What's new

[Chia sẻ] Nhà nghỉ giá rẻ ở Đà Lạt- đi để tiết kiệm

Đặt phòng giá rẻ ở Đà Lạt
Nhà nghỉ Phượng Hồng là một trong những lựa chọn thích hợp nhất để tiết kiệm chi phí nghỉ dưỡng, du lịch. Vài năm trở lại đây có rất nhiều những phượt thủ lưu truyền nhau bởi phòng ốc ở đây đều riêng biệt, vị trí ngay tại trung tâm Đà Lạt, phòng đẹp, thoáng và có chỗ đậu xe rộng rãi ngay trong khuôn viên. Với số lượng phóng lớn (30 phòng) với toilet trong riêng biệt, nước nóng 24h cùng wifi mạnh mẽ, và hơn hết giá phòng ở đây cũng rất bình dân.
phong-ngu-1-giuong-nha-nghi-phuong-hong.jpg
Để Đặt phòng được ưu đãi
Thông thường giống như các khách sạn, nhà nghỉ ở Đà Lạt, nhà nghỉ Phượng Hồng cũng sẽ có nhữ khuyến mại, giảm giá trong các dịp thấp điểm tháng 09, 10, và 11 hằng năm, vào các dịp này nhà nghỉ có rất nhiều ưu đãi, từ tiền phòng, tiền thuê xe...vì lý do đó trước khi quyết định đặt phòng chúng ta nên gọi điện trao đổi để có được khuyến mãi tốt nhất, được tư vấn mùa nên đi du lịch Đà Lạt
Đường tới Nhà nghỉ.
Nằm ngay trung tâm Đà Lạt, nếu du khách tới Đà Lạt bằng máy bay thì có thể điện trước cho lễ tân nơi đây để có thể được tư vấn xe di chuyển về trung tâm, với giá rẻ hơn rất nhiều so với tự đặt vé tại sân bay, bởi nơi đây có liên kết với nhà xe đưa đón sân bay giúp tiết kiệm cho du khách. còn với du khách tự túc thì nơi nhà nghỉ ngay tại trung tâm. Nhiều nhà xe tại Đà lạt có dịch vụ xe trung chuyển tận vào nhà nghỉ. đôi khi chỉ cần nói tên nhà nghỉ là nhà xe đã biết. " nhà nghỉ Phượng Hồng phạm ngũ lão". Bởi nơi đây là trung tâm nên rất tiện việc đi lại. Còn các phượt thủ đi xe riêng có lẽ maps google sẽ không lệch được.
Các điểm du lịch có thể đi bộ từ nhà nghỉ tới.
- Chợ Đà Lạt - chợ đêm đà lạt
cách nhà nghỉ Phượng Hồng chừng 500m, chợ là nơi buôn bán rất nhiều nông sản, đặc sản Đà Lạt, như khoai lang, atiso, súp lơ... đến các đồ khô như khoai lang sấy, mít sấy, bơ...
-Hồ xuân Hương Đà Lạt.
Từ nhà nghỉ di chuyển tới hồ Xuân Hương chừng 400m, nơi đây là trái tim của người Đà Lạt, hồ đã là nguồn cảm hứng của rất nhiều thi sĩ do đó hồ Xuân Hương đã đi vào rất nhiều bài thơ, ca, và là biểu tượng của người Đà Lạt.
- Nhà thờ con Gà ( nhà thờ chính tòa)
Là nhà thờ lớn nhất tại Đà Lạt, nơi đây được tổ chức lễ hằng tuần, hằng ngày, nơi đây cũng rất nổi tiếng bởi không gian đẹp, cùng kiến trúc độc đáo với hình một chú gà trống trên đỉnh nhà thờ, cũng là biểu tượng của người Đà Lạt.
- Vườn hoa thành Phố.
Vườn hòa thành phố cách nhà nghỉ ngày chừng 2,5km, từ nhà nghỉ di chuyển tới vườn Hoa chỉ khoang 40k tiền taxi, một số người cũng có thể đi bộ được, vườn Hoa là địa danh du lịch nổi tiếng của Đà Lạt, tới đây du khách có thể thưởng thức nhiều loại hoa, vườn lan, chỗ ươm cấy, có thể sử dụng thêm dịch vụ xe ngựa đưa đi quanh khu du lịch.
..... nhiều và nhiều địa điểm nữa có thể tiếp cận bởi các địa điểm du lịch nằm xung quanh trung tâm, từ nhà nghỉ có thể dễ dàng tiếp cận mà không phải mất nhiều chi phí di chuyển.
Những Lưu ý khi đặt phòng nơi đây.
Nên gọi điện đặt trước theo số : 0949944679 hoặc 02633919468 bởi nơi đây thường xuyên hết phòng bởi độ hót và giá cả phải chăng.
nha-nghi-phuong-hong.png
nếu sử dụng thêm dịch vụ thuê xe máy cũng phải đặt trước để nhà nghỉ giữ lại xe.
Nên đặt phòng trước vào mùa lễ tết bởi nơi đây thường cháy phòng vào dịp lễ tết.
Nên gọi điện trước để được tư vấn cách thức đặt cọc phòng, phương tiện di chuyển sao cho rẻ đỡ bị bỡ ngỡ và bị chặt chém.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,507
Bài viết
1,153,392
Members
190,105
Latest member
etaxi138
Back
Top