What's new

[Chia sẻ] Report chút xíu về Take tour cho bạn nào định đi Du lịch Mỹ

Layla2016

Phượt tử
Bạn Lightman ơi, cho mình hỏi thông thường đi tour bên Mỹ thì khách phải tip bao nhiêu?
Lần trước mình đến Mỹ, đi taxi ở NYC, trả đúng số tiền trên đồng hồ (chỉ làm tròn lên cho chẵn tiền) đều không thấy bác tài nói gì. Lúc đến DC, trả tiền xong thì bị tài xế đòi tiền tip. Khi đó mình mới biết hoá ra đi taxi ở Mỹ cũng phải tip.

Nhân tiện đây, cảm ơn bạn chủ thớt và các bác đã comment trong threat. Mấy hôm nay em đang ham hố tour đi Las và Grand Canyon của taketours vì thấy giá rẻ, lại còn được mua 2 tặng 1 nhưng sau khi nghe các bác nói khách Trung Quốc đi đông và tourguide nói tiếng Trung thì chắc em phải suy nghĩ lại.

Mặc định Re: report chut xiu ve Take tour cho ban nao dinh di Du lich My

Xin Chào các bạn.

Mình đã có 1 hành trình tuyệt vời trên đất Mỹ, đi tự do+ mua tour( ko co thuê xe tự lái mà vẫn đi được rất ok)
Xin chia sẻ với bạn nào định mua tour của Take tour.com bên Mỹ

Đây là 1 cty rất lớn chuyên bán sỉ, tức là họ sẽ bán mình cho 1 cty khác bên đó, nếu rơi vao cty đàng hoàng của Tụi Mỹ như tour đi

Napa valey and Muirwood
Grand canyon
City tour of Los Angeless
Yosmite parc

Thi Ok

còn ko bi rơi vào chinesse compagny nhu City Tour of New YOrk, hay Boston, niagara 3 days la dịch vụ và tổ chức rât kém mà vấn phải chi trả tip như các công ty đàng hoàng kia, là 1 điều rất bất công
Sơ qua để các bạn có kinh nghiệm chon tour nhé

Chúc vui vẻ, Nước MỸ rộng lớn va phóng khoáng xứng đáng khám phá nhiều lần, bạn nào muốn chia sẻ hay hỏi gì về Mỹ , mính sẵn sàng giúp trong phạm vi mình biết
 

Chuot-bu

Phượt thủ
Thường tiền Tip khoảng chừng 10% số tiền trên động hồ, có thể thêm hay bớt tùy theo lòng nhiệt tình của drive, và khả năng của mình.
Mình đi tour của taketour thấy củng được , có nhiều khách TQ một chút, tour-guider cũng có nói tiếng Anh, chú ý nghe thì được, nói bằng tiếng TQ nhiều hơn tiêng Anh một chút, so với giá thì như vậy được rồi đừng đòi hỏi nhiều quá. (NO)
 

htdt

Phượt thủ
Nhân tiện có topic này thì nhờ mọi người review giùm mình 3 tours này của taketours luôn. Mình mua cho gđình 4 ng nên chỉ trả tiền 3 vé. Tuy nhiên sao không thấy có 1 sđt nào để mình gọi lại hỏi chi tiết hết vậy, thấy hơi sketchy. Mong mọi người coi giúp để nếu thấy ok thì mình book tour online luôn:

1. Tour đi SF từ LA, có cả Yosemite, ở KS 2 đêm: http://www.taketours.com/los-angele...-yosemite-tour-from-los-angeles-589-2344.html - $140 . Giá vậy là quá mềm rồi, mình rất thích.
2. Tour Grand Canyon từ Vegas: http://www.taketours.com/las-vegas-nv/1-day-grand-canyon-south-rim-hoover-dam-tour-342-2740.html. Hoặc tour này thì có cả Hoover Dam: http://www.taketours.com/las-vegas-...and-skywalk-tour-from-las-vegas-573-1683.html. Đang không biết lựa tour nào. Đi trong ngày thôi mà giá vậy là mắc rồi.
3. Tour trong ngày đi Mt. Rainier từ Seattle: http://www.taketours.com/seattle-wa/mt-rainier-one-day-trip-155-3142.html - $45. Nhân tiện cho mình hỏi luôn là có ai đi Mt. Rainier này chưa, và có cảnh gì đẹp để coi? Có nên đi hay không?
 
Last edited:

Chuot-bu

Phượt thủ
Bạn cần gì thì vào "Ask a question" hỏi, họ sẽ trả lời cho mình. Sau khi nó charge tiền mình sẽ có confirmation email, in ra , đến ngày và điểm pick up đưa ra là lên xe. Họ tổ chức chuyên nghiệp bạn đùng lo mình bị lừa gạt. An tâm mà thưởng ngoạn;)
Tour Grand Canyon mổi nơi một cảnh khác nhau, trước đây mình đi west rim , có người nó south rim đẹp. Giá tour mắc vì phải trả tiền cho thổ dân Indian (trả tiền khi mình vào lảnh điạ của họ, lâu lâu đi 1 lần nuôi cơm họ mà :LL
Mt Rainer mình chưa đi, đợi bạn đi về chia sẽ vậy.
 

hoangde

Phượt tử
Chào bạn

Bạn nên đọc cho kỷ nha , mình chỉ rõ cho bạn biết nha

"1. Tour đi SF từ LA, có cả Yosemite, ở KS 2 đêm: [url]http://www.taketours.com/los-angeles...-589-2344.html[/url] - $140 . Giá vậy là quá mềm rồi, mình rất thích."

Thật sự thì tiền bắt buộc phải trã
Tour = $140
Tip 8x3 = $24
17-Mile Drive = $10
Stanford University = $10
Yosemite National Park = $10

Tổng cộng = $194 /người

Thêm vài chổ tùy chọn
Extensive San Francisco Tour (Optional) $35
San Francisco Bay Cruise (Optional) $38
thì tổng cộng là $194 + $35 + $38 = $267 / người

Nhớ đừng té xỉu nha khi tổng cộng thì giá không như vậy đâu.


SĐT
+1-617-500-7002
+1-888-428-7255
24/7