What's new

Rủ rê các anh chị Phượt của Cần Thơ tụ tập.

Khoái và Chị Mai thông cảm cho tình hình chung là mình không thể xuất trường để lên Dầu Tiếng. Cám ơn tình cảm của chị Mai dành cho em. Nhưng vì công việc ngày 16/07 là em vào Hội đồng thi tuyển sinh và kết thúc sau ngày 21/07 nên tham dự với nhà phượt Cần Thơ thì không thể về kịp để sắp xếp công việc cho Hội đồng thi làm việc vào ngày 16/07. Mong chị thông cảm. Chúc chị và các thành viên có những ngày giao lưu thật vui vẽ với nhiều niềm vui để kể lại cho các thành viên không có thời gian để tham gia. Yêu phượt, Mê phượt nhưng lại không có thời gian để phượt -> mâu thuẩn. Ngành Giáo dục ( nhất là trường THPT ) bây giờ đối với khái niệm hè 2 tháng, hình như là nói cho có thôi chị ạ !
 
Thể theo lời đề nghị của ngừ đờn ông đã chuyển khoản cho em 2.885.000d tiền áo phượt chiều hôm qua, em post danh sách đăng ký áo của nhà Cần Thơ lên đây để mọi người kiểm chứng, hí hí. Đáng lẽ là post hum qua, nhưng nửa chừng thì cúp điện ạ. Em xin lỗi vì sự chậm trễ này.
attachment.php


Pi ết: anh Khoái làm em căng mắt với cái bản đăng ký này quớ. Phải ghi rõ cho em nhiêu áo các loại chớ, để em ngồi rị mọ ghi lại danh sách, :((. Bắt đền iiiiiiiiiii
 
Last edited:
Cho em một vé đi Bình Dương với.

Chị Hiền, có hót girl đi chung nè, quyết định luôn đi chị, hehe!!!!!!!!!!!!!!

@ Bạn Víp=prồ: Xem lại lịch trình cô Mai đưa ra ở những trang trước nhen! tối qua mọi người có off, đa số mọi người quyết định xuất phát lúc 3h sáng thứ 7 bằng xe đò từ CT đó. Có gì bạn alo cho chủ xị là anh Khoái để rõ hơn nhé!:D
Vài lời góp ý........
 
Danh sách đăng ký chính thức: Chuyến giao lưu nhà Bình Dương (14-15.7)
1.Khoailangthang
2.Tuananh
3.Hoàng (mem mới)
4.Ngochien
5.Bác Trương
6.Bồng
7.Lãng
8.Vippro
9.Minhmio
10.Bạn của Hoàng (3)
11.Bác Trương's

*Bồng và Lãng tự túc xe máy suốt tuyến. Như vậy, có 9 người làm xế hoặc ôm của nhà Bình Dương
**không đăng danh sách dập dòm nữa. Chốt đoàn vào lúc 14g chiều nay, thứ 4 (11.7).
***Khi chốt đoàn, tạm thu mỗi người 200.000 đồng tiền dằn cọc. Đã thu: Hoàng và bạn, bác Trương.

Note: Vì phải đăng ký danh sách chính thức vối nhà Bình Dương cho tiện việc tổ chức, đề nghị các thành viên tham gia xác nhận lại.
Nếu có thay đổi, vui lòng báo sớm, trước 14g chiều nay.
Các bạn không sắp xếp thời gian đi đúng lịch theo yêu cầu, có thể tự chủ động phương tiện và liên hệ với đoàn để biết điểm tập kết tại Dầu Tiếng.
 
Last edited:
Kế hoạch đi Bình Dương :
1 ) Nhân sự :

- KLT , Trương và bà xã , Hiền lớn , Hoàng sẽ đi chuyến xe Phương Trang ( or Thành Bưởi ) từ bến xe CT lúc 3h sáng ngày 14/7 .Bạn vippro từ Hậu Giang sẽ tự xử.
- ime_tuananh sao em ? di chuyển thế nào ??
- Đến sài Gòn sẽ thêm bạn của Hoàng và Minhmio tháp tùng cùng nhau đi Dầu Tiếng luôn
- Riêng LangDuTQ và phieubong sẽ đi xe máy
- Trường hợp cà giựt : Người Nhà Quê sẽ tự xuất hiện hay biến mất ... nên không tính .
Vậy trước mắt 99% có mặt 11 người .

2 ) Di chuyển :

Dự kiến 6h30 chúng ta sẽ đến bến xe Miền Tây , nhập bọn với Sài Gòn rồi nối chuyến xe buýt số 151 BXMT - An Sương ..
Tiếp tục xe buýt số 74 An Sương - Củ Chi , và xe buýt số 79 Củ Chi - Dầu Tiếng ...=)) ( maratong xe buýt ...:)) )
Tới chuyến xe buýt cuối ghé ngay nhà chị Mai luôn

Riêng phần từ thiện ở Cần Thơ giao Hiền lớn phụ trách

P/S : Anh chị em có thể nào điều chỉnh thời gian đi trước 1 tiếng không ? cụ thể là 2h sáng .. để còn rộng đường ăn chơi ...(c)

Vẫn chưa chốt đoàn ............
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,435
Bài viết
1,147,290
Members
193,503
Latest member
giacay0989588749
Back
Top