What's new

[Chia sẻ] Những loại bánh tráng ăn cùng tóp mỡ

quannnnnn

Phượt tử
Ở Việt Nam, có rất nhiều loại bánh tráng ăn cùng tóp mỡ. Một số loại phổ biến nhất bao gồm:

  • Bánh tráng trộn: Đây là loại bánh tráng ăn cùng tóp mỡ phổ biến nhất ở Việt Nam. Bánh tráng được cắt sợi nhỏ, trộn cùng tóp mỡ, hành phi, đậu phộng rang, trứng cút, sa tế, tương ớt,... tạo nên một món ăn vừa ngon vừa lạ miệng.
    Hình ảnh về Bánh tráng trộn ăn cùng tóp mỡ


  • Bánh tráng nướng: Loại bánh tráng này được làm từ bánh tráng nướng giòn rụm, phủ lên trên là một lớp trứng, tóp mỡ, hành lá, phô mai,... Bánh tráng nướng ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà rất ngon.
    Hình ảnh về Bánh tráng nướng ăn cùng tóp mỡ


  • Bánh tráng cuốn: Loại bánh tráng này được cuốn cùng với các loại nhân như thịt, trứng, rau củ, tóp mỡ,... Bánh tráng cuốn có thể ăn kèm với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt.
    Hình ảnh về Bánh tráng cuốn ăn cùng tóp mỡ


  • Bánh tráng xào: Loại bánh tráng này được xào cùng với tóp mỡ, trứng, rau củ,... Bánh tráng xào có vị thơm, béo ngậy, ăn kèm với tương ớt rất ngon.
    Hình ảnh về Bánh tráng xào ăn cùng tóp mỡ

Ngoài ra, còn có một số loại bánh tráng khác cũng có thể ăn cùng tóp mỡ như bánh tráng phơi sương, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn trứng,... Tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn loại bánh tráng phù hợp.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,617
Bài viết
1,153,994
Members
190,148
Latest member
thuocphathai
Back
Top