What's new

"Quy trình kiện cáo" các phán xử của Mod

Status
Not open for further replies.

CVN

Phuot.vn
Staff member
Bài này viết đã lâu, nhưng để chung trong topic khác ít nên ít người đọc, tôi tách nó ra đây để các bạn dễ tìm. Vui lòng đọc và khi cần thì làm theo!Dù luôn cố gắng chính xác, công bằng và mềm dẻo, các Mod cũng không thể tránh khỏi những xử lý sai, hay nhẹ hơn là những xử lý không mềm mại, không rõ ràng. Khi cho rằng Mod xử lý sai, hãy bình tĩnh tiến hành các bước sau:

- Hít một hơi, rồi xét lại xem mình có vi phạm nội quy không (hãy trả lời thành thật "có" hoặc "không", đừng "có, nhưng..."). Hãy ĐỌC NỘI QUY và các quy định riêng cho một số box đặc biệt để đối chiếu.
- Nếu thấy Mod xử lý sai, hoặc chưa rõ về xử lý của Mod, hãy bắt đầu bằng cách liên hệ với Mod qua PM, nếu sau khi trao đổi qua PM mà vẫn không làm sáng tỏ được sự việc thì mới post lên diễn đàn!
- Trước khi post bài khiếu nại, hãy chuẩn bị sẵn các chứng cứ và quote lại rõ ràng trong bài khiếu nại. Tuyệt đối KHÔNG nói chung chung hay những có câu cảm thán kiểu "chửi" vu vơ!
- Không lạc khỏi chủ đề chính của topic khiếu nại, không đánh trống lảng, chuyện nọ xọ chuyện kia!
- Hãy dùng ngôn ngữ ôn hòa!
- Hãy đánh giá hành vi của Mod, không đánh giá về con người đằng sau nick Mod!
Với các thành viên khác khi muốn tham gia vào topic cũng cần phải tuân theo các yêu cầu trên, tuyệt đối cấm các hành động kích động làm rối rắm thêm tình hình!

Nói chung, các bạn đừng coi Mod là kẻ thù của mình, đừng ghét lây một bạn phượt của mình chỉ vì anh ta / chị ta "đột nhiên" được mời làm Mod. Chúng tôi ở đây không phải để xóa bài ban nick, chúng tôi ở đây để giữ cho diễn đàn của các bạn không biến thành một cái chợ cá, và để hoàn thành tốt nhiệm vụ đó, chúng tôi cần và muốn có sự ủng hộ và tôn trọng của các bạn!
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,026
Bài viết
1,157,616
Members
190,356
Latest member
789bet9vip
Back
Top