What's new

Nộp visa du lịch Úc Online

Vana

Phượt tử
em chào các anh chị. mọi người cho em hỏi: anh họ em 40 tuổi, xin visa 600 online du lich uc đã bị từ chối 2 lần. anh em có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, có sổ tiết kiệm hơn 300 triệu, không có án tích, có bác ruột và anh ruột ở úc, hộ chiếu thì chưa đi du lịch nước nào,nghề nghiệp làm kinh doanh tự do_ko có cửa hàng riêng nên không có giấy tờ để chứng minh thu nhập của mình. anh ấy tự lo về tài chính cho chuyến đi du lịch úc thăm người thân, ko cần người thân ở úc bảo trợ về tài chính, ko cần người thân ở úc viết thư mời. Lý do từ chối đơn xin visa 600 là: "The applicant did not satisfy the provisions of the Migration Regulations 1994. theo các anh / chị, anh họ em nên bổ sung giấy tờ gì để xin được visa 600? anh họ em muốn đi thăm người thân thôi, có sổ đỏ rồi mà cũng bị từ chối, bạn em nói có người không có sổ đỏ mà vẫn xin được visa 600. em cảm ơn mọi người nhiều nhé.
Hồ sơ như thế này theo mình cực khó xin. Công việc và thu nhập không chứng minh được, hộ chiếu lại chưa đi nước nào nữa. Lý do thăm thân thì không cần tiền nhiều hoặc lịch sử du lịch quá tốt nhưng cần ràng buộc về công việc, gia đình thì anh bạn lại không có. Anh bạn nếu không có cách chứng minh được công việc thì theo mình mấy năm nữa có xin lại cũng vẫn không được. Còn sổ đỏ theo mình không phải yếu tố quan trọng.
 

Vana

Phượt tử
Mọi người ơi mình hỏi chút là lấy Bio xong có phải làm gì nữa không nhỉ? Mình hỏi VFS thì các em ấy bảo không cần. Mình vào lại account thì tình trạng đều đang là Initial assessment, của mình thì không còn dòng Arrange biometrics collection nhưng của chồng mình thì vẫn có dòng đấy là sao nhỉ?
 

phuongdt

Phượt quái
Mọi người ơi mình hỏi chút là lấy Bio xong có phải làm gì nữa không nhỉ? Mình hỏi VFS thì các em ấy bảo không cần. Mình vào lại account thì tình trạng đều đang là Initial assessment, của mình thì không còn dòng Arrange biometrics collection nhưng của chồng mình thì vẫn có dòng đấy là sao nhỉ?
Do hệ thống lỗi thôi bạn, có phiếu xác nhận lấy bio rồi thì đợi email kết quả thôi nhé.
 

phuongdt

Phượt quái
Hồ sơ như thế này theo mình cực khó xin. Công việc và thu nhập không chứng minh được, hộ chiếu lại chưa đi nước nào nữa. Lý do thăm thân thì không cần tiền nhiều hoặc lịch sử du lịch quá tốt nhưng cần ràng buộc về công việc, gia đình thì anh bạn lại không có. Anh bạn nếu không có cách chứng minh được công việc thì theo mình mấy năm nữa có xin lại cũng vẫn không được. Còn sổ đỏ theo mình không phải yếu tố quan trọng.
Đúng rồi nè, đồng quan điểm luôn, hồ sơ khó xin lắm, stk 3 tỷ vẫn chưa đảm bảo nữa là 300tr ấy. Kiểu như ngoài 300tr & sổ đỏ thì ko còn gì ràng buộc anh bạn này quay về VN chứ ko trốn luôn lại...

Lại còn thêm quả chưa đi nước nào nữa thì ôi thôi, mình thấy dưới 5% khả năng đậu.
 

annieleetran

Phượt tử
Hồ sơ như thế này theo mình cực khó xin. Công việc và thu nhập không chứng minh được, hộ chiếu lại chưa đi nước nào nữa. Lý do thăm thân thì không cần tiền nhiều hoặc lịch sử du lịch quá tốt nhưng cần ràng buộc về công việc, gia đình thì anh bạn lại không có. Anh bạn nếu không có cách chứng minh được công việc thì theo mình mấy năm nữa có xin lại cũng vẫn không được. Còn sổ đỏ theo mình không phải yếu tố quan trọng.
em cảm ơn nhé.
 

annieleetran

Phượt tử
Đúng rồi nè, đồng quan điểm luôn, hồ sơ khó xin lắm, stk 3 tỷ vẫn chưa đảm bảo nữa là 300tr ấy. Kiểu như ngoài 300tr & sổ đỏ thì ko còn gì ràng buộc anh bạn này quay về VN chứ ko trốn luôn lại...

Lại còn thêm quả chưa đi nước nào nữa thì ôi thôi, mình thấy dưới 5% khả năng đậu.
Đúng rồi nè, đồng quan điểm luôn, hồ sơ khó xin lắm, stk 3 tỷ vẫn chưa đảm bảo nữa là 300tr ấy. Kiểu như ngoài 300tr & sổ đỏ thì ko còn gì ràng buộc anh bạn này quay về VN chứ ko trốn luôn lại...

