[Cần bán] Mù căng chải- Tú lệ- Mường Than

vuquynhnga88

Phượt tử
Mù Cang Chải (Yên Bái) hiện lên trong mắt du khách với những cánh đồng ruộng bậc thang đẹp đến mê hồn, những cung đường đèo tuyệt đẹp. Mù Cang Chải như nàng sơn nữ rực rỡ giữa núi rừng Tây Bắc, cuốn hút bao người mê vẻ đẹp hoang sơ, sơn cước. Đến Mù Cang Chải, bạn còn có dịp tìm hiểu những nét độc đáo của người Mông với lòng thân thiện và mến khách.
mu-cang-chai.jpg

Ngày 1: Hà Nội- Tú Lệ- Mù Căng Chải- Than Uyên

Sáng: Xe và HDV của Du lịch Vietour đón Qúy khách tại điểm hẹn, lên xe khởi hành đi tìm kiếm những hình ảnh tuyệt đẹp của những thửa ruộng bậc thang Mù Cang Chải.
Trưa: Đến Tú Lệ, Qúy khách nghỉ chân dùng cơm trưa và tiếp tục khởi hành đi Mù Cang Chải. Trên đường đi, Qúy khách ngắm nhìn cánh đồng Tú Lệ tuyệt đẹp từ trên cao.
Chiều: Qúy khách dừng chân tại Cổng trời đèo Khâu Phạ, con đèo dài nhất QL32 cùng ngắm bản Lìm Mông, Lìm Thái từ trên cao vào mùa lúa chín trông giống như một bức tranh huyền bì của mùa thu.
Sau đó, Qúy khách tiếp tục di chuyển đến với Ruộng bậc thang tuyệt đẹp – Ruộng bậc thang Cầu Ba Nhà và ngắm chụp hình Ruộng bậc thang hình mâm xôi số 1. Hay Qúy khách tự bắc xe ôm đi vào khu ruộng bậc thang tại La Pán Tẩn với rất nhiều ruộng đẹp và chụp hình với Ruộng bậc thang hình mâm xôi số 2.
Tối: Qúy khách lên xe khởi hành về Than Uyên nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, dùng cơm tối tại nhà hàng và tự do ngắm cảnh Than Uyên về đêm.
Nghỉ đêm tại Than Uyên – Lai Châu.
101454716_167572484789106_4484314955248793688_n.jpg

Ngày 2: Than Uyên- Mường Than- Đèo Khau Cọ- Hà Nội
Sáng:
Sau bữa sáng tại khách sạn, Qúy khách làm thủ tục trả phòng và lên xe khởi hành đi tham quan và chụp hình tại cánh đồng Mường Than. Trên đường đi, Qúy khách tiếp tục được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ và hùng vỹ của dãy Hoàng Liên Sơn từ đèo Khau Cọ.
Trưa: Qúy khách dùng cơm trưa tại nhà hàng và tiếp tục lên xe khởi hành về Hà Nội.

Về đến Hà Nội, chia tay Quý khách tại điểm hẹn.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Vietour
Add: Số Nhà A4 -TT5 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0979 255 880
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,899
Bài viết
1,156,566
Members
190,258
Latest member
thanhha192005
Back
Top