[Thuê, mượn] Những điều Hoàng Trần lưu ý mỗi khi thiết kế gian hàng triển lãm

watersky

Phượt thủ
Những điều Hoàng Trần lưu ý mỗi khi thiết kế gian hàng triển lãm

Những điều gì mà team Hoàng Trần luôn lưu ý mỗi khi nhận thiết kế gian hàng quảng cáo cho một sự kiện, hội chợ, triển lãm
Quý khách hàng thân mến, với bề dày hoạt động trong ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện suốt hơn 08 năm qua, công ty Hoàng Trần luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng, thương hiệu lớn mỗi khi muốn tổ chức sự kiện, quảng bá hình ảnh. Những năm qua Hoàng Trần là đơn vị đã đem lại không ít thành công cho các nhãn hàng của Unilever như AXE, DOVE, CLEAR, OMO…..các triển lãm ngành du lịch ITE hàng năm, Vietnam EXPO, triển lãm MTA, triển lãm xe hơi Vietnam Automobile 2019, Vietbuild, VIETRF 2019…. Các sự kiện quốc tế của Bộ Ngoại Giao, Đại hội Đoàn TNCS HCM và các sự kiện lớn nhỏ khác.
Và gần đây nhất là sự tham dự của Hoàng Trần tại VIETRF 2019 với tư cách là nhà thiết kế gian hàng triển lãm, cung cấp các thiết bị sự kiện Màn hình ghép/ Videowall, Kiosk standee touch screen, POSM, Exhibition, Backdrop/ Fomex/ Vách gỗ, Khung xương/ Bục pallet/ Hastag/ Voucher, Tivi LCD/ monitor, iPad/ máy tính bảng,…

[IMG]

Hoàng Trần thiết kế sân khấu sự kiện tại MIS GLOBAL CONFERENCE 2019
Gian hàng triển lãm là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đã và đang muốn đẩy mạnh thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Một gian hàng đẹp, ấn tượng và đặc sắc sẽ góp phần rất lớn tạo nên sự thu hút cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Giữa một khu hội chợ triển lãm rộng lớn với đa dạng mặt hàng và mẫu mã, nếu gian hàng của bạn thật đẹp và ấn tượng sẽ là điểm nhấn lớn trong mục đích thương mại của công ty hay doanh nghiệp. Bởi lẽ gian hàng triển lãm là nơi trưng bày những sản phẩm tốt nhất, đặc trưng nhất nhằm truyền bá sản phẩm đến với người tiêu dùng. Nếu gian hàng của bạn thật đặc sắc thì sẽ gây nên sự chú ý mạnh mẽ từ khác hàng hơn.

Vậy những điều gì mà team Hoàng Trần luôn lưu ý mỗi khi nhận thiết kế gian hàng quảng cáo cho một sự kiện, hội chợ, triển lãm?
1. Xác định đặc điểm chung của triển lãm
Khi chuẩn bị tham gia một triển lãm, hội chợ trước tiên doanh nghiệp cần xác định sản phẩm mình muốn trưng bày là gì và mục đích của triển lãm đó là gì? Sau khi xác định rõ mục đích của triển lãm, điều cần làm tiếp theo là xác định được điểm nổi bật mà doanh nghiệp mong muốn giới thiệu cho mọi người, cho khách hàng tham quan và đặc biệt là những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Khi xác định được rồi, bạn sẽ rất dễ dàng nắm bắt được các ưu điểm để hướng sản phẩm, gian hàng vào đúng mục đích của người tham gia triển lãm.

[IMG]

Màn hình ghép LCD Hoàng Trần lắp đặt tại gian hàng sự kiện MIS

2. Xác định diện tích, không gian của gian hàng
Sau khi tìm hiểu và xác định rõ sản phẩm mong muốn trưng bày, doanh nghiệp/đơn vị tham gian triển lãm cần tìm hiểu vị trí cũng như diện tích không gian của mình. Từ những nghiên cứu này, doanh nghiệp cần đưa ra các ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm sao cho phù hợp nhất, tránh gian hàng và sản phẩm đối lập với nhau. Đồng thời cần tận dụng tối đa không gian gian hàng để trưng bài sản phẩm cho hợp lý.
3. Xác định xu hướng thiết kế
Các doanh nghiệp/đơn vị thường bỏ qua yếu tố này trong thiết kế gian hàng triển lãm nhưng thực tế, phong cách và xu hướng là một trong những điều quan trọng để quyết định đến mức độ hấp dẫn của gian hàng. 1 đơn vị vẫn dùng cách thiết kế và trưng bày sản phẩm từ 10 năm trước đến bây giờ chắc chắn sẽ không nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mặt khác, khi gian hàng được thiết kế hiện đại, đúng xu thế nó sẽ khiến người khác tò mò, thu hút sự tìm hiểu gia tăng khả năng lan tỏa thương hiệu cũng như tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh.

[IMG]


4. Các thiết bị cần có trong gian hàng
Ngoài những sản phẩm thương hiệu vốn phải được trưng bày trong Kiosk, một gian hàng cần phải có những hệ thống Laptop, iPad, bộ đàm,… để phục vụ mục đích hiển thị, truy cập và truyền tải thông tin. Đồng thời màn hình quảng cáo dạng cột đứng ở các góc sẽ giúp khách tham quan hiểu rõ trực quan nhất về gian hàng của bạn.

[IMG]


[IMG]

Thiết kế sân khấu phù hợp với tính chất, ý tưởng chủ đề của sự kiện
Là đơn vị cung cấp


thiết bị Màn hình ghép/ Videowall, Kiosk standee touch screen, POSM, Exhibition, Backdrop/ Fomex/ Vách gỗ, Khung xương/ Bục pallet/ Hastag/ Voucher, Tivi LCD/ monitor, iPad/ máy tính bảng,… những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống thiết bị sự kiện cấu hình cao, cho thuê chất lượng tốt, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự, sẵn sàng cài đặt và ứng dụng free 100% cho khách hàng
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê iPad/ Laptop, thuê màn hình ghép, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,519
Bài viết
1,088,019
Members
182,417
Latest member
onlyfansapp
Top