What's new

[Cung TM] Pù Luông miền đất hứa....Hà Nội - Bản Lác - Pù Luông

Cung do leader chuyên nghiệp tạo, có tính phí
Hi các mem,
Đến hẹn lại lên, 02/09 năm nay cung Pù Luông vẫy gọi, các phượt tử tụ họp lại lập cung này nhé. Cụ thể:
Hà Nội - Bản Lác - Pù Luông
Ngày 1: Hà Nội – Mai Châu – Bản Lác (130km)
- 13h30: Tập trung tại điểm hẹn. 14h00 xuất phát theo hướng Nguyễn Trãi - Hà Đông – Xuân Mai – thành phố Hoà Bình - dốc Cun – Tân Lạc - Đèo Ra Rí – Ngã ba Tòng Đậu Tân Lạc – thị trấn Mai Châu – Bản Lác
- 16h45: Lang thang chụp chẹt vãng cảnh Bản Lác lúc chiều tà
- 18h00: Dừng chân ăn tối và nghỉ đêm tại Bản Lác (tự do hú hí)

Ngày 2: Bản Lác – Pù Luông (70 km)
- 6h00: bình minh trên bản vệ sinh cá nhân.
- 6h30: ăn sáng.
- 7h00: xuất phát đi Pù Luông theo đường 15C.
- 8h30: tới Pù Luông di dọc khu bảo tồn Pù Luông

PA1: Bản Hang - Bản Pà Khà - Bản Kho Mường (Ăn trưa) - Phố Đoàn - Bản Nủa - Bản Cao Hoong - Bản Kịt (nếu có thể) - Quay lại bản Nủa ăn tối nghỉ đêm.

PA2: Bản Hang - Bản Pà Khà - Bản Kho Mường (Ăn trưa) - Bản Báng - Bản Nông Cống - Bản Tôm - Phố Đoàn - Bản Nủa - Bản Cao Hoong - Bản Kịt (nếu có thể) - Quay lại bản Nủa ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 3: (180km) Pù Luông – Hà Nội
- 6h00: bình minh trên bản vệ sinh cá nhân
- 6h30: ăn sáng.
- 7h00: xuất phát từ Bản Nủa - Bản Hiêu - Phố Đoàn - Cành Nàng - Cẩm Lương (thăm suối cá thần) - Thị trấn Cẩm Thuỷ.
- Ăn trưa tại thị trấn Cẩm Thuỷ.
- 14h00: Cẩm Thủy - Hà Nội: theo hướng đường Hồ Chí Minh – Yên Thuỷ - Lạc Thuỷ - Miếu Môn - Ngã ba Chương Mỹ - Chúc Sơn – Hà Đông – Ngã Tư Sở.
- 17h00: Ngã Tư Sở trà đá, chia tay chia chân hẹn ngày off ẹp share ảnh

Lịch off ẹp và chốt đoàn vào ngày 20/08 này. Các phượt tử liên hệ Mr.Pham 0936 819 448 để đặt gạch nhé.
 
Chốt đoàn khoảng 8 xế hộp, chi phí 900k/ một thủ phượt. Thu thêm 50k mua đồ nghề phượt nhé! Bao gồm gạc chân, găng tay chống trơn, ủng đi mưa...
- Ăn sáng 2x30 = 60k
- Ăn chính+nước 4x80 = 320k
- Nhà nghỉ 2x80 = 160k
- Đồ chung đoàn = 30k
- Xăng xe 2.5x100 = 250k
- Vé thăm suối cá thần = 10k
Tổng = 830k thu 850k
 
Ăn chính + nước : 60 -> 70k .4 = ?
Nghỉ ở Bản Lác và nghỉ ở Bản Nủa, trong khoảng 30k - 50k/ người .2 =?
Xăng xe, tổng cung xấp xỉ 400km = 250k tiền xăng chia 2 người (đó là tính chạy thoải mái vô tư luôn). Tức là 1 người =?
****
Dịp 2-9, giá cả ko thay đổi so với thông thường.
= > Sao chênh lệch thế nhỉ ??? Bọn mình đi rất nhiều, chỉ bao gồm 450k/ người + 150k/ người tiền xăng, là đã ăn như lợn, uống nước như trâu ấy....thế mà về đến HN còn thừa ra 300k (đoàn 20 người)...

Chủ thớt cho ý kiến nhé...
 
Bạn check lại cung đường nhé, mình vừa đi vào tháng 6 hồi chưa có mưa nhiều mà cung đường đã rất khủng khiếp, sạt lở, lầy lội tưởng như không qua được rồi. Giờ thì mình ko chắc là đường ngon hơn lúc đó đâu
 
Bác ơi, bọn em chạy 2.5 ngày đấy. Bác xem cụ thể phần
Ăn sáng 2x30 = 60k
- Ăn chính+nước 4x80 = 320k
- Nhà nghỉ 2x80 = 160k
- Đồ chung đoàn = 30k
- Xăng xe 2.5x100 = 250k
- Vé thăm suối cá thần = 10k
Tổng = 830k thu 850k
Vì theo gia cát dự là đường xá nhiều nắng và gió nếu kể thêm mưa nữa thì ...nên định mua thêm ít đồ phượt cho anh em
 
Mình cũng thấy bạn lead nên liên hệ để hỏi lại giá nhà nghỉ và ăn uống.
Còn xăng xe như bác chettuoi_82 thì tính theo km chứ ko ai tính theo ngày cả: mình thấy tổng cung tầm 400km thì 250k là thoải mái, xế ôm cưa đôi mỗi mem là 130k là đẹp.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,990
Bài viết
1,157,342
Members
190,332
Latest member
petsorize
Back
Top