngựa phải hướng về phía trong, ngụ ý mang tài lộc vào nhà– Ngoài ra, cũng nên chọn tranh phù hợp với tuổi, mệnh… cũng như hiểu thêm ý nghĩa tranh phù điêu xi măng phong thuỷ của từng loại tranh.

99+ mẫu tranh phù điêu xi măng dưới 20 triệu đồng

99-mau-tranh-phu-dieu-xi-mang-duoi-20-trieu-dong-4.jpg


3.4 Lựa chọn kích thước tranh

Kích thước tranh cũng là một trong những yếu tố quan yếu khi chọn tranh phù điêu. Nếu không gian nhỏ hẹp, bạn nên chọn tranh khổ đứng để đảm bảo sự cân đối cho ngôi nhà. Còn đối với có diện tích rộng, bạn có thể chọn tranh kích thước lớn hoặc theo bộ nhiều bức, tạo nên sự đa dạng trong thiết kế nhà ở.

99-mau-tranh-phu-dieu-xi-mang-duoi-20-trieu-dong-5.jpg


3.5 Lựa chọn địa chỉ mua tranh uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tranh phù điêu xi măng

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những địa chỉ chuyên cung cấp tranh phù điêu khác nhau. Song, không phải vị trí nào cũng có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và tính thẩm mỹ cao. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua tranh. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến bạn bè có hiểu 99+ mẫu tranh phù điêu xi măng dưới 20 triệu đồng biết về tranh để chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
54,997
Bài viết
1,128,791
Members
188,441
Latest member
hovantung
Back
Top