tragtrag858

Phượt thủ
Thông tin liên hệ: Công Ty Điện Lạnh Ánh Sao - Tel: (028) 22 155 026 gặp Ms.Hiền
Email báo giá theo số lượng: [email protected]
Máy lạnh treo tường Daikin luôn đổi mới qua từng năm, luôn được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao bởi chất lượng ngày càng tốt. Thao số liệu, máy lạnh treo tường vẫn là thiết bị nhận được sự quan tâm nhiều nhất bởi giá thành rẻ nhất trong các loại máy lạnh, có nhiều kiểu dáng lựa chọn, dễ dàng lắp đặt.
Máy lạnh Daikin sở dĩ làm hài lòng người sử dụng bởi vì hãng luôn đổi mới các sản phẩm của mình theo hướng ngày càng hoàn thiện. Chính vì điều đó hàng năm hãng máy lạnh Daikin luôn cho ra các sản phẩm mới.

**Cập nhật những series máy lạnh treo tường Daikin mới nhất trong 3 năm nay: FTKA, FTF, FTKZ, FTKB, FTKY, ...
l%E1%BA%AFp-%C4%91%E1%BA%B7t-m%C3%A1y-l%E1%BA%A1nh-treo-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-daikin(1).jpg
Tham khảo giá đầy đủ của tất cả các model Máy lạnh treo tường Daikin tại đây: //maylanhanhsao.com/san-pham/may-lanh-treo-tuong/treo-tuong-daikin
*Giá được cập nhật tại maylanhanhsao.com/ đã có VAT. Chưa bao gồm nhân công, vật tư lắp đặt. Vui lòng họi trực tiếp Hotline: 0909 588 116 để nhận giá tốt nhất. Phân phối sỉ lẻ khắp mọi miền.
Tại Ánh Sao chỉ phân phối máy lạnh 1 chiều lạnh, không có chiều sưởi. Đây là tính năng cơ bản của tất cả các loại máy lạnh được kinh doanh trên thị trường, đặc biệt là miền nam. Loại 1 chiều lạnh cũng là lựa chọn của khoảng 90% khách hàng khi quyết định mua máy lạnh. Ưu thế là giá rẻ hơn khá nhiều so với loại máy lạnh 2 chiều.
may-lanh-treo-tuong-daikin(17).jpg
Hầu như ta có thể nhìn thấy máy lạnh có mặt ở khắp mọi nơi, không bắt buộc cứ phải là công trình sang trọng hay nhà ở xây mới. Máy lạnh treo tường gần như là thiết bị quan trọng, không thể thiếu ở mỗi văn phòng, nhà hàng, quán xá, cửa hàng, lớp học,... là tiêu chuẩn của sự tiện nghi, sang trọng và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,924
Bài viết
1,156,730
Members
190,268
Latest member
NutGarden
Back
Top