tragtrag858

Phượt thủ
Hệ thống đa kết nối – SCM Multi Mitsubishi Heavy là hệ thống 1 dàn nóng kết nối được tối đa 6 dàn lạnh khác nhau hoặc giống nhau, tiết kiệm không gian vì hạn chế lắp nhiều dàn nóng như máy lạnh thông thường (1 nóng 1 lạnh). Đa dạng các loại dàn lạnh và dàn nóng thích hợp cho nhiều không gian. Hệ thống điều khiển linh hoạt, đa chức năng, hiện đại và dễ dàng sử dụng. Hệ thống điều hòa Multi thích hợp với hầu hết các không gian, giúp tiết kiệm diện tích đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn.
**Dàn lạnh đa dạng phù hợp với mọi không gian: treo tường, âm trần, áp trần, giấu trần.
may-lanh-multi-mitsubishi-heavy(2).png
Dàn nóng Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy SCM series là sản phẩm cao cấp được tích hợp với hầu hết các không gian, giúp tiết kiệm tối đa diện tích căn nhà và đem lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng tuyệt đối.
**Tham khảo sản phẩm, thông số, giá cả Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy tại đây: //maylanhanhsao.com/thuong-hieu/may-lanh-mitsubishi-heavy
m%C3%A1y-l%E1%BA%A1nh-multi-mitsubishi-heavy(3).jpg
Điện Lạnh Ánh Sao chuyên cung cấp máy lạnh nhập khẩu chính hãng mới 100% giá rẻ nhất. Nhận thầu lắp đặt máy lạnh cho các công trình, dự án lớn nhỏ từ dòng dân dụng cho đến công nghiệp đã và đang xây dựng tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Số lượng càng nhiều giá càng ưu đãi. Đảm bảo kịp tiến độ công trình bàn giao. Luôn làm hài lòng khách hàng.
⦁ Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm 24/7 – Hotline:
0909 588 116 Ms.Hiền (Có Zalo) – Tổng đài: (028) 22 155 026
⦁ Email báo giá theo số lượng: [email protected]
⦁ Truy cập Website chính thức:
maylanhanhsao.com/
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,941
Bài viết
1,156,838
Members
190,277
Latest member
thuanpham184
Back
Top