What's new

[Hỏi đáp] Một mình, 1 xe đạp, 1 con cún...

lamonghuc

Phượt tử
Dạ,

Thân chào các cô chú, các anh chị và các bạn!

Mình tên Lâm Ống Húc, sinh năm 1991, ở Sài Gòn. Mình từng học ngành thiết kế và hiện đang làm thiết kế tự do.

Tháng 7 năm nay mình dự định sẽ thực hiện 1 chuyến đi bằng xe đạp, xuất phát từ Sài Gòn, qua đủ 63 tỉnh thành, chinh phục 4 cực Đông - Tây - Nam - Bắc và mục tiêu lớn nhất của mình là leo Fanxipan.

Mình sẽ đi một mình, cùng 1 con cún tên Nu...

IMAG0601_zpspcygltah.jpg


Mình đã lên kế hoạch và giữ vững quyết tâm cho chuyến đi này từ nhiều năm rồi. Hiện chỉ cò vài tháng nữa, mình mong quyết tâm đó vẫn không bị... suy nghĩ lại.

Thật lòng mà nói, mình hiểu sức của mình (chỉ) đến đâu. Mình hiểu hành trình này khó khăn như thế nào... Nên mình mong mình sẽ ĐI ĐƯỢC - VỀ ĐƯỢC...

Đối với mình, chuyến đi này không gói gọn trong 1 chữ 'phượt". Vì mình gửi gắm trong đó nhiều tâm tư, tình cảm, cũng như những ý nghĩa nhân văn mà mình đặt ra.

Cho nên, mình rất mong mọi người, các cô các chú, các anh chị bạn bè khắp mọi miền đất nước... nếu có thể xin hãy giúp đỡ cho mình một chỗ tá túc, cho mình và bé Nu mượn một chỗ nghỉ ngơi qua đêm nếu một ngày nào đó mình đạp xe đến...

Và đặc biệt, rất mong được giao lưu, trò chuyện với các cô chú, anh chị đã từng có kinh nghiệm đạp xe đường xa, đi xuyên Việt và có kinh nghiệm leo Fanxipan.

Facebook của mình là: https://www.facebook.com/lam.onghuc
Số điện thoại: 096.332.1135

---

Dạ,

Xin chia sẻ thêm để mọi người tin tưởng. Cách đây gần 4 năm, khi còn là sinh viên. Mình đã một mình thực hiện (tương đối) thành công 1 chuyến đi xe đạp xuyên Việt, mục đích là: làm tự thiện, thực hiện ước nguyện của ba mình (đã mất). Chuyến đi có mình có viết bài xin ý kiến ở diễn đàn này và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Cảm ơn mọi người nhiều lắm!

Mình rất mong sẽ được mọi người giúp đỡ.

Chân thành cảm ơn!

Mình xin gửi kèm một số hình ảnh của chuyến đi lần trước ạ.

IMG_0069_zpsqm9aiwcs.png


2_zps0df4f113.png


IMG_6309_zps49be36ee.jpg


IMG_8477_zps2f5ae507.jpg
 
Last edited:
Mình vừa làm chuyến xuyên việt bằng xe máy dịp tết, thấy em còn trẻ mà có nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm như thế mình rất thích. Cố lên nhé!
 
Mình có follow FB của 1 anh tên là Nguyễn Hoa Việt cũng đang đạp xe xuyên Việt với 1 chú cún, đi từ trước Tết , hiện giờ đang ở đâu đó miền Trung, Bạn có thể search FB tên anh ấy và hỏi thêm kinh nghiệm
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,492
Bài viết
1,160,064
Members
190,607
Latest member
cauoatcon123
Back
Top