Lại còn thêm quả chưa đi nước nào nữa thì ôi thôi, mình thấy dưới 5% khả năng đậu.
anh họ em làm lao động chân tay, tiết kiệm tiền bao năm rồi bây giờ mới có chút tiền đi ra nước ngoài thăm người thân ở úc, anh ấy chỉ muốn đi thăm người thân ở úc và ko muốn trốn ở lại. vì anh ấy biết nếu trốn ở lại thì ko có ai lại thuê người sống bất hợp pháp làm việc cho họ, ko ai thuê làm việc thì ko có tiền, làm sao có thể sống được ở úc? trốn chui lủi rồi cũng có ngày bị cảnh sát bắt và về nước. lúc nào cũng sống trong tâm trạng lo âu, ko biết bị cảnh sát bắt lúc nào thì có khi lại mắc thêm nhiều bệnh tật ấy. sống như thế thì sống làm gì,?cuộc đời của 1 con người ngắn ngủi lắm, chẳng biết mình chết lúc nào nên phải sống vui vẻ từng ngày. anh ấy biết nếu đã vi phạm luật nhập cảnh của úc trốn ở lại thì sau này anh ruột của anh ấy già ốm đau bệnh tật sắp qua đời thì anh ấy cũng không xin được visa du lịch úc đến thăm anh mình những ngày cuối cuộc đời. em sẽ bảo anh ấy xin vào công ty nào đó làm việc và nhanh nhanh lấy vợ , phải làm như thế thì mới xin được visa. em cảm ơn nhé
 

phuongdt

Phượt quái
anh họ em làm lao động chân tay, tiết kiệm tiền bao năm rồi bây giờ mới có chút tiền đi ra nước ngoài thăm người thân ở úc, anh ấy chỉ muốn đi thăm người thân ở úc và ko muốn trốn ở lại. vì anh ấy biết nếu trốn ở lại thì ko có ai lại thuê người sống bất hợp pháp làm việc cho họ, ko ai thuê làm việc thì ko có tiền, làm sao có thể sống được ở úc? trốn chui lủi rồi cũng có ngày bị cảnh sát bắt và về nước. lúc nào cũng sống trong tâm trạng lo âu, ko biết bị cảnh sát bắt lúc nào thì có khi lại mắc thêm nhiều bệnh tật ấy. sống như thế thì sống làm gì,?cuộc đời của 1 con người ngắn ngủi lắm, chẳng biết mình chết lúc nào nên phải sống vui vẻ từng ngày. anh ấy biết nếu đã vi phạm luật nhập cảnh của úc trốn ở lại thì sau này anh ruột của anh ấy già ốm đau bệnh tật sắp qua đời thì anh ấy cũng không xin được visa du lịch úc đến thăm anh mình những ngày cuối cuộc đời. em sẽ bảo anh ấy xin vào công ty nào đó làm việc và nhanh nhanh lấy vợ , phải làm như thế thì mới xin được visa. em cảm ơn nhé
Uh dĩ nhiên mình chỉ muốn đi rồi về, chẳng (mấy) ai lại muốn sống ở xứ người theo kiểu trốn chui trốn nhủi hết, nhưng thực tế là nước người ta ko nghĩ vậy vì những con sâu làm rầu nồi canh đó em, mình bị vạ lây, nổi khổ ko cùa riêng ai...

Còn nếu khó quá sao ko nghĩ đến cách xin đi tour hoặc nhờ dịch vụ họ xin visa sẽ dễ hơn ấy (hy vọng vậy).
 

paradox

Phượt thủ
anh họ em làm lao động chân tay, tiết kiệm tiền bao năm rồi bây giờ mới có chút tiền đi ra nước ngoài thăm người thân ở úc, anh ấy chỉ muốn đi thăm người thân ở úc và ko muốn trốn ở lại. vì anh ấy biết nếu trốn ở lại thì ko có ai lại thuê người sống bất hợp pháp làm việc cho họ, ko ai thuê làm việc thì ko có tiền, làm sao có thể sống được ở úc? trốn chui lủi rồi cũng có ngày bị cảnh sát bắt và về nước. lúc nào cũng sống trong tâm trạng lo âu, ko biết bị cảnh sát bắt lúc nào thì có khi lại mắc thêm nhiều bệnh tật ấy. sống như thế thì sống làm gì,?cuộc đời của 1 con người ngắn ngủi lắm, chẳng biết mình chết lúc nào nên phải sống vui vẻ từng ngày. anh ấy biết nếu đã vi phạm luật nhập cảnh của úc trốn ở lại thì sau này anh ruột của anh ấy già ốm đau bệnh tật sắp qua đời thì anh ấy cũng không xin được visa du lịch úc đến thăm anh mình những ngày cuối cuộc đời. em sẽ bảo anh ấy xin vào công ty nào đó làm việc và nhanh nhanh lấy vợ , phải làm như thế thì mới xin được visa. em cảm ơn nhé
Một yếu tố nữa theo mình do anh bạn là lao động chân tay nên rất dễ trốn lại. Thực tế những người trốn lại 99% là dạng lao động chân tay, vì những ngành cần bằng cấp khó có việc làm hơn những ngành chân tay thuê gì làm đó. Lý do bạn nêu lên hoàn toàn đúng nhưng đó là mình nghĩ thôi còn với quan điểm của người xét visa họ sẽ không nghĩ vậy mà sẽ nhìn theo hướng người đó có khả năng trốn lại.
 
Top