What's new

[Tổng hợp] Nam Mỹ 2011!!!

kd294

Phượt thủ
Thủ tục xin visa Brazil
+ Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành
+ 1 ảnh 4x6
+ 1 form có chữ ký trực tiếp của đương đơn
+ Thư mời bên đối tác
+ Booking khách sạn
+ Quyết định nghỉ phép cho đi du lịch (nếu là nhân viên)
+ Booking vé máy bay
+ Khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi (tối thiểu 3000 USD) và phải có giấy xác nhận giao dịch của tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất
 

VNmenyeu

Phượt tử
Bạn vào đây để submit online: [url]https://scedv.serpro.gov.br/frscedv/index.jsp[/url]

Sau khi submit thành công, bạn chịu khó in ra & nộp kèm hồ sơ như kd294 nói.

If bạn ở HCM thì có thể gửi bằng bưu điện

Khi nhận được hồ sơ thì nhân viên ĐSQ Brazil sẽ thông báo cho bạn visa được or không được chấp nhận.

Nếu được chấp nhận thì bạn chuyển tiền phí visa (VND 920k). Vài ngày sau nhận lại passport (và nhớ trả tiền cước bưu điện)

(Đại sứ quán Brazil – T72/14 Thuỵ Khuê – HN – ĐT: 04.38432544)

Good luck!
 

fresh_air

Phượt thủ
Có anh chị nào muốn học tiếng Tây Ban Nha để đi du lịch không ạ? Nếu có nhu cầu em có thể dạy cấp tốc vào tháng 7 này. Làm ơn liên hệ qua pm ạ.
 

sbn

Phượt quái
Tớ xoá bài vì đã liên lạc được, cho đỡ spam topic. Nếu có bạn mod nào ghé qua thì bỏ bài giùm tớ nhé. Cám ơn :)
 
Last edited:

fresh_air

Phượt thủ
xin spam một chút, mình vừa trả lời bạn sbn nha. xin lỗi bạn là dạo này ko có internet nên ít lên trên này check. mấy hôm nữa về nhà thì sẽ lên được thường xuyên hơn.
 
Top