What's new

[Chia sẻ] Ở khách sạn miễn phí khi đi du lịch

ppminhphung

Phượt tử
LÀM SAO ĐỂ MIỄN PHÍ???

Câu trả lời ngắn gọn đó là Dùng booking để kiếm 400k mỗi lần đặt khách sạn, nếu giá phòng rẻ hơn 400k thì được miễn phí có khi còn lời nữa.

Cái này mình vừa mới làm được, thấy hay nên chia sẻ lên đây cho mọi người.

Ai hay đi du lịch chắc đều biết booking.com. Trên trang này có nhiều khách sạn mình có thể đặt mà hem có cần credit card. Hiện giờ trên booking có cái trò nếu book thông qua 1 người giới thiệu thì mình sẽ nhận được 2000yen (20$ - do mình ở Nhật) mà người giới thiệu mình cũng được y như vậy (tức 20$). Điều kiện là đặt xong phải ở (dĩ nhiên ồi, chứ không cứ book xong cancel thì booking nó phá sản chắc). ;(

Sau khi đặt và ở xong, bạn sẽ nhận được email thông báo tiền thưởng đang được xử lý. Lúc này chỉ cần nhập credit card vô là nhận được.

H1Mobile.jpg


Nếu bạn muốn thông tin credit card này chỉ để nhận tiền thì lúc nhập tích vào ô “Chỉ dùng thẻ này để nhận thưởng”. Lưu ý là chỉ chấp nhận thẻ VISA hoặc MASTERCARD.

H2Mobile.jpg

Cái này bạn nào có ID trên booking.com rồi thì giới thiệu ID của mình cho bạn bè, bạn nào chưa có thì hỏi bạn bè mã giới thiệu để cả 2 đều được lợi. Trường hợp không có có thể dùng ID giới thiệu của mình.

https://www.booking.com/s/23_8/ppminh21

Cách đặt thì đơn giản thôi, các bạn mở trang booking dùng link trên rồi đặt bình thường (lưu ý: có thể đặt mà không cần tài khoản trước, khi đặt chỉ cần điền email mình vào, email sẽ là cơ sở gom tiền sau này).

Chúc các bạn thành công.
 
Last edited:
Mình xin đính chính thông tin sai ở trên, đó là khi đặt kiểu trên mỗi lần thành công chỉ được 15USD, và tối đa một người kiếm được 150USD (tức giới thiệu được 10 lần).

Hy vọng hữu ích với các bạn.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,228
Bài viết
1,146,541
Members
189,705
Latest member
10fingers
Back
Top