What's new

Mẹo làm sạch sàn gỗ tự nhiên của bạn

sangous

Phượt tử
Sàn gỗ tự nhiên thường là tính năng hấp dẫn nhất trong bất kỳ phòng nào. Sàn gỗ tự nhiên trong điều kiện tốt có thể thêm ấm áp cho ngôi nhà của bạn và đóng góp vào tổng giá trị của ngôi nhà; giữ sàn gỗ tự nhiên trong điều kiện tốt, tuy nhiên, là rất quan trọng để làm nổi bật những phẩm chất phát sáng làm cho điều này trở thành sự thật.

Tại Sàn Đẹp, một công ty sàn gỗ tự nhiên, chúng tôi hiểu sàn gỗ tự nhiên có thể là gì. Chúng tôi cũng hiểu rằng sàn thường phải chịu bụi bẩn và bụi bẩn liên tục, đồ đạc trượt và móng chân của vật nuôi trong nhà. Để giúp bảo vệ sàn gỗ tự nhiên của bạn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tại Hà Nộicác sản phẩm làm sạch sàn gỗ an toàn và hiệu quả và cũng cung cấp các mẹo sau.

Tìm hiểu thêm: http://sandep.com.vn/cac-loai-go-tu-nhien-mau-den-quy-hiem-trong-tu-nhien/

g%E1%BB%97-mun-s%E1%BB%ABng.jpg


MỘT VẤN ĐỀ CỦA BẢO TRÌ

Chúng tôi nhận thấy rằng phần lớn bảo trì cho sàn gỗ tự nhiên được thực hiện bởi chủ nhà. Vì lý do này, chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm sạch dễ sử dụng, nhanh chóng và hiệu quả. Một thói quen làm sạch thường xuyên là chìa khóa để giữ cho sàn nhà không bị bụi bẩn và các vật liệu khác có khả năng làm trầy xước lớp hoàn thiện. Sàn Đẹp của chúng tôi là công cụ hoàn hảo để loại bỏ nhanh chóng các loại mảnh vụn này.

BẢO VỆ NƠI NÓ ĐẾM

Làm sạch sàn gỗ cũng là về phòng ngừa. Chúng tôi đề nghị:

Đặt thảm và thảm trên các khu vực giao thông cao của ngôi nhà như hành lang và lối vào.

Đặt các miếng đệm nỉ nhỏ bên dưới tất cả các bề mặt tiếp xúc với gỗ, vì điều này có thể ngăn ngừa các vết trầy xước do vô tình làm thay đổi đồ đạc.

Làm sạch tất cả các sự cố tràn ngay khi chúng xảy ra và duy trì bụi hàng ngày bằng máy hút bụi .

Duy trì độ ẩm tương đối từ 45% đến 55% bão hòa để tránh sưng, co lại hoặc nứt trên sàn.

Sàn Đẹp của chúng tôi sẽ hỗ trợ loại bỏ nhanh chóng các chất lỏng gây hư hại trong khi khôi phục lớp hoàn thiện bảo vệ trong khu vực.

Gợi ý: http://sandep.com.vn/cam-nhan-su-ky-dieu-cua-san-go-inovar-malaysia/

KIÊN THỨC LÀ SỨC MẠNH

Các chuyên gia của chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng mọi khía cạnh của việc bảo trì và làm sạch sàn gỗ của họ. Từ các đề xuất sản phẩm làm sạch đến các yếu tố rủi ro môi trường, đội ngũ nhân viên am hiểu của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Gọi cho Sàn Đẹp theo số 0916.422.522 để biết thêm những lời khuyên và đào tạo về cách chăm sóc sàn gỗ tự nhiên của bạn.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,127
Bài viết
1,121,307
Members
187,051
Latest member
UyenHaiLongVan
Top