What's new
Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

Nhật Bản - Những ngày mùa đông

Mình đã từng đến Nhật một lần vào mùa động cách đây nhiều năm rồi. Ấn tượng sâu đậm nhất vẫn là cảm giác lẻ loi khi đứng chờ tàu trong một đêm mùa đông lạnh giá. Cảm giác đó cứ theo mình suốt đến nỗi mỗi lần ai hỏi mình có nên đi Nhật vào mùa đông không thì đều bị phản đối cực lực (NO).

Mãi đến một lần dọn dẹp nhà, tình cờ xem lại mấy tấm hình cũ, rồi lúc đó cũng tình cờ nghe lại bài Yuki no Hana, "nỗi nhớ mùa đông" lại ùa về :D . Vậy là lên đường thôi

[video=youtube_share;Qch_zTD6M9k]

nb.jpg
 
Last edited by a moderator:

meouhoangcau

Phượt thủ
Ảnh trên là lễ hội tuyết Sapporo đúng ngày 5/2. Đông lắm, nhưng năm nay thời gian mình bên đó thời tiết lại ấm áp khoảng -4deg thôi, mình và con không phỉa dùng miếng dán nhiệt:


 

meouhoangcau

Phượt thủ
Một địa điểm khác của Sapporo Snow Festival: Tsu Dome Site nơi trẻ con có thể chơi tuyết thoải mái, chơi chán mà con mình không muốn về:Susukino Site:

 

meouhoangcau

Phượt thủ
Asahikawa Zoo cả ngày không chán, con lang thang hết khu nọ đến khu kia không muốn về. Con mình giờ về đến Việt Nam lúc nào cũng nói con muốn sang Nhật chơi, cái gì cũng thích, ăn uống cực ngon:

 

SevenH

Phượt thủ
Đi Nhật mùa đông cần chuẩn bị gì để đối phó với cái lạnh vậy ạh? Mình đi đầu tháng 1/2019 không biêt có lễ hội tuyết chưa hen.
 

PeTron

Phượt thủ
Mình chưa tới Nhật nhưng không hiểu sao lại thích đi Nhật đầu tiên vào ngay mùa đông, có lẽ thấy người ta đi ngắm hoa, ngắm lá nhiều quá rồi. Dự định và đang save cho đi ngắm tuyết đầu tháng 1/2019. Ngeh nói đây là tuyết đầu mùa đúng ko ah? Tính mình thích cái gì chậm chậm, bình yên, không quá xô bồ, và nhu cầu shopping cũng không phải chủ yếu. Vậy mình aby tới Hokkaido rồi qua Kyoto về Tokyo có ổn không ah?
bạn ơi mình đang định đi tết âm này luôn. b có đi cùng lun chung cho vui :D
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
39,824
Bài viết
1,079,567
Members
179,669
Latest member
nhacaizbetwin
Top