What's new

Nộp visa du lịch Úc Online

AnnaLovesTravel

Phượt tử
Re: Nộp visa Úc online

Nhờ đồng bào hướng dẫn, tớ cũng vừa apply online visa Úc. Giờ đang chờ lên lấy vân tay, và hồi hộp đợi kết quả.
 

bemap86

Phượt thủ
Re: Nộp visa Úc online

Tks pác hihi!
G thì có thể hiểu tại sao fí visa Úc lên đến 137AUD +435k (cho là gấp khoảng 4 lần fí visa mấy nc khác đi)...chắc họ tính trừ hao cho 4 lần nhập cảnh cho ai tính qua Úc đi chợ mua cherry đây mà hehe..

Về vé pác tham khảo thử Jetstar mới khai trg đường bay thẳng, mbay mới-lớn lun (Boeing 787-800), KM (13/2-16/2) mua vé chiều đi - 0đ chiều về đấy (khứ hồi khoảng 6.3tr)...k bít so w hãng khác mà transit Kul thì có rẻ hơn k nhỉ? hihi...

Chắc bác ở HCM nhờ, chứ ngoài HN vé đắt lém :(
 

thanhvfa

Phượt tử
Re: Nộp visa Úc online

Các bác cho hỏi chút là mình đi một nhóm bạn, thấy khai visa online có chỗ group, chỗ GROUP PROCESSSING: IS THIS APPLYCATION BEING LODGED AS PART OF A GROUP OF APPLICATION?
=> Mình đi một nhóm bạn với nhau thì chỗ này nên chọn là YES OR NO thì dễ hơn ạ?
 

alibaba-vn

Phượt tử
Re: Nộp visa Úc online

thanhvfa ơi, chỗ này hình như nếu đi group thì nên điền là yes. mình đọc ở đâu đó là mặc dù process theo group nhưng LSQ vẫn đánh giá hồ sơ theo từng cá nhân, chỗ này chỉ như là cho LSQ biết là bạn có nộp chung với ai không (ví dụ như 1 gia đình vợ chồng con cái nộp cùng 1 lúc chẳng hạn). mình cũng không chắc lắm nhưng lúc mình nộp, mình với bạn mình 2 đứa đều chọn yes hết vì nộp chung và đi chung.
 

thanhvfa

Phượt tử
Re: Nộp visa Úc online

ồ vậy hả, tks bạn, mình cùng chồng và chị gái, thêm mấy người bạn nữa đi chung. Nhưng lại sợ group nhỡ lại có điều kiện gì xét cho cả nhóm nữa.
Bạn chọn group và ko yêu cầu gì thêm, được cấp visa bình thường hả?
 

alibaba-vn

Phượt tử
Re: Nộp visa Úc online

Tụi mình được cấp visa bình thường, cùng ngày luôn dù email nhận được cách nhau mấy tiếng đó. Mà bạn đi cùng người thân thì chắc là càng phải nộp theo group rồi, để cho biết là mình trung thực khai đi cùng 1 group với nhau qua đó du lịch.
 

ZoneFM

Phượt thủ
Re: Nộp visa Úc online

Chắc bác ở HCM nhờ, chứ ngoài HN vé đắt lém :(

2 pác! K bít lúc trước ngoài HN VNAir có bay thẳng Úc k nhỉ? Vì mới thấy VNAir KM đg bay thẳng nhưg cũg khoảng 12tr lận (chắc vì khoảng cách xa hơn & là VNAir nữa mà hihi...)
Pác Bé ở đâu ngoài HN z? Có dịp ra đó nhờ thổ địa chỉ dẫn chút thông tin hen?, xin hậu tạ chầu cfe Tạ Hiền hiihi...
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
47,784
Bài viết
1,089,562
Members
182,943
Latest member
lokijuhyasd
Top