Quy định riêng của box "Mua bán Tour"

Status
Not open for further replies.

CVN

Phuot.vn
Staff member
Diễn đàn phuot.com chủ trương khuyến khích các công ty du lịch lữ hành đưa tin về các tour mới, hấp dẫn và các chương trình khuyến mại của mình lên diễn đàn. Việc này hoàn toàn miễn phí. Các bài viết đó sẽ được post trong box này .

Đổi lại, các công ty du lịch lữ hành sẽ có trách nhiệm trả lời các câu hỏi của thành viên diễn đàn liên quan đến chương trình tour của mình cũng như liên quan đến các địa danh có trong chương trình tour.

Mỗi topic sẽ chỉ liên quan đến một tour duy nhất.

Topic phải đưa thông tin chi tiết về chương trình tour như thời gian, phương tiện, điều kiện ăn ở, các điểm thăm quan, giá tour, các chi phí hay điều kiện phụ thêm...

Không chấp nhận topic mới cho tour cũ.

Không chấp nhận topic chỉ đưa thông tin chung chung về tour hay về công ty lữ hành.

Cập nhật:
Từ ngày 24/12/2009, box "Tour đây" được đổi tên thành "Tour và dịch vụ". Với tên mới này, box này sẽ bao gồm cả các topic rao bán các dịch vụ liên quan đến đi lại, du lịch như khách sạn, giao thông, bảo hiểm...
Các topic rao bán dịch vụ phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về dịch vụ, địa chỉ, giá cả, thông tin liên hệ... Không được đưa link đến các trang web khác!
Nghiêm cấm rao bán các dịch vụ không liên quan, các dịch vụ vi phạm pháp luật!

Chủ topic phải thường xuyên online và trả lời các câu hỏi của thành viên liên quan đến tour hay dịch vụ của mình. Khi có câu hỏi của thành viên, trong vòng 24 giờ đồng hồ chủ topic phải có trách nhiệm trả lời. Không đáp ứng được yêu cầu này topic sẽ bị đóng hoặc xóa, đồng thời chủ topic cùng dịch vụ của mình sẽ bị cấm tham gia box.

Rất mong nhận được sự cộng tác của các thành viên!
 
Last edited:
Re: Quy định chung của box "Tour và dịch vụ"

Để tránh tình trạng quảng cáo hàng loạt, từ ngày hôm nay diễn đàn sẽ bổ sung thêm một quy định cho box "Tour và dịch vụ".

Quy định bổ sung:

Mỗi công ty không được quảng cáo nhiều hơn một tour/dịch vụ trong một ngày, không quá 2 topic quảng cáo trên mỗi trang diễn đàn (trang mặc định 10 topic). Không được phép tự "up" topic

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ xem xét thái độ của người cung cấp dịch vụ, đặc biệt là thái độ khi trả lời các câu hỏi của thành viên. Nếu người cung cấp dịch vụ có thái độ không đúng mực, dịch vụ khách hàng kém cỏi thì topic sẽ bị xóa (khách hàng thời nay không còn muốn quay lại thời kỳ ăn cháo chửi nữa). Xin nhắc lại là với các sai phạm rõ ràng Ban Điều hành sẽ xóa mà không cần giải thích.

Mong nhận được sự hợp tác từ các bạn!
 
Re: Quy định riêng của box "Mua bán Tour và Dịch vụ Du lịch"

Để chống việc các công ty, cá nhân sử dụng các phần mềm tự động post bài rao vặt trên diễn đàn, từ hôm nay tất cả các bài quảng cáo có link ẩn đều bị xóa ngay mà không có cảnh báo trước, các nick có thể bị ban vô thời hạn và các địa chỉ web có trong link ẩn sẽ bị đưa vào sổ đen (và tự động bị thay bằng các dấu hoa thị)!

Để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng và công việc kinh doanh của mình trên diễn đàn, các bạn chú ý TUYỆT ĐỐI không để link ẩn trỏ ra ngoài phạm vi diễn đàn!

Quy định này áp dụng cho mọi topic ở tất cả các box!

Cảm ơn các bạn!
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,230
Bài viết
1,146,552
Members
189,706
Latest member
dungmoilegia
Back
Top