tragtrag858

Phượt thủ
Liên hệ mua Máy lạnh giấu trần Daikin tại Điện lạnh Ánh Sao số điện thoại: (028) 22 155 026 Ms.Hiền và Hotline: 0909 588 116 (Có Zalo). Chúng tôi lấy hàng trực tiếp tại hãng, không qua trung gian, nên giá thành sát nhất, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào kiến trúc nội thất của từng căn nhà, mà chọn công suất phù hợp đảm bảo đủ công suất. tránh thổi trực tiếp vào vị trí người khó chịu và cảm lạnh.
Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin (1 chiều lạnh) là dòng máy lạnh sang trọng, cao cấp nhất hiện nay, đa dạng công suất lạnh từ 1.0HP (ngựa) lên đến 20HP (ngựa) và nguồn điện, dùng được cho cả ngành công nghiệp, phục vụ cho ngành sản xuất, làm mát cho cả người và máy móc hoạt động.
may-lanh-giau-tran-daikin(24).jpg
Máy lạnh nối ống gió là máy lạnh hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió được lắp ở trên trần hoặc giấu trần để thiết bị không lộ ra ngoài. Điều này giúp các bộ phận của máy lạnh được bảo vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, tăng tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời, các dây nối sẽ được giấu đi giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
*Tham khảo Bảng giá chi tiết tại: //maylanhanhsao.com/san-pham/may-lanh-giau-tran/giau-tran-daikin
may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio-daikin(16).jpg
Sản phẩm hoạt động êm ái, làm lạnh nhanh và sâu, làm mát mọi ngóc ngách trong không gian, phù hợp lắp đặt. Đặt dàn nóng ở nơi ít gây ra ảnh hưởng về tiếng ổn và gió thải nhất.
⦁ Khảo sát miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật:
0909 400 608 Mr.Việt (24/7), phòng kinh doanh sẽ báo giá qua SĐT hoặc Zalo.
⦁ Website cập nhật mọi tin tức về máy lạnh:
maylanhanhsao.com/
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,345
Bài viết
1,159,280
Members
190,542
Latest member
w88wedding
Back
Top